Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Nâng mí mắt bị sụp

Năm nay tôi 42 tuổi, mí mắt bị sụp. Tôi đã đi khám một số thẩm mỹ viện nhưng các bác sĩ khuyên tôi nên cắt mí mắt. Quả thật tôi rất sợ phẫu thuật xong sẽ bị trợn mắt, mí không được tự nhiên. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi nên chọn phương pháp nào (Thái Liên).

Trường hợp của bạn có thể thực hiện theo phương pháp Hàn quốc để có được nếp mí to hơn, rõ ràng, tự nhiên và không để lại sẹo.
Phương pháp tạo mí Hàn Quốc sử dụng trong trường hợp: mắt một mí tạo thành hai, mí không đều hoặc nhỏ tạo to hơn, chùng da mí muốn cải thiện da chùng và tạo được nếp rõ ràng, tự nhiên mà không cần qua phẫu thuật cắt da.
Phương pháp này được thực hiện trong khoảng 20 phút, sau đó bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường ngay được, sưng nề nhẹ trong khoảng 3 ngày. Kết quả phẫu thuật giữ được lâu dài, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của mắt, thị lực và sức khoẻ.
Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Nâng cao cung mày nội soi

Tôi phẫu thuật cắt cung mày nhưng sau đó nhìn lông mày bị kéo xuống nằm ngang trông rất xấu, tôi có thể phẫu thuật kéo tiếp lên được không?

Chỉnh sửa sụp mí bẩm sinh

Mắt em là mắt hai mí nhưng không đều nhau, bác sĩ nói mắt trái của em bị sụp mí bẩm sinh nên nhỏ hơn mắt phải. Em có thể phẫu thuật chỉnh sửa cho hai mắt đều nhau không? (Thảo My)

Điều chỉnh nếp mí thừa

Bình thường mắt tôi 2 mí, nhưng đôi khi mắt bên phải nhìn như có thêm 1 mí nữa, thành ra khi chụp ảnh nhìn như bị mắt to mắt bé. Thưa bác sĩ, tôi có thể phẫu thuật thẩm mỹ để căn chỉnh lại mí thừa bên mắt phải hay không?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Con gái tôi 4 tuổi, bị sụp mí mắt bẩm sinh và đã mổ, nhưng hiện tại hai mắt mở không đều. Xin tư vấn nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến địa chỉ nào và sau khi mổ thì hai mắt có thể mở cân đối? (Việt).

Khắc phục mí mắt chảy xệ

Năm nay tôi 52 tuổi, mí mắt trên của tôi bị hơi xệ. Tôi muốn phun lông mày lại nhưng tôi nghe nói là vì mắt tôi đã cắt một lần rồi và lại cắt cao nên bây giờ chỉ treo lông mày thôi. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào là tốt nhất và đẹp? (Kim Hạnh)

Nâng mắt bị sụp mi bẩm sinh

Mắt em bị tật bẩm sinh, hai mắt không đều nhau. Một bên có mí còn bên kia không. Xin hỏi bác sĩ, em muốn tạo hai mắt đều nhau có được không và ở đâu? Em hiện đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cảm ơn. (Văn Anh)

Bấm mí Hàn Quốc

Tôi có đôi mắt một mí to, không bị bụp vì mỡ nhưng tôi vẫn thích mắt hai mí hơn. Xin được hỏi bấm mí Hàn Quốc nếu không thích nữa mà muốn cho mí mắt trở lại trạng thái ban đầu thì liệu da ở mí mắt có bị trùng nhão không? (Kim Nguyễn)

Bấm mí Hàn Quốc cho thiếu nữ

Con gái tôi 12 tuổi, đã phát triển thành một cô gái. Bé có đôi mắt một mí, tôi muốn bấm mí Hàn Quốc cho con, liệu có ảnh hưởng tới sự phát triển của bé sau này không? Nhiều người bảo 'bé còn nhỏ tuổi, sau này sẽ sớm bị sụp mí', điều này có đúng sự thật không?

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Mình là Tuấn, 22 tuổi. Mình bị sụp mí một bên mắt bẩm sinh. Cách đây khoảng 9 năm, mình đi nâng mí mắt tại viện mắt Trung ương nhưng có lẽ vì ngày đó kỹ thuật cũng như trang thiết bị còn lạc hậu nên chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật mắt mình lại trở lại ...

Nâng mí mắt bị sụp do nhược cơ

Tôi bi bệnh nhược cơ mắt trái nên mí mắt bị sụp xuống rất khó chịu, tôi muốn đi thẩm mỹ kéo nâng mí được không? Có bị ảnh hửơng gì dến bệnh lý của mắt không? Chỉ sợ khi ngủ mắt sẽ không khép lai được. (Habac)