Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Lợi và hại khi bơm ngực

Xin hỏi bác sĩ tôi muốn bơm ngực cho to thêm một chút vì ngực tôi hơi nhỏ. Xin bác sĩ giới thiệu giúp cho một chỗ làm đẹp và an toàn. Mong bác sĩ nói rõ hơn việc lợi và hại khi bơm ngực (phucanhag@hcm.vnn.vn)

Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy sệ vú sau bơm ngực.

Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức thuốc và dược phẩm Mỹ cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen. Mỗi lần bơm ngực khoảng 20-25 ml cho mỗi ngực và chất liệu bơm sẽ bị hấp thụ khoảng 40% nên bơm ngực phải tiến hành nhiều lần nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân là biện pháp an toàn và kinh tế. Mỡ tự thân được hút từ bụng hoặc mông qua một đường rạch da nhỏ khảng 0,5-1 cm. Bơm ngực bằng mỡ tự thân sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ dư có thể hút ra được của bệnh nhân.

Bơm ngực bằng colagen giá thành tương đối cao và có gây nguy cơ gây phản ứng dị ứng. Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng. Bạn cần phân biệt rõ, nếu sử dụng chất liệu không tốt thường gây ra những hậu quả đáng tiếc, không khắc phục được.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Khắc phục ngực nhẽo và thâm sau sinh

Sau sinh được một năm, ngực tôi bị nhẽo và thâm. Tôi đã đi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nhưng bác sĩ nói trường hợp của tôi chưa có chỉ định phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách khắc phục, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. (Lã Huyền)

Nâng ngực an toàn và không ảnh hưởng đến sinh con

Phụ nữ 35 tuổi sau khi cai sữa cho con ngực nhỏ, muốn nâng ngực có phương pháp nào an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này và có tác dụng trong bao lâu? Đồng thời, tôi cũng muốn hỏi chi phí nâng ngực và địa chỉ làm phẫu thuật. (Nguyen Nam)

Khắc phục ngực nhỏ và bị chảy xệ

Em sinh năm 1982, đã có gia đình và hai nhóc, nhóc nhỏ mới được 18 tháng. Khi chưa có gia đình, ngực em bình thường, nhưng khi sinh con và cai sữa thì ngực em hầu như chỉ còn lớp da và bị chảy xệ. Em cảm thấy rất mặc cảm. Xin tư vấn cho em cách cải thiện tình ...

Phương pháp phẫu thuật ngực an toàn

Tôi 25 tuổi, đã có một con trai lên ba. Từ khi là con gái, ngực tôi thuộc dạng 'khiêm tốn'. Sau khi sinh con và cho con bú, ngực tôi không bị chảy xệ nhưng lại càng phẳng khiến tôi mất tự tin và không muốn 'gần gũi' với chồng.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Năm nay em 21 tuổi, chưa có gia đình. Ngực của em không được đẹp nên em muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng em thấy hơi lo vì không biết khi làm phẫu thuật nâng ngực xong thì sau này em vẫn có con và cho em bé bú bình thường phải không? Xin tư vấn cho em. Em cảm ...

Bơm ngực bằng mỡ tự thân

Mình sắp lập gia đình nên muốn có vòng một hấp dẫn hơn với cách bơm đầy ngực bằng mỡ tự thân. Mình đọc thấy mỡ tự thân đáp ứng được các yếu tố như: ngực không quá nhỏ và thể trạng người mình cũng tròn trịa, đủ mỡ để cung cấp cho ngực. Mình muốn hỏi phương ...

Làm ngực lớn hơn và an toàn

Tôi năm nay 32 tuổi, đã sinh được hai cháu. Trước đây, khi chưa sinh con, ngực tôi thuộc vào dạng bình thường, không to, nhưng từ khi sinh con, cai sữa xong tới nay ngực đã bị teo nhỏ lại, thường xuyên phải mang áo độn ngực.

Phẫu thuật thu gọn và nâng cao ngực

Ngực tôi vốn đã to hơn người bình thường, nay sau khi sinh cháu thứ hai thì lại càng quá khổ khiến tôi mất tự tin vô cùng. Xin hỏi tôi muốn thu gọn và nâng ngực thì phải làm thế nào? Thời gian tiến hành phẫu thuật mất khoảng bao nhiêu lâu? (Trần Duyên)

Ngực không cân đối

Tôi năm nay 22 tuổi, hai bên ngực tôi không đều nhau, tôi phải làm sao? Nhiều khi mặc áo thun mà tôi thấy không tự tin, không dám mặc nữa. Tôi sợ người khác nhìn tôi, tôi chỉ mặc áo sơ mi rộng. Mong tư vấn giùm tôi. (Nguyễn Thị Nhỏ)

Có nên nâng ngực khi chưa sinh con?

Em 27 tuổi, mới lập gia đình, chưa sinh con nhưng vì ngực nhỏ nên muốn cải thiện nhìn hấp dẫn hơn. Em có thử dùng kem nở ngực nhưng không hiệu quả. Em lại sợ đụng đến dao kéo, phẫu thuật hay nâng ngực nội soi vì sợ những biến chứng về sau. Xin hãy cho em lời ...