Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Bóc tách lớp mỡ bụng

Bụng tôi sau khi sinh lần thứ hai bị sổ ra nhiều khi ngồi xuống nó chảy thành hai ngấn rất xấu. Tôi nghe nói bóc tách lớp mỡ ở phần bụng làm căng da bụng, người sẽ thon eo đẹp hơn. Xin hỏi liệu pháp làm như vậy có an toàn không (cuongkim...@yahoo.com.vn).

Tạo hình thành bụng là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ, da thừa thành bụng nhanh và hiệu quả nhất.

Đây là loại phẫu thuật phổ biến trong thẩm mỹ, thường được khách hàng có da chùng, nhiều mỡ dưới da vùng bụng (sau khi sinh con) lựa chọn.

Phẫu thuật tác động đến lớp mỡ dưới da vùng bụng, hoặc cân cơ thành bụng mà không can thiệp vào ổ bụng nên là loại phẫu thuật tương đối an toàn.

Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê. Hiện nay phẫu thuật này đã hoàn thiện về kỹ thuật. Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ chùng da và lượng mỡ dư nhiều hay ít.

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả phẫu thuật nên thực hiện bởi những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Phương pháp hút mỡ má hiệu quả và an toàn

Tôi 24 tuổi, muốn tìm một phương pháp hút mỡ má hiệu quả, an toàn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mai)

Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tôi và bạn đi tư vấn về phẫu thuật hút mỡ bụng, nhưng bạn tôi được tư vấn là nên hút mỡ, còn tôi lại là tạo hình bụng. Tôi không hiểu về phẫu thuật tạo hình thành bụng, mong bác sĩ giải thích giúp. (Lan Phương)

Biện pháp làm thon gọn vòng 2 an toàn và hiệu quả

Năm nay tôi 30 tuổi nhưng vùng bụng đã có nhiều mỡ và da bụng nhăn nheo, tôi muốn hỏi có biện pháp nào can thiêp nhẹ nhàng, hiệu quả cho tình trạng này? (Thu Minh)

Phẫu thuật hút mỡ làm thon gọn đùi

Hai đùi tôi sau khi sinh con xong không còn thon gọn nữa, chúng bị chảy xuống và tích tụ mỡ nên tôi không còn tự tin mặc quần sooc. Tôi có thể đi phẫu thuật hút mỡ làm thon gọn đùi không? Cách thức có phức tạp không?

Phẫu thuật nâng ngực và làm giảm mỡ bụng

Tôi muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn, làm tiêu mỡ và da thừa vùng bụng nhưng không phẫu thuật, không chảy máu và không đau. Xin hãy tư vấn cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn! (Ngọc Anh)

Giảm mỡ và làm thon gọn đùi

Tôi không mập, có thể nói là gầy nhưng đùi của tôi tích tụ nhiều mỡ, nhìn rất to và xấu. Tôi đã sử dụng nhiều bài tập làm thon gọn đùi, đi bộ nhưng chưa thấy giảm. Xin chỉ cho tôi cách nào làm cho đùi thon gọn, mất bao nhiêu thời gian và chi phí? Xin cảm ơn! ...