Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Những sự thật thú vị về phẫu thuật nâng mũi

Từ xưa đến nay, chiếc mũi vốn giữ một vị trí quan trọng đặc biệt trên khuôn mặt. Ở vị trí cao nhất, một chiếc mũi đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát, rạng ngời hơn. Với sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, nâng mũi trở nên phổ biến và thu hút hơn bao giờ hết.

Lịch sử hình thành và xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tương lai

Con người không ngừng mong ước hoàn thiện bản thân. Chẳng hạn như nhiều người muốn làm chậm quá trình lão hóa, thay đổi ngoại hình hoặc khắc phục chấn thương... Có nhiều lập luận cho rằng, các thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, hồi phục vết thương hay chỉnh sửa gương mặt đã xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm.

Công khai danh sách cơ sở thẩm mỹ có phép tại Hà Nội

Ngày 28/10, Sở Y tế Hà Nội đã chính thức công khai danh sách cụ thể của 35 cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép. Tính đến thời điểm hiện tại trên toàn Hà Nội, dù có hàng trăm thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp (spa), nhưng thực tế chỉ có 31 thẩm mỹ viện và 4 bệnh viện tư được Sở cấp phép đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí xóa phun xăm lông mày bằng laser YAG

Cho mình hỏi chi phí xóa phun xăm lông mày bằng lazer YAG. Nếu cơ địa lông mày không rậm thì liệu có mọc lại được sau khi xóa không? (Đào)

Phương pháp giảm tiết mồ hôi nách

Mình ra mồ hôi ở nách rất nhiều (không có mùi hôi), bạn có thể tư vấn giúp mình phương pháp để hết mồ hôi ra ở nách không, chi phí hết bao nhiêu, thời gian thực hiện. Xin cám ơn (Tít Miu)

Loại bỏ vết bớt nâu vùng mặt bẩm sinh

Tôi bị vết bớt màu nâu vùng mặt từ nhỏ, nó ngày càng lan rộng và đậm lên, mong chuyên mục tư vấn giúp cách loại bỏ nó. (Hương)

Nâng cao cung mày nội soi

Tôi phẫu thuật cắt cung mày nhưng sau đó nhìn lông mày bị kéo xuống nằm ngang trông rất xấu, tôi có thể phẫu thuật kéo tiếp lên được không?

Tìm hiểu phương pháp tiêm nâng cao mũi

Thuốc được sử dụng tiêm để mũi cao lên là gì ? Sau bao lâu thuốc tự hết hay phải đến trung tâm thẩm mỹ để can thiệp lấy ra ?

Tạo hình khuôn mặt trái xoan và cằm dài

Tôi 20 tuổi, khuôn mặt không được đẹp, hơi vuông và cằm bị ngắn. Tôi muốn sở hữu khuôn mặt hình trái xoan và chiếc cằm dài, xin chuyên mục tư vấn giúp phương pháp hiệu quả, an toàn. (Trang Hạ)

Điều trị mụn thịt quanh mắt không để lại sẹo

Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã 5-6 năm nay, tôi nghe nói điều trị mụn thịt bằng laser dễ bị sẹo. Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Việt Hà)

Triệt lông nách hiệu quả và không đau

Tôi rất quan tâm tới triệt lông vùng nách, trước đây 2 năm tôi đã điều trị IPL nhưng nay lông đã mọc lại. Xin chuyên mục tư vấn giúp một phương pháp điều trị hiệu quả vĩnh viễn, không đau. (Lan)

Nâng mũi không phẫu thuật

Mũi tôi vừa thấp vừa không cân xứng. Tôi muốn nâng mũi cao lên nhưng không muốn làm phẫu thuật, xin tư vấn giúp. (Nguyên)

Xóa bỏ dứt điểm tàn nhang cho cô dâu

Tôi bị tàn nhang rất nhiều, có điều trị laser cách đây 2 tháng nhưng không khỏi mà còn bị thâm hơn. Tôi sắp cưới, xin được tư vấn cách khắc phục. (Lâm)