Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Khắc phục tình trạng má hóp

Gần đây, tôi thấy má mình bị hóp lại khiến cho khuôn mặt trở nên hốc hác và ốm yếu. Liệu có cách nào giúp tôi khắc phục được điều này (Minh Anh).

Nhiều người nhận thấy rằng má đầy đặn rất quyến rũ vì má hóp có thể làm cho khuôn mặt của bạn hao gầy và tạo ra các nếp nhăn ở khu vực quầng mắt.
Hiện nay người ta có thể làm đầy má bằng bơm mỡ tự thân, tiêm collgen, hyaluronic acid hoặc sử dụng chất liệu độn.
So với các phương pháp làm đầy má khác bằng bơm mỡ tự thân (kết quả giữ được khoảng một năm), bằng collgen, hyaluronic acid (kết quả giữ được khoảng từ 6 tháng đến 9 tháng), phương pháp làm đầy má bằng chất liệu độn giúp bạn giữ được kết quả phẫu thuật lâu dài và ổn định. Do chất liệu độn được đưa vào không tự nhiên biến mất hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó.
Có rất nhiều sự lựa chọn để phẫu thuật má tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người. Có người muốn độn má để khuôn mặt trông đầy đặn hơn, giảm dấu vết của thời gian trên khuôn mặt. Cũng có người chỉ muốn làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn nhằm tạo hình ảnh mới cho khuôn mặt…
Tất cả những yêu cầu đó phẫu thuật độn má đều đáp ứng được do chất liệu độn má có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng.
Trong phẫu thuật này, tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh. Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang dưới cơ mặt để đặt chất liệu độn, đường rạch nằm bên trong miệng gần lợi và môi trên. Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút.
Sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn bạn chăm sóc hậu phẫu, các chế độ kiêng khem cũng như các hoạt động nên hạn chế. Ngoài ra bạn cũng nên ý thức rằng khả năng vận động miệng và môi tạm thời có thể khó khăn, vết khâu sẽ tự tiêu trong vòng 10 ngày và khoảng 3-4 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên.
Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng cung mày?

Xin bác sĩ cho biết trường hợp nào thì nên phẫu thuật cắt cung mày và nâng cung mày nội soi?

Tạo hình khuôn mặt trái xoan và cằm dài

Tôi 20 tuổi, khuôn mặt không được đẹp, hơi vuông và cằm bị ngắn. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan và chiếc cằm dài, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Trang Hạ)

Phẫu thuật làm đầy cằm nhỏ

Em 25 tuổi, cằm em hơi nhỏ. Em muốn phẫu thuật làm cằm đầy lên để đẹp hơn thì phải làm như thế nào? (Thảo Trang)

Ưu nhược điểm của các phương pháp độn cằm

Cằm em hơi ngắn, em muốn độn cho dài đầy hơn nhưng rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn cho em có bao nhiêu cách độn cằm và ưu nhược điểm của từng phương pháp này? (Thúy Hiền)

Lựa chọn phương pháp căng da mặt an toàn

Tôi muốn đi căng da mặt. Bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên căng da mặt không và có thể đi căng da mặt ở đâu? Quá trình căng da mất bao nhiêu thời gian và phức tạp không? (Mỹ Hoa)

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng sóng RF

Tôi năm nay 45 tuổi, da vùng mặt bị lão hóa và chảy xệ. Tôi nghe nói có biện pháp nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật bằng sóng RF. Xin hỏi lứa tuổi tôi có làm được không và hiệu quả của biện pháp này như thế nào?