Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Chỉnh hình khuôn mặt vuông

Từ nhỏ đến năm 15 tuổi khuôn mặt em vẫn tròn bình thường, nhưng đến năm 16 tuổi khuôn mặt em vuông dần và đến bây giờ em đã 21 tuổi khuôn mặt em rất vuông vì vậy em luôn để tóc xoã và không dám buộc lên bao giờ.

Liệu là em có nên đến trung tâm thẩm mỹ không? Và nếu như có thì trung tâm nào có uy tín và phải có 1 khoản tiền là bao nhiêu? Em tha thiết mong anh chị tư vấn giúp em có 1 khuôn mặt đẹp (phoxa...@yahoo.com)

Khuôn mặt vuông do cấu tạo của xương sọ mặt kết hợp với cấu trúc của tổ chức phần mềm dưới da.Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa hình dạng khuôn mặt là kỹ thuật phức tạp. Bạn cần phải được khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để tìm phương pháp thích hợp cho em.

Nếu khuôn mặt vuông do sự phát triển quá mức của tổ chức mỡ vùng má và cằm sẽ tiến hành hút mỡ vùng mặt, còn do cấu trúc của xương hàm mặt thì cần phải chụp X-quang để đánh giá mức độ cụ thể và đưa ra chỉ định phẫu thuật đúng.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng cung mày?

Xin bác sĩ cho biết trường hợp nào thì nên phẫu thuật cắt cung mày và nâng cung mày nội soi?

Tạo hình khuôn mặt trái xoan và cằm dài

Tôi 20 tuổi, khuôn mặt không được đẹp, hơi vuông và cằm bị ngắn. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan và chiếc cằm dài, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Trang Hạ)

Phẫu thuật làm đầy cằm nhỏ

Em 25 tuổi, cằm em hơi nhỏ. Em muốn phẫu thuật làm cằm đầy lên để đẹp hơn thì phải làm như thế nào? (Thảo Trang)

Ưu nhược điểm của các phương pháp độn cằm

Cằm em hơi ngắn, em muốn độn cho dài đầy hơn nhưng rất sợ đau. Bác sĩ có thể tư vấn cho em có bao nhiêu cách độn cằm và ưu nhược điểm của từng phương pháp này? (Thúy Hiền)

Lựa chọn phương pháp căng da mặt an toàn

Tôi muốn đi căng da mặt. Bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên căng da mặt không và có thể đi căng da mặt ở đâu? Quá trình căng da mất bao nhiêu thời gian và phức tạp không? (Mỹ Hoa)

Nâng cơ mặt chảy xệ bằng sóng RF

Tôi năm nay 45 tuổi, da vùng mặt bị lão hóa và chảy xệ. Tôi nghe nói có biện pháp nâng cơ mặt mà không cần phẫu thuật bằng sóng RF. Xin hỏi lứa tuổi tôi có làm được không và hiệu quả của biện pháp này như thế nào?