fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao người mũi hếch bị xem là lận đận cả tình duyên lẫn vận mệnh? ...

Vì sao người mũi hếch bị xem là lận đận cả tình duyên lẫn vận mệnh?

13/02/2017 17:00        Lượt xem : 302       Tác giả: vtmhn

Theo quan niệm của phương đông, người mũi hếch có vận mệnh không được tốt, thường lận đận cả tình duyên lẫn cuộc sống. Vậy bạn có biết vì sao.

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là dáng mũi có sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, bị hếch lên làm lộ rõ ra ngoài. Người mũi hếch thường đi kèm với cách khuyết điểm mũi thấp, mũi không cân bằng giữa các bộ phần làm giảm thần thái của khuôn mặt.

Mũi hếch là dáng mũi có sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn

Mũi hếch là dáng mũi có sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn

Mũi hếch trong nhân tướng học

Theo nhân tường học, mỗi một khu vực của mũi mang ý nghĩa khác nhau, dự báo khác nhau về vận mệnh của người đó. Khu vực chóp mũi biểu hiện cho trí lực một người, liên quan rất lớn đến trí óc và tinh thân của mỗi người.

Mũi hếch bị xem là “biệt tướng mũi” trong nhiều sách nhân tướng học. Ở nam giới mũi hếch thường bị người ta đoán là người nghèo hèn, phải làm việc tay chân vất vả, phải làm đầy tớ cho người khác. Người có dáng mũi này cũng dễ bị chết yểu, chết đường chết chợ, hận vận không may mắn.

Ở phụ nữ mũi hếch thường bị xem là người lận đận trong tinh duyên, sinh nở không suôn sẽ, cuộc sống vất vả.

Chiếc mũi hếch bị xem là tướng xấu, tuy quan niệm này không có căn nguyên nhưng làm nhiều người phải khổ sở và lo lắng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục mũi hếch, thay đổi vận mệnh.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi hếch

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa mũi hếch

Khắc phụ mũi hếch bằng phương pháp nào

Với chiếc mũi hếch phương pháp khắc phục tốt nhất là phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ  giúp bạn khắc phục dáng mũi này, thay vào đó là chiếc mũi cao ráo, thon gọn chuẩn S-line

Với phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giúp quá trình thẩm mỹ được diễn ra một cách thoải mái nhất. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn vách ngăn để kéo rìa dầu mũi, trụ mũi để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tuến hành bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào điều chình sống mũi cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Khi chỉ sửa mũi hếch bạn sẽ được bác sĩ kết hợp với việc tạo sống mũi cao và thẳng mang đến cho bạn chiếc mũi thanh thoát.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện phẫu thuật để mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp một cách an toàn nhất, hoàn hảo nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->