Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Làm mắt hai mí

Em năm nay 25 tuổi, hiện em đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Mắt của em là mắt một mí nhưng cũng khá to và dễ thương. Tuy nhiên do phần da ở mí mắt hơi nhiều nên mỗi lần ngước nhìn em đều phải nhăn trán lại làm mặt em trông rất già và xấu.
Hiện tại em nghe nói có phương pháp làm mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Liệu trường hợp của em có thể áp dụng phương pháp này được không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Xin quý báo tư vấn giúp em các biện pháp để em có thể tham khảo, đồng thời xin cung cấp cho em một số địa chỉ có uy tín, bảo đảm và có chi phí điều trị phù hợp. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Phan Thu Trang)

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc được sử dụng điều chỉnh mi mắt trong những trường hợp sau:

1. Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

2. Mi mắt to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối

3. Mi sụp do chùng da mi mắt (mức độ vừa) muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn

4. Mi mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn

5. Mi mắt có quá nhiều nếp mí muốn điều chỉnh lại thành một nếp mí rõ ràng.

Đặc điểm của phương pháp tạo mí Hàn Quốc là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt da. Ngoài ra sau khi thực hiện nếu bạn không thích hình thức mí mới có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sưng nề nhẹ khoảng ba ngày.

Do không sử dụng biện pháp cắt da, cơ mi mắt nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Phương pháp tạo mí không cần cắt da đã tránh được những rủi ro có thể xảy ra nếu phẫu thuật cắt mí như: sẹo, mắt bị trợn, hai mí không đều không thể điều chỉnh được.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Dịch vụ liên quan
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại