fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao phụ nữ hết yêu chồng nhưng không đủ can đảm chia tay ...

Vì sao phụ nữ hết yêu chồng nhưng không đủ can đảm chia tay

30/07/2017 09:52        Lượt xem : 1.981       Tác giả: vtmhn

Vì sao phụ nữ hết yêu chồng nhưng không đủ can đảm chia tay
4.7 (93.33%) 3 votes

Đôi khi người phụ nữ hết yêu chồng không còn tình cảm với người đàn ông hiện tại nhưng họ vẫn có đủ can đảm chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ này, vì sao?

Phụ nữ hết yêu chồng nhưng tiếc nuối kỉ niệm đẹp

Phụ nữ hết yêu chồng nhưng họ tiếc nuối những kỉ niệm đẹp

Phụ nữ hết yêu chồng nhưng họ tiếc nuối những kỉ niệm đẹp

Đàn bà khi yêu thường nặng lòng, họ không đủ lí trí để nhận ra rằng hạnh phúc chỉ còn trong quá khứ. Họ luôn hoài tưởng về những kỷ niệm đẹp mình đã từng có được. Bởi vậy dù hiện tại người phụ nữ hết yêu chồng vì tổn thương hoặc bị chồng phản bội họ vẫn không dám buông bỏ mọi thứ. Có không ít người phụ nữ xin lời khuyên của tâm sự bạn đọc làm sao để dứt khoát chia tay khi đã cạn tình.

Một cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc, đối phương đã cạn tình phụ nữ đừng quá bi lụy,  mong muốn cầu xin người đàn ông của mình trở lại như lúc ban đầu. Bởi nếu còn yêu bạn họ sẽ chẳng bao giờ làm tổn thương hay gây đau khổ cho bạn.

Phụ nữ quá mù quáng trong tình yêu

Phụ nữ thường mù quáng trong tình yêu bởi một khi đã yêu họ luôn dành toàn tâm toàn ý cho người đàn ông của mình. Chỉ cần người ấy hạnh phúc cũng khiến họ mãn nguyện rồi. Chính sự mù quáng khi yêu đã đẩy đàn bà xuống vực thẳm khổ đau, họ chấp nhận chịu đựng những tổn thương tủi hờn, thiệt thòi vô cơ để níu kéo mọi chuyện. Bởi vậy phụ nữ khi hết yêu chồng dù không còn tình nhưng vẫn còn nghĩa nên họ không thể buông bỏ tất cả.

Phụ nữ nếu không sớm tỉnh ngộ, suy nghĩ thông suốt trong tình yêu họ sẽ mãi mãi bị giam cầm trong chính ngục tù do chính  mình tạo ra bên người đàn ông bội bạc.

Phụ nữ hết yêu chồng nhưng sống vì con cái

Mặc dù phụ nữ hết yêu chồng nhưng vẫn không có can đảm chia tay người đàn ông đó bởi họ vẫn mong muốn chồng quay về để có một gia đình trọn vẹn. Phụ nữ thường có suy nghĩ sống vì con cai, vì gia đình nên họ chấp nhận sống bên cạnh người chồng không còn tình cảm.

Biết rằng đau khổ nhưng họ chấp nhận mọi thứ hi sinh vì con cái, đàn bà quên mất rằng nếu con cái họ không cần một tổ ấm nguội lạnh. Bởi vậy dứt khoát buông bỏ mọi thứ sẽ khiến tâm hồn thanh thản hơn cố gắng dây dưa chỉ khiến họ thêm đau khổ chịu nhiều thiệt thòi.

Phụ nữ hết yêu chồng nghĩ rằng mình không còn cơ hội

Trải qua một đời chồng cũng khiến cho người phụ nữ tự ti hơn vào chính bản thân mình, họ e ngại tìm cho mình một tình yêu mới. Họ lo sợ thêm một lần nữa vấp ngã trong tình cảm, họ không đủ niềm tin để đón nhận một tình yêu mới. Họ sợ rằng mình sẽ chẳng còn cơ hội nào nữa, liệu có bao nhiêu người đàn ông chấp nhận phụ nữ đã có một đời chồng. Chính vì vậy phụ nữ hết yêu chồng nhưng không đủ can đảm đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc này.

Phụ nữ đừng dại dột chấp nhận mọi thứ hi sinh bản thân mình vì người không xứng đáng. Hãy tự thay đổi làm mới bản thân, tút tát nhan sắc như căng da mặt nội soi, chăm sóc da, trẻ hóa da, thay kiểu tóc mới, thay đổi phong cách ăn mặc… để tự tin vào chính mình hơn. Tự tạo cho mình một cơ hội khác, tìm kiếm cho mình một hạnh phúc xứng đáng thay vì cả đời gắn bó với người chồng không ra gì.

Đàn bà lo sợ sự cô đơn

Phụ nữ hết yêu chồng không đủ tự tin vào chính mình

Phụ nữ hết yêu chồng không đủ tự tin vào chính mình

Phụ nữ thường có suy nghĩ dại dột rằng mất đi người đàn ông quen thuộc hiện tại họ sẽ rất cô đơn và đau khổ. Thực ra cô đơn không đáng sợ nhưng cô đơn ngay trong cuộc hôn này mới thực sự đáng sợ. Chính điều này đã khiến họ mất thời gian vào những điều vô nghĩa, tự tước đi cơ hôi được sống hạnh phúc của chính mình.

Đàn bà muốn hạnh phúc hãy tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình, làm những gì mình thích, chọn người đàn ông mình yêu và đừng quá bi lụy trong chuyện tình cảm để rồi nhận về mình những đau đớn thiệt thòi nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->