Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Khắc phục cánh mũi to

Em muốn làm nhỏ cánh mũi và nâng cao sống mũi lên. Vậy chi phí là bao nhiêu và phẫu thuật ở đâu? (Đặng Phương Thảo).

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi không phức tạp, người ta thường gọi là cắt cánh mũi.

Thật ra chỉ một số trường hợp cánh mũi quá to, quá thô cần cắt bớt, còn lại đa số các trường hợp điều chỉnh lại hình dáng mũi. Khi sống mũi được nâng cao lên, cánh mũi cũng được thu hẹp lại một phần.

Do đó nên khám bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để xác định trường hợp của em cần nâng cao sống mũi, hoặc thu hẹp cánh mũi, hay sử dụng cả hai kỹ thuật.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu?

Cho em hỏi 2 cánh mũi của e khá to, em muốn làm phẫu thuật thu nhỏ 2 cánh mũi thì chi phí phẫu thuật tại Viện thẩm mĩ Hà Nội hết khoảng bao nhiêu ạ?

Tìm hiểu phương pháp tiêm nâng cao mũi

Thuốc được sử dụng tiêm để mũi cao lên là gì ? Sau bao lâu thuốc tự hết hay phải đến trung tâm thẩm mỹ để can thiệp lấy ra ?

Nâng mũi không phẫu thuật

Mũi tôi vừa thấp vừa không cân xứng. Tôi muốn nâng mũi cao lên nhưng không muốn làm phẫu thuật, xin tư vấn giúp. (Nguyên)

Điều trị mũi đỏ và vằn mạch máu

Tôi năm nay 25 tuổi, mũi bị đỏ và vằn hình mạch máu 5 năm nay. Xin hỏi cách điều trị.

Dị ứng với sống mũi silicon sau khi nâng mũi

Em có đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi nhưng cách đây nửa tháng đã phải tháo sống mũi đó ra vì được kết luận bị dị ứng với sống mũi silicon. Bác sĩ nói rằng phải 3 tháng sau khi “tháo mũi” cũ ra thì mới có thể đặt sống mũi khác vào.

Cần thời gian bao lâu để chỉnh sửa lại mũi đã nâng

Em mới nâng mũi được 3 tháng nhưng kết quả không như ý. Em cần thời gian bao lâu để điều chỉnh và khắc phục lại độ cao của mũi? (Chi)

Phẫu thuật tháo bỏ chất độn mũi

Tôi nâng mũi được 5 năm rồi, nhưng bây giờ tôi lại muốn tháo ra, tôi rất sợ đau và sợ để lại di chứng ở sống mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi, tháo ra có đau và ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi với người bị viêm xoang

Tôi bị xoang và dị ứng thời tiết, nên hay bị chảy nước mũi, nếu tôi đi nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu sẽ lành

Hiện tôi sống ở nước ngoài. Tôi muốn về Việt Nam để nâng mũi nhưng thời gian ở lại Việt Nam có hạn. Vậy tôi muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì sẽ lành? Xin chân thành cảm ơn. (Diankadoova)

Thu gọn cánh và đầu mũi giá bao nhiêu?

Mũi của tôi tuy cao nhưng có đầu và cánh mũi to tròn, không được thon gọn. Vậy xin cho biết việc thu gọn cánh và đầu mũi có dễ dàng không và giá cả là bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Tran Hoang Linh)