fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao nhấn mí bị bung chỉ? ...

Vì sao nhấn mí bị bung chỉ?

08/10/2017 16:13        Lượt xem : 1.075       Tác giả: vtmhn

Vì sao nhấn mí bị bung chỉ?
5 (100%) 9 votes

Khi bạn nhấn mí chưa được bao lâu đã thấy hiện tượng bung chỉ hoặc lòi chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Vậy vì sao nhấn mí bị bung chỉ.

Vì sao nhấn mí bị bung chỉ?

Nhấn mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí hiện đại nhưng một số khách hàng không may gặp phải trường hợp nhấn mí chưa được bao lâu đã bị bung chỉ với một số hiện tượng đường lằn mí không còn giữ được hình dáng như ban đầu, nếp mí không còn hằn rõ nữa.

nhấn mí bị bung chỉ

Vì sao nhấn mí bị bung chỉ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhấn mí bị bung chỉ như là tùy vào cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc sau thẩm mỹ nhưng đây chỉ là nguyên nhân thứ yếu. Kết quả nhấn mí phần lớn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Thực tế là việc nhấn mí bị bung chỉ thường xảy ra phần lớn khi sử dụng kỹ thuật nhấn mí cũ. Kỹ thuật được thực hiện với chỉ sợi đơn, được luồn qua 3 điểm nhấn ở trên cung mí mắt sát với sụn mí. Chính vì thế đường lằn mí sẽ lỏng lẻo hơn, nếp mí sẽ không được định hình chắc chắn, sau một thời gian ngắn sẽ có hiện tượng bung chỉ.

Ngoài ra một nguyên nhân nhấn mí bị bung chỉ là tay nghề của bác sĩ. Nếu bác sĩ có tay nghề yếu kém thì mối chỉ khi luồn qua các điểm nhấn tạo liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí sẽ không được cố định chắc chắn.

Sau một thời gian thì những mối chỉ lỏng lẻo này sẽ bị tuột ra và nếp mí sẽ không còn giữ được hình dáng như ban đầu.

Nhấn mí bị bung chỉ còn là do cách chăm sóc sau nhấn mí của bạn không đúng. Cơ địa của bạn dữ sẽ rất khó thích nghi với việc nhấn mí mắt vì thế hiệu quả nhấn mí sẽ không cao. Nếu thường xuyên cọ xát mắt, tác động mạnh vào mắt cũng là nguyên nhân nếp mí bị biến dạng và chỉ nhấn mí bị bung ra.

Khi nhấn mí bị bung chỉ thì bạn không nên quá lo lắng. Hãy đến ngay địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để bác sĩ khám và tìm cách khắc phục. Có thể là tháo chỉ nhấn mí và để nếp mí được phục hồi và sẽ thực hiện nhấn mí lại. Thời gian đợi mí phục hồi có thể là 3-6 tháng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn nhất đẹp nhất tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nhấn mí bị bung chỉ

Khách hàng đã ” lột xác” sau nhấn mí và nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhấn mí tuy đơn giản nhưng để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho đôi mắt tránh được hiện tượng nhấn mí bị nhiễm trùng, nhấn mí bị lệch thì tốt nhất bạn cần phải chọn địa chỉ nhấn mí an toàn.

Để có được đôi mắt 2 mí đều đẹp thì bạn hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình nhấn mí tuyệt đối an toàn.

Hơn nữa Nhấn mí Hàn Quốc là thế mạnh của Viện. Nơi đây đã thực hiện nhấn mí thành công cho hàng nghìn khách hàng để mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tường, kỹ thuật khéo léo sẽ khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện. Nên sẽ nhấn mí không đau, không để lại sẹo, chỉ trong 20 phút bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài.

Sau nhấn mí bạn cần kiêng một số loại thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp để tránh bị mưng mủ. Không nên thức quá khuya, làm việc nhiều trước máy tính, xem tivi quá lâu ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhấn mí bị bung chỉ bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->