fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao phụ nữ độc thân thành đạt không muốn kết hôn? ...

Vì sao phụ nữ độc thân thành đạt không muốn kết hôn?

11/06/2017 14:38        Lượt xem : 371       Tác giả: vtmhn

Vì sao phụ nữ độc thân thành đạt không muốn kết hôn?
5 (100%) 1 vote

Không ít phụ nữ độc thân thành đạt có sự nghiệp ổn định nhưng thường cố gắng trì hoãn việc lấy chồng hoặc càng kết hôn muộn càng tốt.

Ngày nay quan điểm về hôn nhân của phụ nữ đã thay đổi rất nhiều những người phụ nữ độc thân thành đạt, họ không vội vàng kết hôn để trói buộc mình trong những mối quan hệ phức tạp nữa để được tự do tự tại với cuộc sống độc thân. Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ chọn độc thân vậy?

Phụ nữ độc thân thành đạt tập trung cho sự nghiệp

Phụ nữ độc thân thành đạt thường muốn tập trung cho sự nghiệp

Phụ nữ độc thân thành đạt thường muốn tập trung cho sự nghiệp

Phụ nữ hiện đại không còn bị ràng buộc hay bị các tư tưởng xưa cũ ảnh hưởng nữa, họ cũng cần có sự bình đẳng trong gia đình, bằng cách có công việc thu nhập ổn định cùng với chồng xây dựng gia đình lo lắng kinh tế. Phụ nữ không muốn bị mang tiếng ăn bám chồng hay phụ thuộc vào gia đình nhà chồng nên họ muốn trì hoãn việc kết hôn để tập trung cho sự nghiệp thành công. Kinh tế cũng là nhân tố để quyết định đến hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Phụ nữ độc thân thành đạt không muốn bị ràng buộc

Với nhiêu người phụ nữ họ coi hôn nhân chỉ nhằm hợp pháp hóa cuộc sống kết hợp của người yêu và mình để đỡ bị mọi người xung quanh soi mói mà thôi. Tuy nhiên khi đã hết tình cảm thì tờ giấy hôn thú cũng chẳng còn nghĩa lí gì nữa đó chỉ là cách họ công bố với mọi người về người họ sẽ sống chung trong tương lai.

Vậy nên khi không chắc chắn về mối quan hệ tình cảm phụ nữ độc thân sẽ không ràng buộc mình về mặt pháp lý chỉ vì quá lứa quá thì hay xung quanh mọi người thúc giục.

Phụ nữ độc thân bị ám ảnh bởi đổ vỡ xung quanh

Phụ nữ rất nhạy cảm mong manh, họ cảm thấy bất an lo lắng khi xung quanh họ những cuộc hôn nhân của bạn bè bị đổ vỡ bởi những mâu thuẫn, xung đột cãi vã. Họ không muốn mình cũng gặp trường hợp tương tự nên cảm thấy kết hôn thực sự bí bách có thể khiến mình hoặc hạnh phúc hoặc đau khổ cả đời. Vậy nên họ thà chọn cuộc sống độc thân vui vẻ còn hơn chịu đựng một mối quan hệ xung đột thậm chí còn bị lừa dối phản bội.

Phụ nữ độc thân thành đạt biết tận hưởng cuộc sống

Kết hôn đồng nghĩa với việc họ sẽ phải lo lắng rất nhiều thứ về mối quan hệ hai bên gia đình cùng với bao nhiêu công việc phải cáng đáng hi sinh đến nỗi họ chẳng còn có thời gian cho mình khi làm vợ làm mẹ. Vậy nên phụ nữ muốn dành tuổi trẻ của mình để thực hiện những ước mơ vi vu đi du lịch đây đó để tận hưởng cuộc sống. Không chỉ vậy họ có tiền có quyền đi làm đẹp ở Thẩm mỹ viện Hà Nội bất cứ lúc nào cũng được mà không sợ bị ai kêu ca cằn nhằn hay sợ tốn tiền.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân chắc chắn người phụ nữ sẽ phải hi sinh rất nhiều thậm chí từ bỏ những sở thích riêng để hòa hợp với nhà chồng. Phụ nữ rất sợ phải thay đổi nhưng điều đó khó tránh khỏi khi họ đặt chân vào hôn nhân, cùng với những quan điểm hiện đại ngày này phụ nữ chẳng dại gì lấy chồng sớm.

Họ lo lắng về tiền bạc tài chính

Phụ nữ độc thân muốn được sống tự do tự tại hơn là ràng buộc trong hôn nhân

Phụ nữ độc thân muốn được sống tự do tự tại hơn là ràng buộc trong hôn nhân

Kinh tế đóng vai trò quan trọng giúp duy trì cuộc sống gia đình bởi không ít các cặp vợ chồng trẻ bị áp lực về kinh tế đã xảy ra mâu thuẫn xung đột vì vấn đề tiền bạc. Các vấn đề lương thưởng cần rõ ràng minh bạch rồi tiền các đám nọ đám kia, tiền cho con, tiền mua nhà, mua xe, tiền biếu bố mẹ hai bên… chỉ cần cân nhắc đủ những thứ đó cũng rất mệt mỏi. Vậy nên có nhiều người phụ nữ chọn cách sống độc thân để tránh những xung đột mâu thuẫn không đáng có.

Phụ nữ dù độc thân hay đã kết hôn thì vẫn cần có thời gian dành cho bản thân mình chăm sóc nhan sắc cho mình bởi hôn nhân luôn cần những điều mới lạ còn đàn ông ghét sự nhàm chán lặp lại. Vậy nên chị em nhất định phải xinh đẹp nếu không tự tin với vẻ ngoài của mình thì nên khắc phục các khiếm khuyết của mình bằng cách phương pháp làm đẹp như  nâng ngực, căng da mặt nội soi, trẻ hóa da, trị mụn… giúp chị em có được vẻ đẹp xuân sắc mãi mãi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->