Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Lấy lại vẻ đẹp cho vòng 3

Mông của tôi bị hóp 2 bên, thật sự làm tôi mất tự tin để mặc đồ. Tôi muốn phẫu thuật để có vòng 3 đẹp hơn. Phải mất bao lâu để mông khôi phục hoàn toàn, sau khi phẫu thuật thì cần làm những gì để tránh bị tổn thương? (Minh Du).

Có thể khắc phục tình trạng hóp của mông bằng phẫu thuật đặt túi độn mông. Có hai phương pháp đặt túi độn: đặt dưới da và dưới cơ mông.

- Phương pháp đặt dưới da bạn sẽ đỡ đau và nhanh bình phục hơn. Tuy nhiên do lớp da khá mỏng nên sau phẫu thuật dễ bị lộ túi

- Phương pháp đặt dưới cơ mông sẽ có thời gian hồi phục chậm hơn, nhưng kết quả mông đầy đặn, tự nhiên, hoàn toàn không phân biệt được có can thiệp phẫu thuật hay không. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm.

Thời gian phẫu thuật khoảng 3h, sau phẫu thuật bạn cần nằm lại viện khoảng 2-3 ngày để chăm sóc vết mổ. Sau 3 ngày có thể về nhà, tránh tỳ đè vùng mông bằng cách nằm sấp hoặc nằm nghiêng (thường mất khoảng 5 ngày).

Sau một tuần bạn có thể đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng, rút chỉ sau phẫu thuật 10 ngày. Trong thời gian này bạn sẽ được mặc quần định hình mông để giữ hình thái mông cao, đẹp ổn định. Sau một tháng mông sẽ ổn định.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại