Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Phẫu thuật kéo núm vú ra ngoài

Tôi đã phẫu thuật kéo núm vú ra ngoài cách đây 3 năm nhưng hiện nay đầu núm vú chỉ nhô ra ở mức nằm trên da chứ không cao lên được và xung quanh núm rõ sẹo nhìn rất xấu. Tôi có đọc bài về phẫu thuật núm vú nên muốn được bác sĩ tư vấn liệu có thể làm lại được không? (Hải Minh).

Nguyên nhân của hiện tượng tụt núm vú chủ yếu do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú.
Tuỳ vào tính chất, mức độ phức tạp của từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật để đưa núm vú ra ngoài nhiều hay ít.
Kỹ thuật thực hiện cần tạo được định hình chắc chắn ở chân núm vú mới để đảm bảo núm được đưa lên cao và không bị tụt lại vào trong. Ngoài ra khi thực hiện cần lưu ý bảo tồn ống tuyến sữa, để đảm bảo sau mổ có thể nuôi con bằng sữa bình thường. Vết sẹo quá xấu quanh núm vú có thể phẫu thuật chỉnh sửa được.
Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê khoảng 45 phút, sau đó bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường.
Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Phương pháp thu gọn quầng vú an toàn và thẩm mỹ

Quầng vú của em hơi rộng, xin được tư vấn phương pháp thu gọn an toàn và thẩm mỹ.

Khắc phục ngực nhẽo và thâm sau sinh

Sau sinh được một năm, ngực tôi bị nhẽo và thâm. Tôi đã đi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nhưng bác sĩ nói trường hợp của tôi chưa có chỉ định phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách khắc phục, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. (Lã Huyền)

Nâng ngực an toàn và không ảnh hưởng đến sinh con

Phụ nữ 35 tuổi sau khi cai sữa cho con ngực nhỏ, muốn nâng ngực có phương pháp nào an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này và có tác dụng trong bao lâu? Đồng thời, tôi cũng muốn hỏi chi phí nâng ngực và địa chỉ làm phẫu thuật. (Nguyen Nam)

Khắc phục ngực nhỏ và bị chảy xệ

Em sinh năm 1982, đã có gia đình và hai nhóc, nhóc nhỏ mới được 18 tháng. Khi chưa có gia đình, ngực em bình thường, nhưng khi sinh con và cai sữa thì ngực em hầu như chỉ còn lớp da và bị chảy xệ. Em cảm thấy rất mặc cảm. Xin tư vấn cho em cách cải thiện tình ...

Phương pháp phẫu thuật ngực an toàn

Tôi 25 tuổi, đã có một con trai lên ba. Từ khi là con gái, ngực tôi thuộc dạng 'khiêm tốn'. Sau khi sinh con và cho con bú, ngực tôi không bị chảy xệ nhưng lại càng phẳng khiến tôi mất tự tin và không muốn 'gần gũi' với chồng.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Năm nay em 21 tuổi, chưa có gia đình. Ngực của em không được đẹp nên em muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng em thấy hơi lo vì không biết khi làm phẫu thuật nâng ngực xong thì sau này em vẫn có con và cho em bé bú bình thường phải không? Xin tư vấn cho em. Em cảm ...