Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Lấy lại vẻ đẹp cho vòng 3

Mông của tôi bị hóp 2 bên, thật sự làm tôi mất tự tin để mặc đồ. Tôi muốn phẫu thuật để có vòng 3 đẹp hơn. Phải mất bao lâu để mông khôi phục hoàn toàn, sau khi phẫu thuật thì cần làm những gì để tránh bị tổn thương? (Minh Du).

Có thể khắc phục tình trạng hóp của mông bằng phẫu thuật đặt túi độn mông. Có hai phương pháp đặt túi độn: đặt dưới da và dưới cơ mông.

- Phương pháp đặt dưới da bạn sẽ đỡ đau và nhanh bình phục hơn. Tuy nhiên do lớp da khá mỏng nên sau phẫu thuật dễ bị lộ túi

- Phương pháp đặt dưới cơ mông sẽ có thời gian hồi phục chậm hơn, nhưng kết quả mông đầy đặn, tự nhiên, hoàn toàn không phân biệt được có can thiệp phẫu thuật hay không. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm.

Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện khoảng 2-3 ngày để chăm sóc vết mổ. Sau 3 ngày có thể về nhà, tránh tỳ đè vùng mông bằng cách nằm sấp hoặc nằm nghiêng (thường mất khoảng 5 ngày).

Sau một tuần bạn có thể đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng, rút chỉ sau phẫu thuật 10 ngày. Trong thời gian này bạn sẽ được mặc quần định hình mông để giữ hình thái mông cao, đẹp ổn định. Sau một tháng mông sẽ ổn định.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Phẫu thuật làm đẹp vòng ba

Mình 43 tuổi, đã có gia đình và hai con. Mông mình thuộc loại nhỏ và lép. Mình muốn cải thiện vòng ba. Mình nên thực hiện nội soi hay phẫu thuật? Mình bị sỏi thận. Liệu các phương pháp trên có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Trung tâm tư vấn giúp mình từng ...

Chỉnh sửa vòng 3 ở nam giới

Tôi là nam giới, nhưng vòng 3 hơi to. Tôi cao 1m70, nặng 66kg, vòng 3 là 92. Vì vòng 3 to hơn bình thường nên đôi khi tôi không tự tin vì nó gây cười cho những người khác. Nếu phẫu thuật mông có nhỏ lại được không, chi phí khoảng bao nhiêu? (Bá Minh).

Các lưu ý sau khi đặt túi độn mông

Xin cho biết sau khi giải phẫu thẩm mỹ mông thì không được ngồi là bao lâu và nhìn có tự nhiên không? (Thúy Nga).

Tạo độ nở cho vòng 3

Mông em hơi bị lép. Em muốn hỏi có cách nào làm cho to hơn chút không? Đến đâu để chỉnh sửa, giá tiền khoảng bao nhiêu? (monkeynghean...@yahoo.com)

Phẫu thuật nâng vòng 3

Vòng 3 của tôi rất nhỏ, tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng vì chưa có gia đình nên nếu nâng mông sau này có ảnh hưởng gì đến việc có con không. Túi độn có được lâu dài không hay chỉ ổn định sau một thời gian rồi sẽ phải phẫu thuật lại.

Phẫu thuật tạo hình mông

Tôi muốn đi phẫu thuật tạo hình mông, vì vòng 3 rất nhỏ. Liệu khi thực hiện, mông tôi có thay đổi nhiều không vì tôi làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên rất mặc cảm với vòng 3 của mình.

Hoàn thiện vẻ đẹp vòng 3

Tôi muốn đi phẫu thuật tạo hình mông, vì vòng 3 rất nhỏ. Liệu khi thực hiện, mông tôi có thay đổi nhiều không vì tôi làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên rất mặc cảm với vòng 3 của mình.

Tăng size vòng 3

Mông của tôi to nhưng mỏng, nhìn bẹt. Tôi thường phải mặc quần dày cứng để che bớt khiếm khuyết. Tôi luôn mong có thể cải thiện kích thước mông của mình để mặc được những bộ quần áo mà tôi ưa thích. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có cách nào làm cho vòng 3 của ...

Phẫu thuật điều chỉnh hông lõm

Vòng 3 của em không nhỏ nhưng hai bên hông bị lõm làm mông bị lệch, không tròn nhìn rất xấu. Em nghe nói hiện nay có thể phẫu thuật để điều chỉnh, xin cho em biết nếu muốn làm đầy phần hông lõm có được không? Cách làm như thế nào ? Cơ sở thẩm mỹ nào làm được ...

Điều trị mông nhỏ

Mông của em nhỏ và không được căng tròn, hơn nữa hai bên hông lại bị hõm vào trông rất là xấu. Thông thường nếu ngực nhỏ có thể dùng nhiều biện pháp để khắc phục, như là độn túi ngực. Như trường hợp mông của em có thể giải quyết bằng cách nào.