fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao phụ nữ luôn muốn làm đẹp bằng mọi cách? ...

Vì sao phụ nữ luôn muốn làm đẹp bằng mọi cách?

17/03/2017 15:28        Lượt xem : 493       Tác giả: vtmhn

Từ xa xưa phụ nữ đã biết tìm mọi cách để làm đẹp và khiến mình trở nên cuốn hút hơn thông qua trang phục, đồ trang sức, giọng nói, dáng đi…và tâm lý làm đẹp của mỗi người. Ở độ tuổi khác nhau thường có những mục đích làm đẹp khác nhau.

Tất cả mọi phụ nữ đều mong muốn mình trở nên đẹp hơn

Tất cả mọi phụ nữ đều mong muốn mình trở nên đẹp hơn

 Vì sao phụ nữ thích làm đẹp?

Bản thân tự thấy mình thật xấu xí

Tự thân một người đàn ông sẽ cảm thấy xấu hổ thậm chí nổi khùng khi bị cho là ngốc nghếch còn đối với một người phụ nữ sẽ cảm thấy tức điên lên khi trên khuôn mặt xuất hiện những nếp nhăn hoặc những dấu hiệu khiến bạn trở nên già nua. Phần lớn phụ nữ trên thế giới đều không hài lòng đối với vẻ bề ngoài của mình, tự ti với vòng một xẹp lép, vòng hai quá khổ với lượng mỡ thừa, khuôn mặt không cân xứng,…

Thường thì phụ nữ chúng ta có một điểm chung là luôn thấy xấu hổ và không tự tin đối với vẻ bề ngoài của mình, tự săm soi chính bản thân mình. Tôi có cô bạn thân chỉ vì chiếc mũi tẹt mà cô ấy không dám đi xem mặt cho dù mọi người đều cho rằng khuôn mặt cô ấy không có gì phải e ngại hay xấu hổ. Cuối cùng cô quyết định đi thẩm mỹ mũi và sau lần đó tự bản thân cô ấy cảm thấy tự tin hơn.

Tâm lý tự ti khiến phụ nữ muốn đi làm đẹp bằng mọi giá

Tâm lý tự ti khiến phụ nữ muốn đi làm đẹp bằng mọi giá

 Tâm lý trầm trọng hóa vấn đề trong phụ nữ về ngoại hình khiến họ tự ti và quyết định đi làm đẹp và bằng mọi giá phải cho mình đẹp hơn nữa. Thông thường theo quan điểm “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” và để làm đẹp bạn cần phải yêu chính cơ thể của mình và biết cách đánh giá mức độ khiếm khuyết trên cơ thể để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

Anh ấy sẽ để ý nếu tôi trở nên đẹp

Đẹp chính là một trong những yếu tố khiến đàn ông bị cuốn hút, những câu khen ngợi như “hôm nay em đẹp quá”, ” trông em thật gợi cảm”…sẽ khiến phụ nữ chúng ta phấn khích tuy nhiên lại đặt ra câu hỏi “Anh ấy chỉ khen xã giao”, “Chắc nịnh mình để đi với con nào đây”…Chính vì vậy phụ nữ chúng ta luôn muốn làm đẹp theo tiêu chí của bản thân mà quên đi tiêu chí của những người đàn ông bên cạnh mình. Ví dụ như một người đàn ông luôn yêu vợ cho dù cô ấy có thân mình mập mạp thì chính bản thân người vợ lại ra sức tập thể dục hay áp dụng những biện pháp làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để có được thân hình mảnh mai như những cô người mẫu.

Phụ nữ làm đẹp chỉ vì mong muốn người đàn ông yêu mình hơn

Phụ nữ làm đẹp chỉ vì mong muốn người đàn ông yêu mình hơn

Phần lớn đàn ông đều thích một phụ nữ khỏe mạnh, có thần thái và sức hút với người đối diện đặc biệt nữ tính luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy cho dù bạn có một thân hình béo mập nhưng cũng đừng nên tự ti nhé, chỉ khi nào điều kiện của bạn cho phép thì hãy thực hiện những phương pháp làm đẹp, như bạn tôi gia đình không mấy khá giả gì nhưng lại luôn muốn làm đẹp để giữ chồng, đến khi mọi số tiền đó đều là tiền vay mượn khiến gia đình lục đục và chính thức vợ chồng chia tay. Chính vì vậy nếu bạn muốn làm đẹp vì ai đó thì hãy tham khảo ý kiến của họ trước khi thực hiện nhé.

Đẹp sẽ có nhiều cơ hội

Đẹp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc so với những người khác

Đẹp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc so với những người khác

Không ai phủ nhận rằng diện mạo là một trong những yếu tố thành công, quan trọng trong sự nghiệp. Mọi người xung quanh bạn sẽ rất ngưỡng mộ nếu bạn là một người có trình độ lại có một vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên nếu bạn chỉ biết chăm chút bản thân mình mà làm việc không có hiệu quả thì bạn vẫn luôn bị xem thường.

Trong công việc, ngoại hình gần như chỉ là tấm vé ban đầu để bạn bước qua cửa kiểm tra, tuy nhiên nét đẹp thật sự chính là sự chuyên nghiệp trong công việc. Những câu khen ngợi từ cấp trên như “Cô ấy rất chuyên nghiệp” hay “cô ấy thật là giỏi” chứ không bao giờ khen “Cô ấy trông quyến rũ” hay “Cô ấy ăn mặc rất đẹp”…

Chính vì vậy bản thân bạn bên cạnh việc làm đẹp cần phải bổ sung kiến thức chuyên môn, cân bằng giữa vẻ đẹp và kiến thức nên đây mới chính là cách làm đẹp thông minh nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->