Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Làm mắt hai mí

Em năm nay 25 tuổi, hiện em đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Mắt của em là mắt một mí nhưng cũng khá to và dễ thương. Tuy nhiên do phần da ở mí mắt hơi nhiều nên mỗi lần ngước nhìn em đều phải nhăn trán lại làm mặt em trông rất già và xấu.

Hiện tại em nghe nói có phương pháp làm mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Liệu trường hợp của em có thể áp dụng phương pháp này được không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Xin quý báo tư vấn giúp em các biện pháp để em có thể tham khảo, đồng thời xin cung cấp cho em một số địa chỉ có uy tín, bảo đảm và có chi phí điều trị phù hợp. Em xin cảm ơn rất nhiều. (Phan Thu Trang)

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc được sử dụng điều chỉnh mi mắt trong những trường hợp sau:

1. Mắt một mí muốn tạo thành hai mí

2. Mi mắt to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối

3. Mi sụp do chùng da mi mắt (mức độ vừa) muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn

4. Mi mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn

5. Mi mắt có quá nhiều nếp mí muốn điều chỉnh lại thành một nếp mí rõ ràng.

Đặc điểm của phương pháp tạo mí Hàn Quốc là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt da. Ngoài ra sau khi thực hiện nếu bạn không thích hình thức mí mới có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sưng nề nhẹ khoảng ba ngày.

Do không sử dụng biện pháp cắt da, cơ mi mắt nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Phương pháp tạo mí không cần cắt da đã tránh được những rủi ro có thể xảy ra nếu phẫu thuật cắt mí như: sẹo, mắt bị trợn, hai mí không đều không thể điều chỉnh được.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Nâng cao cung mày nội soi

Tôi phẫu thuật cắt cung mày nhưng sau đó nhìn lông mày bị kéo xuống nằm ngang trông rất xấu, tôi có thể phẫu thuật kéo tiếp lên được không?

Chỉnh sửa sụp mí bẩm sinh

Mắt em là mắt hai mí nhưng không đều nhau, bác sĩ nói mắt trái của em bị sụp mí bẩm sinh nên nhỏ hơn mắt phải. Em có thể phẫu thuật chỉnh sửa cho hai mắt đều nhau không? (Thảo My)

Điều chỉnh nếp mí thừa

Bình thường mắt tôi 2 mí, nhưng đôi khi mắt bên phải nhìn như có thêm 1 mí nữa, thành ra khi chụp ảnh nhìn như bị mắt to mắt bé. Thưa bác sĩ, tôi có thể phẫu thuật thẩm mỹ để căn chỉnh lại mí thừa bên mắt phải hay không?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Con gái tôi 4 tuổi, bị sụp mí mắt bẩm sinh và đã mổ, nhưng hiện tại hai mắt mở không đều. Xin tư vấn nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến địa chỉ nào và sau khi mổ thì hai mắt có thể mở cân đối? (Việt).

Khắc phục mí mắt chảy xệ

Năm nay tôi 52 tuổi, mí mắt trên của tôi bị hơi xệ. Tôi muốn phun lông mày lại nhưng tôi nghe nói là vì mắt tôi đã cắt một lần rồi và lại cắt cao nên bây giờ chỉ treo lông mày thôi. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào là tốt nhất và đẹp? (Kim Hạnh)

Nâng mắt bị sụp mi bẩm sinh

Mắt em bị tật bẩm sinh, hai mắt không đều nhau. Một bên có mí còn bên kia không. Xin hỏi bác sĩ, em muốn tạo hai mắt đều nhau có được không và ở đâu? Em hiện đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cảm ơn. (Văn Anh)

Bấm mí Hàn Quốc

Tôi có đôi mắt một mí to, không bị bụp vì mỡ nhưng tôi vẫn thích mắt hai mí hơn. Xin được hỏi bấm mí Hàn Quốc nếu không thích nữa mà muốn cho mí mắt trở lại trạng thái ban đầu thì liệu da ở mí mắt có bị trùng nhão không? (Kim Nguyễn)

Bấm mí Hàn Quốc cho thiếu nữ

Con gái tôi 12 tuổi, đã phát triển thành một cô gái. Bé có đôi mắt một mí, tôi muốn bấm mí Hàn Quốc cho con, liệu có ảnh hưởng tới sự phát triển của bé sau này không? Nhiều người bảo 'bé còn nhỏ tuổi, sau này sẽ sớm bị sụp mí', điều này có đúng sự thật không?

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Mình là Tuấn, 22 tuổi. Mình bị sụp mí một bên mắt bẩm sinh. Cách đây khoảng 9 năm, mình đi nâng mí mắt tại viện mắt Trung ương nhưng có lẽ vì ngày đó kỹ thuật cũng như trang thiết bị còn lạc hậu nên chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật mắt mình lại trở lại ...

Nâng mí mắt bị sụp do nhược cơ

Tôi bi bệnh nhược cơ mắt trái nên mí mắt bị sụp xuống rất khó chịu, tôi muốn đi thẩm mỹ kéo nâng mí được không? Có bị ảnh hửơng gì dến bệnh lý của mắt không? Chỉ sợ khi ngủ mắt sẽ không khép lai được. (Habac)