Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Điều trị rạn da sau khi sinh

Tôi 28 tuổi, đã có 2 con. Ngay khi có thai lần đầu, tôi đã bị rạn rất nhiều ở vùng bụng và đùi. Tôi muốn hỏi biện pháp nào khắc phục tốt nhất? Có thể làm theo phương pháp phẫu thuật để căng da bụng được không vì da bụng của tôi vừa bị rạn và chùng. Chi phi khoảng bao nhiêu? Rất mong toà soạn tư vấn cho tôi. (Lê Ngọc Phương)

Chứng rạn da vùng bụng sau sinh là tình trạng thường gặp ở tất cả các phụ nữ sau khi sinh nở. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai kích thước vòng bụng tăng lên nhiều lần, lớp da vùng bụng bị giãn rộng quá mức dẫn đến đứt lớp cơ chun của da bụng. Hậu quả là lớp da bị rạn và hầu như không thể tự phục hồi.

Việc điều trị tình trạng rạn da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các biện pháp can thiệp chưa giải quyết được tình trạng đứt lớp cơ chun của da. Sự xuất hiện của Laser Fractional đã mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh. Với công nghệ vi điểm, máy cho phép ứng dụng chức năng scan một cách hữu ích nhất, tác động đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh, mang lại sự phục hồi, tái tạo lớp cơ chun.

Hiệu quả của Laser Fractional trong trị liệu rạn da sau sinh đã được ghi nhận tại Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á như Nhật, Hàn quốc.
Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Phương pháp hút mỡ hiệu quả và an toàn

Tôi 24 tuổi, muốn tìm một phương pháp hút mỡ má hiệu quả, an toàn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mai)

Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tôi và bạn đi tư vấn về phẫu thuật hút mỡ bụng, nhưng bạn tôi được tư vấn là nên hút mỡ, còn tôi lại là tạo hình bụng. Tôi không hiểu về phẫu thuật tạo hình thành bụng, mong bác sĩ giải thích giúp. (Lan Phương)

Biện pháp làm thon gọn vòng 2 an toàn và hiệu quả

Năm nay tôi 30 tuổi nhưng vùng bụng đã có nhiều mỡ và da bụng nhăn nheo, tôi muốn hỏi có biện pháp nào can thiêp nhẹ nhàng, hiệu quả cho tình trạng này? (Thu Minh)

Phẫu thuật hút mỡ làm thon gọn đùi

Hai đùi tôi sau khi sinh con xong không còn thon gọn nữa, chúng bị chảy xuống và tích tụ mỡ nên tôi không còn tự tin mặc quần sooc. Tôi có thể đi phẫu thuật hút mỡ làm thon gọn đùi không? Cách thức có phức tạp không?

Phẫu thuật nâng ngực và làm giảm mỡ bụng

Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn, làm tiêu mỡ và da thừa vùng bụng nhưng không phẫu thuật, không chảy máu và không đau. Xin hãy tư vấn cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn! (Ngọc Anh)

Giảm mỡ và làm thon gọn đùi

Tôi không mập, có thể nói là gầy nhưng đùi của tôi tích tụ nhiều mỡ, nhìn rất to và xấu. Tôi đã sử dụng nhiều bài tập làm thon gọn đùi, đi bộ nhưng chưa thấy giảm. Xin chỉ cho tôi cách nào làm cho đùi thon gọn, mất bao nhiêu thời gian và chi phí? Xin cảm ơn! ...

Phẫu thuật căng da bụng

Tôi được biết bóc tách mỡ bụng và da thừa sau khi sinh là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới. Xin cho tôi biết nếu như làm phẫu thuật đó liệu có nguy hiểm nhiều đến sức khỏe không? Xin cho tôi câu trả lời (TranLinh)

Thu gọn vòng hai sau khi sinh

Tôi sinh bé thứ hai được gần hai năm mà bụng to lắm, dùng tay bóp vào bụng thấy dư ra cả khối mỡ. Tôi thấy không tự tin khi vòng bụng quá lớn. Năm nay, tôi 30 tuổi, cao 1m54, nặng 51kg, hai tay và chân nhìn không to, chỉ mỗi bụng là to.

Phẫu thuật cắt da chùng vùng bụng

Tôi được biết căng da bụng bằng phương pháp 'phẫu thuật tạo hình bụng thông thường' sẽ để lại một vết sẹo mổ ngang vùng bụng dưới. Tôi đã sinh mổ và vùng bụng dưới đang có một vết sẹo. Vậy hai vết sẹo này có trùng nhau không?

Căng da bụng thẩm mỹ

Da bụng tôi rất nhăn, xấu xí vô cùng. Tôi không bao giờ để chồng tôi nhìn thấy vì vậy mà tôi luôn muốn đi căng da bụng ở bệnh viện 108 nhưng tôi đang phân vân vì độ an toàn, rủi ro và biến chứng sau này. Bác sĩ tư vấn tôi sẽ phải làm lại rốn vì nhăn trên rốn ...