Thông tin thẩm mỹ

Tổng hợp thông tin thẩm mỹ và và làm đẹp

Tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Hà Nội giới thiệu các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ.
- Khi thực hiện phẫu thuật đường mổ sẽ nằm ở đâu?
- Thời gian phẫu thuật và hồi phục như thế nào?
- Phẫu thuật có tác hại gì khi sinh con và cho con bú không?
- Nguy cơ phẫu thuật không thành công có lớn không, tác hại thế nào và biện pháp khắc phục ra sao?

Các tin cũ hơn

Xu hướng mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp, thay bằng sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, các kỹ thuật can thiệp ít gây sang chấn, đạt hiệu quả cao đang dần chiếm ưu thế và được lựa chọn nhiều.

Làm đẹp da nhờ Yoga

Ngay sau những bài tập đầu tiên của yoga sẽ giúp ta nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ, giấc "thiền" sinh học. Với trạng thái cân bằng này sớm đem lại một sắc diện mới cho khuôn mặt, những nếp nhăn của lo toan giãn dần, những quầng thâm, bọng mắt không còn cơ hội phát triển.

Ứng dụng laser trong phẫu thuật thẩm mỹ

Một số người cho laser thẩm mỹ chỉ là cái “mốt” và từ chối nó thì bây giờ lại thừa nhận như một sự tồn tại hiển nhiên và không thể thay thế được.

Các phẫu thuật thẩm mỹ thông thường ở phụ nữ

Ở một số phụ nữ, sau nhiều lần sinh nở, da ngực giãn ra làm cho đôi gò bồng đảo võng xuống quá thấp, việc tập thể dục không giúp ích gì được. Bác sĩ thẩm mỹ có thể giải quyết vẫn đề bằng cách cắt bớt da và cố định vú về vị trí cũ, gọi là phẫu thuật treo vú. Nhờ đó, khuôn ngực sẽ gọn và chắc hơn.

Giảm cân bằng xông hơi khô

Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7-1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông, bạn sẽ giảm 0,8-1 kg; nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.