Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Sau khi sinh con, vợ chồng tôi quan hệ thì tôi cảm giác anh ấy không có hứng thú. Khi hỏi chồng thì anh ấy nói vì tôi sinh con nên bị giãn âm đạo nên không còn hứng thú. Vậy cho tôi hỏi tôi muốn đi thẩm mỹ lại cho hẹp bớt âm đạo lại có được không và thẩm mỹ ở đâu là an toàn và tốt nhất? (Phạm Ngọc Mai)

Sau một thời gian lấy chồng, đặc biệt sau khi sinh con âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng, giảm trương lực thành âm đạo. Do đó trong quan hệ vợ chồng cảm xúc không còn nguyên vẹn như những lần đầu gặp gỡ.

Một số người thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trợ giúp. Trong những trường hợp trên thường các bác sĩ sẽ phẫu thuật tái tạo thu hẹp âm đạo.

Kỹ thuật này giúp người phụ nữ khi quan hệ với chồng tăng ma sát diện tiếp xúc vùng âm đạo, tăng cảm hứng cho cả 2 phía, lấy lại cảm giác tràn đầy hạnh phúc của thủa ban đầu.

Tuy nhiên tổ chức thành âm đạo rất mỏng nếu kỹ thuật thực hiện không tốt có thể làm tổn thương trực tràng hay gây ra những biến chứng khác.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để biết thêm chi tiết.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại