Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Chỉnh hình khuôn mặt vuông

Từ nhỏ đến năm 15 tuổi khuôn mặt em vẫn tròn bình thường, nhưng đến năm 16 tuổi khuôn mặt em vuông dần và đến bây giờ em đã 21 tuổi khuôn mặt em rất vuông vì vậy em luôn để tóc xoã và không dám buộc lên bao giờ.

Liệu là em có nên đến trung tâm thẩm mỹ không? Và nếu như có thì trung tâm nào có uy tín và phải có 1 khoản tiền là bao nhiêu? Em tha thiết mong anh chị tư vấn giúp em có 1 khuôn mặt đẹp (phoxa...@yahoo.com)

Khuôn mặt vuông do cấu tạo của xương sọ mặt kết hợp với cấu trúc của tổ chức phần mềm dưới da.Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa hình dạng khuôn mặt là kỹ thuật phức tạp. Bạn cần phải được khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để tìm phương pháp thích hợp cho em.

Nếu khuôn mặt vuông do sự phát triển quá mức của tổ chức mỡ vùng má và cằm sẽ tiến hành hút mỡ vùng mặt, còn do cấu trúc của xương hàm mặt thì cần phải chụp X-quang để đánh giá mức độ cụ thể và đưa ra chỉ định phẫu thuật đúng.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại