Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Sau khi sinh con, vợ chồng tôi quan hệ thì tôi cảm giác anh ấy không có hứng thú. Khi hỏi chồng thì anh ấy nói vì tôi sinh con nên bị giãn âm đạo nên không còn hứng thú. Vậy cho tôi hỏi tôi muốn đi thẩm mỹ lại cho hẹp bớt âm đạo lại có được không và thẩm mỹ ở đâu là an toàn và tốt nhất? (Phạm Ngọc Mai)

Sau một thời gian lấy chồng, đặc biệt sau khi sinh con âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng, giảm trương lực thành âm đạo. Do đó trong quan hệ vợ chồng cảm xúc không còn nguyên vẹn như những lần đầu gặp gỡ.

Một số người thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trợ giúp. Trong những trường hợp trên thường các bác sĩ sẽ phẫu thuật tái tạo thu hẹp âm đạo.

Kỹ thuật này giúp người phụ nữ khi quan hệ với chồng tăng ma sát diện tiếp xúc vùng âm đạo, tăng cảm hứng cho cả 2 phía, lấy lại cảm giác tràn đầy hạnh phúc của thủa ban đầu.

Tuy nhiên tổ chức thành âm đạo rất mỏng nếu kỹ thuật thực hiện không tốt có thể làm tổn thương trực tràng hay gây ra những biến chứng khác.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để biết thêm chi tiết.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

Tôi bị vết bớt màu nâu vùng mặt từ nhỏ, nó ngày càng lan rộng và đậm lên, mong chuyên mục tư vấn giúp cách loại bỏ nó. (Hương)

Điều trị mụn thịt quanh mắt không để lại sẹo

Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã 5-6 năm nay, tôi nghe nói điều trị mụn thịt bằng laser dễ bị sẹo. Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Việt Hà)

Phương pháp điều trị nám má lâu năm

Tôi bị nám vùng má từ 10 năm nay, vài năm trở lại đây vết nám ngày càng đậm và lan rộng ra. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn chính xác và khoa học về bệnh nám má. (Huyền Trân)

Điều trị chàm đỏ bẩm sinh trên mặt

Con gái tôi 19 tuổi, cháu bị chàm bẩm sinh màu đỏ một nửa bên mặt từ nhiều năm nay. Tôi đã đưa cháu đi khám ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Xin chuyên mục tư vấn giúp cách điều trị. (Lê Huyền)

Điều trị vết chàm xanh bẩm sinh

Tôi 22 tuổi, bị bệnh chàm xanh vùng má bên trái từ nhỏ. Vết chàm này khiến tôi thấy mất tự tin. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách điều trị. (Mai Trang)

Chăm sóc và phục hồi làn da sau khi đi biển

Em vừa đi biển về, da em rất khô, tróc, sạm, có chỗ thì đỏ và cảm giác căng như bỏng. Em lo quá, em phải làm sao? (Mỹ Huyền)

Điều trị viêm chân lông triệt để

Em bị viêm chân lông vùng tay và chân từ nhiều năm. Em đã điều trị nhiều thuốc bôi nhưng không đỡ. Có biện pháp nào có thể điều trị triệt để tình trạng của em? (Hồng Hoa)

Thu nhỏ âm đạo cho phụ nữ sau khi sinh

Tôi sinh con được 9 tháng, từ đó đến nay chuyện quan hệ của vợ chồng tôi kém hẳn, do cảm giác âm đạo của tôi quá rộng. Tôi có thử hỏi một số người thì được biết là do cửa mình bị giãn quá sau sinh. Tôi có thể đi khâu nhỏ được không? (Thu Hòa)

Làm thon gọn bụng không cần phẫu thuật

Tôi năm nay 28 tuổi. Sau khi sinh con, vùng da bụng của tôi bị chảy xệ, nhăn nhúm và nhiều mỡ. Tôi muốn hỏi có biện pháp nào làm bụng trở nên gọn gàng hơn mà không cần phải phẫu thuật không?

Điều trị mụn thịt quanh mắt

Mụn gạo (có người gọi là mụn thịt) là loại mụn có màu trắng, thường xuất hiện nơi mí mắt khiến người bị mụn trông già hơn. Vậy, làm thế nào để hết mụn gạo này? (Thảo Ly)