Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Khắc phục mí mắt chảy xệ

Năm nay tôi 52 tuổi, mí mắt trên của tôi bị hơi xệ. Tôi muốn phun lông mày lại nhưng tôi nghe nói là vì mắt tôi đã cắt một lần rồi và lại cắt cao nên bây giờ chỉ treo lông mày thôi. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào là tốt nhất và đẹp? (Kim Hạnh)

- Nếu mí mắt chị có da chùng không quá nhiều, có thể thực hiện phương pháp tạo mí Hàn quốc để điều chỉnh mi mắt hai bên được cân đối, rõ ràng. Sau khi thực hiện mí mắt sưng nề nhẹ (giống như khi chị vừa ngủ dậy) và thường hết sau vài ngày. Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi nên khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên nên không để lại sẹo và có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

- Nếu da chùng nhiều, nên sử dụng phẫu thuật cắt mí vì khi đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt hai bên đều nhau thì còn giúp loại bỏ được phần da, mõ thừa nên sẽ cải thiện hình thức mí mắt hiệu quả hơn. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê, thời gian 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau một tuần. Sau khoảng một tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

Tùy từng tình trạng cụ thể của mắt bác sĩ sẽ có tư vấn nên cắt mí, tạo mí theo phương pháp Hàn quốc hay sử dụng kỹ thuật nâng chân cung mày.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại