fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao phụ nữ không nên yêu loại “đàn ông yêu bằng mắt”? ...

Vì sao phụ nữ không nên yêu loại “đàn ông yêu bằng mắt”?

19/04/2017 15:48        Lượt xem : 376       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vì sao phụ nữ không nên yêu loại “đàn ông yêu bằng mắt”?
5 (100%) 4 votes

 “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Trong Nhân Tướng học mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi tiếp nhận mọi thông tin của môi trường xung quanh.

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ đó là chỉ biết làm đẹp cho đức lang quân của họ mà không chịu làm đẹp cho bản thân mình. Chồng cũng là đàn ông, mà người đàn ông ai chả thích cái đẹp. Câu nói: “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” này chẳng sai chút nào, có lẽ vì thế nên đàn bà thường hay trang điểm còn đàn ông thường hay nói dối. Vậy xã hội hiện nay cùng Nhân Tướng học nhận định về việc “đàn ông yêu bằng mắt” ra sao?

Nhận định hiện nay về việc “đàn ông yêu bằng mắt”

Phụ nữ hãy nhớ rằng, chồng bạn cũng là đàn ông. Đừng nghĩ bạn sẽ trói được họ bằng tờ giấy kết hôn, cũng có lúc bạn thể trói được đấy. Nhưng có nhiều trường hợp chỉ là trên danh nghĩa mà thôi. Có rất nhiều người đàn ông dù họ đã là người có vợ con đê huề nhưng vẫn ngoại tình, đơn giản vì người đó đẹp hơn bạn.

Sự sai lầm lớn nhất của phụ nữ đó là chỉ biết làm đẹp cho chồng nhưng lại không biết cách làm đẹp cho bản thân mình. Tôi thấy nhiều người cứ cúc cung tận tụy  phục vụ chồng và con; mua cho chồng những chiếc áo đẹp nhất, chiếc quần tốt nhất. Trong khi họ chẳng chịu mua cho mình bộ cánh nào đẹp, chẳng biết chăm sóc nhan sắc bản thân. Vì thế sự hi sinh cùng sự yêu thương của phụ nữ thật lớn lao nhưng nếu chồng bạn hiểu được cho bạn đã đành. Đằng này nhiều đức ông chồng còn quay sang chê vợ mình là người không biết cách ăn mặc, quê mùa này nọ. Bạn cho họ ăn ngon mặc đẹp, ra đường đầy có đầy các cô gái bâu vào vì thấy họ chỉn chu cùng phong độ.

Không nên yêu loại đàn ông chỉ ngắm nhìn đàn bà bằng mắt

Không nên yêu loại đàn ông chỉ ngắm nhìn đàn bà bằng mắt

Bạn tôi, P. ngày trước khi lấy chồng cô là hoa khôi của lớp và của trường. Sau thời gian học và tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, cuối cùng cô cũng quyết định lên xe hoa về nhà chồng ở tuổi 32. Sau 3 năm lấy chồng khi gặp lại tại buổi họp lớp, chúng tôi không thể nhận ra được 1 người đã từng là hoa khôi của trường nữa. Ngày xưa cô ấy là người xinh đẹp bao nhiêu thì ngày hôm nay lại tàn tạ bấy nhiêu.

Cô than với chúng tôi rằng từ ngày lấy chồng cùng sốt ngày lo việc chăm sóc chồng con, cô không để tâm chăm sóc bản thân mình nên sắc đẹp ngày xưa đã ko còn. Có cô bạn tên H. nói với P. rằng: “bà mà không tút lại nhan sắc mình thì sớm muộn gì cũng mất chồng cho xem”. Cô vừa nói vừa chỉ cách P. đến cơ sở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để tút lại vẻ đẹp vốn có của bản thân qua các dịch vụ như: phẫu thuật chỉnh hình ngực chảy xệ, nâng mông chảy xệ nội soi. Đây là các phương pháp chăm sóc sắc đẹp bản thân, vừa có thể đẹp trong mắt chồng vừa đẹp trong mắt mọi người. Bọn tôi trước giờ luôn đi làm đẹp với nhau đấy” H. nhìn P. tâm sự.

Nhận định của Nhân Tướng học về việc đàn ông yêu bằng mắt

Đàn ông yêu bằng mắt thường có khả năng ngoại tình cao

Đàn ông yêu bằng mắt thường có khả năng ngoại tình cao

Theo các ghi chép và kinh nghiệm có được của các nhà Nhân Tướng học từ xưa tới nay, luôn nhận định đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và cũng là nơi ghi nhận mọi hình thái cùng những hình ảnh đưa vào ý thức của mỗi người, trong đó phải đề cập hơn nhất là người đàn ông. Họ thường ghi nhận rất nhiều và luôn giữ lại những hình thái cùng hình ảnh đẹp, họ loại bỏ những cái không có lợi và cái xấu tiếp cận bản thân họ.

Lời khuyên dành cho các chị em phụ nữ nên cẩn thận tiếp xúc hoặc tránh việc lấy nhầm người đàn ông có những tướng này sẽ hại cả đời: người đàn ông nào thường có ánh mắt láo liêng hoặc là tròng trắng nhiều hơn tròng đen, cùng phía trong tròng trắng ẩn sắc vàng hoặc tơ máu.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->