Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Biến mắt một mí thành hai mí

Tôi muốn hỏi cắt mắt một mí thành 2 mí có hay gặp biến chứng không, xác suất thành công là bao nhiêu? Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Nếu ca phẫu thuật thành công thì sau bao lâu nó sẽ ''xuống cấp''?

Ở Hàn Quốc giá một ca phẫu thuật này giá bao nhiêu và ở Việt Nam (Hà Nội) là bao nhiêu? Xin hãy cho tôi một số địa chỉ thẩm mỹ viện đáng tin cậy và chất lượng để tôi tham khảo thêm trước khi quyết định nên hay không nên đến viện thẫm mỹ (Nguyễn Mai Hương).

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật, nếp mí mới hình thành tại chính vết mổ.

Phương pháp Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt mới không cắt da, do đó không để lại sẹo, nếp mí được định hình tại vị trí nhất định khi mở mắt giống như mí mắt tự nhiên.

Hai phương pháp trên đều giúp tạo mí mắt lâu dài và ổn định. Tuy nhiên cùng với thời gian hiện tượng thoái hóa da theo tuổi sẽ xuất hiện, da mỏng đi, chùng xuống, chảy xệ nên mí mắt cũng bị một phần da chùng che bớt làm cho mí mắt nhỏ hơn. Mức độ thoái hóa da nhanh hay chậm tùy thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, điều kiện sinh hoạt. Nếu da mỏng, phơi nắng quá mức, ăn uống không đủ dưỡng chất, mất ngủ kéo dài, lo âu quá mức, stress đều làm tăng tốc độ lão hóa da.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Dịch vụ liên quan
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại