Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Làm đầy vết nhăn và trẻ hóa da không cần phẫu thuật

Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với mọi người. Khi tuổi tác càng tăng lên, đồng thời với sự xuất hiện của các nếp nhăn giữa trán, đầu chân mày, hai bên đuôi mắt và xung quanh mắt, thì các rãnh nhăn hai bên rãnh mi dưới, hai bên cánh mũi, khóe miệng ngày càng sâu hơn, lượng collagen bên dưới da cũng sẽ giảm dần hàng năm, da sẽ giảm dần độ săn chắc. Để làm đầy các rãnh nhăn và trẻ hóa da mà không phải chịu nhiều đau đớn thì tiêm chất làm đầy là sự chọn lựa của đại đa số khách hàng đến làm đẹp.

Những sự thật thú vị về phẫu thuật nâng mũi

Từ xưa đến nay, chiếc mũi vốn giữ một vị trí quan trọng đặc biệt trên khuôn mặt. Ở vị trí cao nhất, một chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát, rạng ngời hơn. Với sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, nâng mũi trở nên phổ biến và thu hút hơn bao giờ hết.

Lịch sử hình thành và xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tương lai

Con người không ngừng mong ước hoàn thiện bản thân. Chẳng hạn như nhiều người muốn làm chậm quá trình lão hóa, thay đổi ngoại hình hoặc khắc phục chấn thương... Có nhiều lập luận cho rằng, các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, hồi phục vết thương hay chỉnh sửa gương mặt đã xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm.

Phương pháp hút mỡ hiệu quả và an toàn

Tôi 24 tuổi, muốn tìm một phương pháp hút mỡ má hiệu quả, an toàn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mai)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim

Em muốn hỏi phẫu thuật thẩm mỹ làm môi trái tim có thể làm trong ngày được không, vì em ở xa nên muốn làm trong ngày. Nếu làm thì môi sẽ bị sưng trong bao lâu? Có cần lên kiểm tra lại không? Chi phí làm cho cả hai môi là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn! (Trang Nguyen)

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hết bao nhiêu?

Cho em hỏi 2 cánh mũi của e khá to, em muốn làm phẫu thuật thu nhỏ 2 cánh mũi thì chi phí phẫu thuật tại Viện thẩm mĩ Hà Nội hết khoảng bao nhiêu ạ?

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng cung mày?

Xin bác sĩ cho biết trường hợp nào thì nên phẫu thuật cắt cung mày và nâng cung mày nội soi?

Chi phí xóa phun xăm lông mày bằng laser YAG

Cho mình hỏi chi phí xóa phun xăm lông mày bằng lazer YAG. Nếu cơ địa lông mày không rậm thì liệu có mọc lại được sau khi xóa không? (Đào)

Phương pháp giảm tiết mồ hôi nách

Mình ra mồ hôi ở nách rất nhiều (không có mùi hôi), bạn có thể tư vấn giúp mình phương pháp để hết mồ hôi ra ở nách không, chi phí hết bao nhiêu, thời gian thực hiện. Xin cám ơn (Tít Miu)

Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

Tôi bị vết bớt màu nâu vùng mặt từ nhỏ, nó ngày càng lan rộng và đậm lên, mong chuyên mục tư vấn giúp cách loại bỏ nó. (Hương)

Nâng cao cung mày nội soi

Tôi phẫu thuật cắt cung mày nhưng sau đó nhìn lông mày bị kéo xuống nằm ngang trông rất xấu, tôi có thể phẫu thuật kéo tiếp lên được không?

Tìm hiểu phương pháp tiêm nâng cao mũi

Thuốc được sử dụng tiêm để mũi cao lên là gì ? Sau bao lâu thuốc tự hết hay phải đến trung tâm thẩm mỹ để can thiệp lấy ra ?

Tạo hình khuôn mặt trái xoan và cằm dài

Tôi 20 tuổi, khuôn mặt không được đẹp, hơi vuông và cằm bị ngắn. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan và chiếc cằm dài, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Trang Hạ)