Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Làm thon gọn khuôn mặt chảy xệ

Khuôn mặt của em trước nay vốn đã to, tròn làm em cảm thấy mất tự tin, đã vậy trong mấy tháng gần đây em bị mập lên làm cho khuôn mặt bị chảy xệ trông rất xấu. Xin các chuyên gia tư vấn giúp em cách làm thon khuôn mặt lại mà không cần đi phẩu thuật thẩm mỹ (hhn004).

Khuôn mặt bị chảy xệ do 2 nguyên nhân gây ra:

- Tăng tích luỹ lớp mỡ dưới da vùng mặt làm mặt đầy đặn.

- Do thoái hoá da gây chảy xệ da mặt.

Muốn khuôn mặt thon gọn hơn điều đầu tiên có lẽ bạn phải điều chỉnh chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng của bản thân.

Để thu được kết quả bằng phương pháp trên đòi hỏi bạn phải kiên trì tập luyện cùng với một chế độ sinh hoạt, ăn uống nghiêm ngặt được tư vấn bởi các bác sĩ dinh dưỡng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thu được kết quả rõ rệt.

Nếu phương pháp trên không thành công, bạn có thể viện đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thẩm mỹ. Hiện nay có một số biện pháp làm trẻ hoá da, săn chắc da mặt, sử dụng máy móc kết hợp với sản phẩm chăm sóc da đặc hiệu.

Còn nếu muốn giải quyết triệt để hiện tượng chảy xệ da mặt bạn cần thực hiện kỹ thuật căng da mặt. Hiện nay có một số phương pháp căng da mặt khác nhau đang thực hiện tương đối phổ bến, có thể quy thành 2 loại phẫu thuật căng da như sau:

1. Phương pháp căng da mặt thông thường (cắt bỏ phần da chùng, chảy xệ có thể cắt kèm theo cân, nâng da và lớp cân dưới da)

2. Phương pháp căng da mặt nội soi (hoàn toàn không cắt da, cân, thông qua một vài điểm chích trên da để thực hiện kỹ thuật căng da).

Phương pháp này là một tiến bộ mới của phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây. Đặc điểm của phương pháp là ít gây sang chấn, không gây tổn thương thần kinh, mạch máu, không gây liệt mặt, giảm phù nề, xung huyết. Bệnh nhân có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật. Nếu kỹ thuật thực hiện tốt có thể giúp bạn trẻ lại 5-10 tuổi, kết quả được lưu giữ lâu dài. Với những ưu điểm vượt trội, nên phương pháp trên ngày càng thu hút được sự quan tâm của những người có nhu cầu làm đẹp, hiện đã trở thành một xu hướng can thiệp thẩm mỹ mới rộng khắp và phổ biến ở các nước Âu, Mỹ

Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Cần có chỉ định đúng, phù hợp với từng đối tượng mới đem lại hiệu quả tối ưu.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng cung mày?

Xin bác sĩ cho biết trường hợp nào thì nên phẫu thuật cắt cung mày và nâng cung mày nội soi?

Tạo hình khuôn mặt trái xoan và cằm dài

Tôi 20 tuổi, khuôn mặt không được đẹp, hơi vuông và cằm bị ngắn. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan và chiếc cằm dài, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Trang Hạ)

Phẫu thuật làm đầy cằm nhỏ

Em 25 tuổi, cằm em hơi nhỏ. Em muốn phẫu thuật làm cằm đầy lên để đẹp hơn thì phải làm như thế nào? (Thảo Trang)

Ưu nhược điểm của các phương pháp độn cằm

Cằm em hơi ngắn, em muốn độn cho dài đầy hơn nhưng rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn cho em có bao nhiêu cách độn cằm và ưu nhược điểm của từng phương pháp này? (Thúy Hiền)

Lựa chọn phương pháp căng da mặt an toàn

Tôi muốn đi căng da mặt. Bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên căng da mặt không và có thể đi căng da mặt ở đâu? Quá trình căng da mất bao nhiêu thời gian và phức tạp không? (Mỹ Hoa)

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng sóng RF

Tôi năm nay 45 tuổi, da vùng mặt bị lão hóa và chảy xệ. Tôi nghe nói có biện pháp nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật bằng sóng RF. Xin hỏi lứa tuổi tôi có làm được không và hiệu quả của biện pháp này như thế nào?