Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Điều trị triệt để tàn nhang

Em 19 tuổi nhưng bị tàn nhang rất nhiều trên mặt. Có cách nào điều trị triệt để chúng được không? Chi phí cho cả quá trình là bao nhiêu. Mong trả lời sớm (Thanh Thảo).

Với công nghệ laser màu Q-Switched Nd YAG cao cấp thế hệ mới, việc điều trị tàn nhang hết sức hiệu quả và dễ dàng.
Liệu trình điều trị 2-4 lần, một tháng điều trị một lần, thời gian điều trị mỗi lần 30 phút. Chi phí tùy thuộc mức độ, vị trí, độ sâu của tàn nhang.
Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Chi phí xóa phun xăm lông mày bằng laser YAG

Cho mình hỏi chi phí xóa phun xăm lông mày bằng lazer YAG. Nếu cơ địa lông mày không rậm thì liệu có mọc lại được sau khi xóa không? (Đào)

Xóa bỏ dứt điểm tàn nhang cho cô dâu

Tôi bị tàn nhang rất nhiều, có điều trị laser cách đây 2 tháng nhưng không khỏi mà còn bị thâm hơn. Tôi sắp cưới, xin được tư vấn cách khắc phục. (Lâm)

Xóa xăm làm hồng nhũ hoa

Tôi 32 tuổi, đầu ngực tôi bị thâm, tôi đi phun xăm làm hồng nhũ hoa, đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy đầu ngực giờ lem nhem, nhòe nhoẹt chẳng ra màu gì cả. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách khắc phục.(Mai Lan)

Xóa xăm mi mắt an toàn, hiệu quả

Tôi xăm mi mắt cách đây 10 năm, giờ tôi muốn xóa chúng. Xin chuyên mục tư vấn giải pháp hiệu quả, an toàn. (Vân Anh)

Xóa vết xăm vùng cánh tay không để lại sẹo

Tôi có vết xăm vùng cánh tay 10 năm nay, giờ tôi rất muốn xoá hết hoàn toàn vết xăm mà không có sẹo, xin hỏi có biện pháp nào như vậy không?

Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả

Tôi nghe nói có thể chiếu tia laser để chữa tàn nhang nhưng tôi băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không? Ở hai bên gò má và sống mũi của tôi có nhiều nốt tàn nhang khiến làn da không đều màu. Xin chuyên mục Làm đẹp gợi ý cho tôi một cách ...