fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao mụn trứng cá mọc hoài không ngớt? ...

Vì sao mụn trứng cá mọc hoài không ngớt?

07/03/2017 17:01        Lượt xem : 211       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vì sao mụn trứng cá mọc hoài không ngớt?
5 (100%) 1 vote

Mụn trứng cá thường nằm sâu dưới các lỗ chân lông và lây lan khá nhanh. Dưới đây là những thủ phạm khiến mụn mọc hoài không hết?

Thói quen rửa mặt không thường xuyên

Thói quen rửa mặt không thường xuyên

Thói quen rửa mặt không thường xuyên

Ở tuổi dậy nếu bạn không giữ cho làn da sạch sẽ có khả năng mà bạn phải đối mặt với vấn đề mụn đầu đen. Nếu da không được làm sạch đúng cách sẽ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Các lỗ chân lông bị chặn gây ra sự tích tụ dầu bên trong, gây ra tình trạng mụn trứng cá hình thành. Do vậy bạn hãy áp dụng ngay chăm sóc da đúng cách chính là cách trị mụn trứng cá hữu hiệu nhất.

Trong thời kỳ mang thai thường xuất hiện mụn

Bạn có biết rằng androgen là một loại hormone kích thích sự sản xuất dầu đặc biệt trong giai đoạn thai kỳ. Theo các chuyên gia lý giải trong androgen hoạt động mạnh trong giai đoạn này khiến lỗ chân lông bị tắc gây ra mụn trứng cá. Mụn trứng cá trong thai kỳ, liên tục xuất hiện mụn và đi bất cứ lúc nào.

Vi khuẩn tấn công trên da mặt

Vi khuẩn tấn công trên da mặt

Vi khuẩn tấn công trên da mặt

Thêm một các nhân khiến mụn trứng cá mọc dày đặc trên khuôn mặt của bạn chính là vi khuẩn. Bởi đây là những vi khuẩn thường phát triển mạnh trên da. Những vi khuẩn này không được loại bỏ sẽ gây ra mụn trứng cá. Đặc biệt hơn những loại vi khuẩn phát triển mạnh sẽ gây tình trạng viêm tấy, sưng đỏ. Khi có dấu hiệu về mụn trứng cá bạn cần phải điều trị mụn đầu đen kịp thời , tránh để viêm nhiễm ra vùng khác

Thường xuyên sử dụng cồn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng rượu và cafein sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến làn da của bạn. Bởi trong cafein kích các tuyến bã nhờn phát triển mạnh khiến chân lông bị bít. Ngoài ra việc hút thuốc lá, uống các chất có cồn cũng là thủ phạm khiến mụn mọc thường xuyên.

Trong đó việc hút thuốc dẫn đến mụn trứng cá, bằng cách ngăn chặn các lỗ chân lông da. Khói thuốc lá mang theo nhiều nhiều hóa chất khác gây tổn hại đến lớp trên của da của bạn.

Điều trị mụn trứng cá bằng cách nào đây?

Điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Từ những nguyên nhân trên đây, bạn nên dựa vào đó để thay đổi thói quen tốt hơn. Để điều trị mụn trứng cá tận gốc bạn nên rửa mặt thường xuyên, bôi kem trị mụn. Trước khi ra ngoài, nên bịt khẩu trang, che chắn mặt cẩn thận.

Ngoài ra bạn nên tham khảo công nghệ điều trị mụn trứng cá tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hiện nay công nghệ này có khả năng điều trị tận gốc mụn trứng cá. Để biết thêm thông tin mời bạn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->