Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Chỉnh hình mũi bị lệch

Tôi vừa đi sửa mũi khoảng 1 tháng, nhưng sau khi hết sưng tôi thấy đầu mũi của tôi bị hơi nghiêng 1 phía (nhìn thấy rõ). Vậy tôi có nên đi chỉnh lại không? Tôi nghe nói là kéo lại rất đau phải không? Tôi rất lo lắng không biết nên làm sao?(Linh Chi)

Sau phẫu thuật nâng mũi có một số trường hợp lệch đầu mũi. Để biết chính xác bạn nên đến khám bác sĩ thẩm mỹ. Nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể do vị trí đặt chưa chính xác, chất liệu độn quá dài hoặc quá ngắn, không định hình tốt.

Việc có nên chỉnh sửa lại hay không hoàn toàn do bạn quyết định, nếu mũi lệch không rõ, hình thức như vậy đối với bạn tạm chấp nhận được, bạn không cần chỉnh sửa.

Trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để thực hiện kỹ thuật giống như khi bạn được đặt sống mũi lần đầu.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu?

Cho em hỏi 2 cánh mũi của e khá to, em muốn làm phẫu thuật thu nhỏ 2 cánh mũi thì chi phí phẫu thuật tại Viện thẩm mĩ Hà Nội hết khoảng bao nhiêu ạ?

Tìm hiểu phương pháp tiêm nâng cao mũi

Thuốc được sử dụng tiêm để mũi cao lên là gì ? Sau bao lâu thuốc tự hết hay phải đến trung tâm thẩm mỹ để can thiệp lấy ra ?

Nâng mũi không phẫu thuật

Mũi tôi vừa thấp vừa không cân xứng. Tôi muốn nâng mũi cao lên nhưng không muốn làm phẫu thuật, xin tư vấn giúp. (Nguyên)

Điều trị mũi đỏ và vằn mạch máu

Tôi năm nay 25 tuổi, mũi bị đỏ và vằn hình mạch máu 5 năm nay. Xin hỏi cách điều trị.

Dị ứng với sống mũi silicon sau khi nâng mũi

Em có đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi nhưng cách đây nửa tháng đã phải tháo sống mũi đó ra vì được kết luận bị dị ứng với sống mũi silicon. Bác sĩ nói rằng phải 3 tháng sau khi “tháo mũi” cũ ra thì mới có thể đặt sống mũi khác vào.

Cần thời gian bao lâu để chỉnh sửa lại mũi đã nâng

Em mới nâng mũi được 3 tháng nhưng kết quả không như ý. Em cần thời gian bao lâu để điều chỉnh và khắc phục lại độ cao của mũi? (Chi)