Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Biến mắt một mí thành hai mí

Tôi muốn hỏi cắt mắt một mí thành 2 mí có hay gặp biến chứng không, xác suất thành công là bao nhiêu? Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Nếu ca phẫu thuật thành công thì sau bao lâu nó sẽ ''xuống cấp''?

Ở Hàn Quốc giá một ca phẫu thuật này giá bao nhiêu và ở Việt Nam (Hà Nội) là bao nhiêu? Xin hãy cho tôi một số địa chỉ thẩm mỹ viện đáng tin cậy và chất lượng để tôi tham khảo thêm trước khi quyết định nên hay không nên đến viện thẫm mỹ (Nguyễn Mai Hương).

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật, nếp mí mới hình thành tại chính vết mổ.

Phương pháp Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt mới không cắt da, do đó không để lại sẹo, nếp mí được định hình tại vị trí nhất định khi mở mắt giống như mí mắt tự nhiên.

Hai phương pháp trên đều giúp tạo mí mắt lâu dài và ổn định. Tuy nhiên cùng với thời gian hiện tượng thoái hóa da theo tuổi sẽ xuất hiện, da mỏng đi, chùng xuống, chảy xệ nên mí mắt cũng bị một phần da chùng che bớt làm cho mí mắt nhỏ hơn. Mức độ thoái hóa da nhanh hay chậm tùy thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, điều kiện sinh hoạt. Nếu da mỏng, phơi nắng quá mức, ăn uống không đủ dưỡng chất, mất ngủ kéo dài, lo âu quá mức, stress đều làm tăng tốc độ lão hóa da.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dịch vụ liên quanTư vấn cùng loại

Khắc phục mí không đều nhau bằng phương pháp Hàn Quốc

Mắt tôi 2 bên không bằng nhau, một bên có lớp da tạo thành mí còn một bên thì không, mong bác sĩ tư vấn giúp cách khắc phục. (Nhật Hạ)

Nâng cao cung mày nội soi

Tôi phẫu thuật cắt cung mày nhưng sau đó nhìn lông mày bị kéo xuống nằm ngang trông rất xấu, tôi có thể phẫu thuật kéo tiếp lên được không?

Chỉnh sửa sụp mí bẩm sinh

Mắt em là mắt hai mí nhưng không đều nhau, bác sĩ nói mắt trái của em bị sụp mí bẩm sinh nên nhỏ hơn mắt phải. Em có thể phẫu thuật chỉnh sửa cho hai mắt đều nhau không? (Thảo My)

Điều chỉnh nếp mí thừa

Bình thường mắt tôi 2 mí, nhưng đôi khi mắt bên phải nhìn như có thêm 1 mí nữa, thành ra khi chụp ảnh nhìn như bị mắt to mắt bé. Thưa bác sĩ, tôi có thể phẫu thuật thẩm mỹ để căn chỉnh lại mí thừa bên mắt phải hay không?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

Con gái tôi 4 tuổi, bị sụp mí mắt bẩm sinh và đã mổ, nhưng hiện tại hai mắt mở không đều. Xin tư vấn nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến địa chỉ nào và sau khi mổ thì hai mắt có thể mở cân đối? (Việt).

Khắc phục mí mắt chảy xệ

Năm nay tôi 52 tuổi, mí mắt trên của tôi bị hơi xệ. Tôi muốn phun lông mày lại nhưng tôi nghe nói là vì mắt tôi đã cắt một lần rồi và lại cắt cao nên bây giờ chỉ treo lông mày thôi. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào là tốt nhất và đẹp? (Kim Hạnh)