fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao nâng mũi Pureform nhanh chóng thu hút giới trẻ? ...

Vì sao nâng mũi Pureform nhanh chóng thu hút giới trẻ?

12/07/2017 09:38        Lượt xem : 1.533       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi nói chung và nâng mũi Pureform nói riêng đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai kém may mắn sở hữu mũi tẹt, mũi lêch, mũi thấp.

Các bạn trẻ nói gì về nâng mũi Pureform?

Các cô gái của chúng ta ngày càng ưu tiên chọn nâng mũi Pureform. Vậy vì sao nâng mũi Pureform  trở thành trào lưu “ hot” như vậy.

nâng mũi pureform

Nâng mũi Pureform được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Bạn Nga Anh (24 tuổi – nhân viên PR) cho biết: Em thường rất tự ti về chiếc mũi tẹt kém sang của mình. Nhiều khi đi tiếp đối tác em rất ngại ngùng, mất hàng giờ để trang điểm tạo khối nâng mũi, có khi còn đến muộn,lỡ việc. Vì thế em đã quyết định tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, 5 ngày đầu hơi sưng, nhưng sau đó giảm dần. Hiện giờ, chiếc mũi của em hoàn toàn bình thường, mũi cao lên và gò má như hạ thấp xuống. Nâng mũi Pureform sử dụng sụn làm 100% từ ePTFE, giống sụn tự thân đến 95% nên dáng mũi của em rất tự nhiên.

Nâng mũi Pureform không những thu hút các bạn nữ mà nam giới cũng tìm đến dịch vụ này.

Anh Phạm Hoài Nam (27 tuổi – Kiến trúc sư) là một trong số đó. Anh có tâm sự: Tôi là kiến trúc sư nên khá tin vào nhân tướng học, nam giới mũi tẹt kém sang, đó là tướng bần hàn, nghèo khổ. Vì thế tôi cũng đã tìm đến nâng mũi Pureform để mũi cao hơn, thanh thoát hơn. Thủ thuật này không lâu, không đau như tôi đã nghĩ, chỉ mất khoảng 1h đến 1h30 phút. Hiện giờ tôi rất tự tin với chiếc mũi của mình.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ mũi, an toàn và hiệu quả thì nhiều bạn trẻ đã không ngại ngùng tìm đến “ dao kéo” để có một khuôn mặt ưng ý, hoàn hảo nhất. Việc thực hiện nâng mũi không những tạo cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có thể thay đổi một phần tướng số, giúp bạn tự tin hơn.

Ý kiến của chuyên gia về nâng mũi Pureform

Trong các phương pháp nâng mũi mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào tình trạng mũi, cơ địa của bạn để có những giải pháp thích hợp.

nâng mũi pureform

Thực hiện nâng mũi purefrom có nhiều ưu điểm vượt trội

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết: Nâng mũi Pureform có những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi trước đây khó có thể làm được:

Nâng mũi Pureform an toàn, thân thiện với cơ thể:  Do có sử dụng chất liệu pureform giống sụn tự thân đến 95% nên tương thích cao với cơ thể, không có tình trạng dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform  đem lại kết quả đẹp tự nhiên: Loại sụn Pureform được làm từ 100% từ ePTFE vì sụn mềm nên cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi.

Duy trì dáng mũi hoàn hảo, cân đối. Loại sụn này có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên giữ dáng mũi cân đối, giảm sự dịch chuyển của mũi.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt tinh tế sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi đẹp nhất, thực hiện quy trình an toàn nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->