fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sự nghiệp tôi quyết định thay đổi khuôn mặt của mình ...

Vì sự nghiệp tôi quyết định thay đổi khuôn mặt của mình

21/04/2017 16:36        Lượt xem : 79       Tác giả: Nguyễn Huệ

Muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp và nổi tiếng như bây giờ tôi quyết định biến khuôn mặt tròn trĩnh của mình để sở hữu một khuôn mặt V-line.

Bố mẹ phản đối tôi chơi DJ

Bị gia đình phản đối chơi DJ

Bị gia đình phản đối chơi DJ

Từ nhỏ tôi đã luôn mong ước mình được trở thành một DJ chuyên nghiệp, có thể nói con gái mà theo nghề này thì xác định một điều là không bao giờ được sự chấp nhận của các bậc phụ huynh. Hồi đó cũng vì muốn theo nghề này mà tôi từng bị bố mẹ cấm vận một thời gian, biết mình vẫn còn phải nương nhờ sự trợ cấp của bố mẹ và cũng chưa tìm ra cách nào để bố mẹ đồng ý cho mình theo nghề DJ nên tôi quyết định làm theo nguyện vọng của bố mẹ học ngành kinh tế. Thật sự mà nói bố mẹ cho tôi học cái ngành này đúng là tốn tiền vì tôi không thích cũng chẳng có hứng thú nên tôi chẳng tiếp thu được chữ nào sau 2 năm học. Vì quá chán và giờ cũng có chút trải nghiệm về cuộc sống tôi quyết định xin thôi học, giấu bố mẹ tôi ra ngoài xin làm thêm ở một quán ba ở một quán ba gần chỗ trọ tiện thể học lẻn các anh chị chơi DJ ở đó.

Mỗi lần nhìn anh chị chơi mà tôi ngẩn ngơ cả người và ao ước mình cũng được đứng lên chỗ đó, nhìn thấy sự khao khát được chơi DJ, anh chủ quán ba tạo điều kiện cho tôi theo anh chị học hỏi sau mỗi giờ làm. Học được một thời gian thấy tôi cũng có năng khiếu nên anh chủ quyết định cho tôi lên chơi chính như anh chị, mỗi lần anh chị bận đi sự kiện hay công việc gì đó là tôi được đứng ra chơi thay. Thời gian cứ thế thấm thoát trôi qua vậy là cũng hết một kì học, việc tôi nghỉ học bị bố mẹ biết, vậy là một lần nữa tôi tiếp tục bị cấm vận. Bố mẹ cảm thấy thất vọng vì tôi và bắt tôi ở nhà trông quán ăn cùng mẹ không cho tôi lên thành phố học nữa. Buồn trước hoàn cảnh nhưng lại không biết nên làm thế nào để bố mẹ chấp nhận và tiếp tục cho tôi theo nghề.

Quyết tâm theo đổi nghề

Nghề DJ là sở thích là niềm đam mê và cũng là cả ước mơ và cuộc sống của tôi. Đi đâu làm gì tôi cũng đều nghĩ đến nó, nghĩ đến từng hành động cách chọn nhạc và chơi nhạc sao cho hay để mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người. Tôi muốn được theo đuổi nghề và quyết định lần này không nhượng bố mẹ nữa. Tôi nhốt mình trong phòng đóng chặt cửa không giao tiếp với ai, nhìn thấy tôi như vậy bố mẹ cũng xót mà nhường bước. Nhận được sự chấp thuận của bố mẹ tôi vui lắm nhưng phải thực hiện điều kiện vẫn phải học tiếp theo ngành bố mẹ tôi thích.

Chỉ cần tiếp tục theo ngành nên tôi chấp nhận điều kiện đó. Ban ngày thì tôi đi học tối tôi quay lại quán ba chơi DJ, tưởng nó khó nhưng đúng là nó khó hơn tôi nghĩ thật. Chơi ở quán cũng lâu nhưng tôi lại không được nhiều người biết đến vì không sở hữu khuôn mặt  V-line như các chị. Cũng buồn lắm nhưng biết sao được vì xinh ra mình đã sở hữu khuôn mặt này rồi. Có chút tủi cho bản thân nhưng tôi vẫn mặc kể vì tôi biết mình được chơi DJ là vui rồi. Sự thật quá phũ phàng càng về sau tôi ít được anh chủ cho lên chơi DJ hơn chỉ vì không có khuôn mặt  V-line.

Có khuôn mặt V-line giúp tôi thành công hơn trong nghề

Thành công trong nghề nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

Thành công trong nghề nhờ sở hữu khuôn mặt V-line

Buồn tủi trước thực tế đành chấp nhận hiện thực tôi đành từ bỏ vì nghĩ rằng mình kém duyên với nghề. Định từ bỏ thì chị Giang chơi DJ cùng tôi nói “chị thấy mày chơi cũng hay chỉ mỗi tội khuôn mặt hơi kém duyên chút mày mà bỏ thì hơi phí, hay mày đi phẫu thuật đi, để có được khuôn mặt  V-line. Giờ công nghệ hiện đại lắm như chị đây này, cũng nhờ đi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V-line đó nên giờ chị mới được như thế này”. Ngạc nhiên trước sự đề nghị của chị cộng thêm sự nhiệt huyết dành cho nghề trong tôi. Tôi quyết định tìm hiểu và nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để có khuôn mặt V-line. Đi theo địa chỉ của chị tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nhờ sự tư vấn của các chuyên gia ở đây.

Bởi tôi có khuôn mặt đầy và tròn trĩnh bác sỹ khuyên tôi nên sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm V-Line, tôi đồng ý và đã dốc hết số tiền tích cóp từ hồi chơi DJ đến giờ để làm cuộc phẫu thuật này. Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đây. Từ một cô gái bình thường bỗng chốc trở thành một nữ DJ xinh đẹp, tài năng và đầy cuốn hút. Từ ngày thay đổi ngoại hình của mình sự nghiệp của tôi ngày càng thành công hơn, tôi được nhiều người biết đến hơn và cũng được mời tham gia nhiều chương trình sự kiện hơn. Thấy được sự thành công của con gái mà từ đó bố mẹ không bắt tôi theo ngành kinh tế nữa mà để tôi tự do đi theo con đường của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->