fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao Hariwon từ chối đề nghị sống riêng với mẹ chồng của Trấn Thành ...

Vì sao Hariwon từ chối đề nghị sống riêng với mẹ chồng của Trấn Thành

22/07/2017 15:24        Lượt xem : 789

Sau bộ phim “sống chung với mẹ chồng” hàng loạt nàng dâu e dè việc ở cùng gia đình chồng, còn Hari Won lại từ chối đề nghị sống riêng của Trấn Thành.

Tiết lộ về quá khứ nghèo khó

Nữ ca sĩ chia sẻ thật lòng về quá khứ nghèo khó của mình

Nữ ca sĩ chia sẻ thật lòng về quá khứ nghèo khó của mình

Hari Won, tên thật là Esther Lưu, sinh trưởng trong một gia đình đa văn hóa tại Hàn Quốc với ba là người Việt Nam và mẹ là người Hàn. Ba của Hari đặt chân đến xứ sở Kim chi vào những năm 1970, sau đó gặp gỡ và nên duyên cùng mẹ của cô.

Cuộc hôn nhân này không được gia đình nhà vợ đồng thuận, vì khi ấy ba của Hari không có tài sản riêng và tư tưởng của người dân xứ Hàn cũng chưa thật sự cởi mở với hôn nhân đa quốc tịch.

Quyết liệt với tình yêu và lựa chọn của bản thân, ba mẹ của Hari Won vẫn lấy nhau dù không nhận được bất cứ trợ giúp nào từ gia đình. Cuộc sống của cặp vợ chồng ngày càng khó khăn hơn khi những đứa trẻ lần lượt chào đời kéo theo bao nỗi lo toan. Hari Won kể lại “hồi nhỏ ba mẹ đi làm quần quật cả ngày dài, trong vai trò chị cả cô phải thay mẹ chăm sóc các em”.

Dù làm việc vất vả là thế nhưng cuộc sống của gia đình cô vẫn khó khăn. Khi đi học, không như bạn bè được dùng bữa ăn dinh dưỡng do nhà trường cung cấp, vì không có tiền, cứ vào giờ nghỉ giải lao, Hari lại chạy ù ra ngoài cổng trường ăn vội tô mì, hôm thì ăn vội một chén cơm trắng với ít kim chi cho xong bữa.

Sau nhiều gian truân, cuối cùng Hari cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng

Sau nhiều gian truân, cuối cùng Hari Won cũng nhận được sự đền đáp xứng đáng

Không chỉ vậy, Hari bị phân biệt đối xử vì cô là con lai. Với mong muốn thoát sự khinh miệt và sự nghèo túng, Hari tự nhủ sẽ cố gắng vượt qua và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ.

Cô được một công ty đào tạo tuyển dụng, huấn luyện và sau đó cho ra mắt cùng nhóm nhạc Kiss gồm 4 thành viên. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt đã làm nhóm nhạc sớm tan rã, ước mơ dang dở và Hari vì một số lý do riêng đã về Việt Nam học tập cũng như phát triển sự nghiệp. Sau 10 năm với nhiều gian truân, cô trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng cũng như là đại sứ cho nhiều tổ chức kết nối văn hóa, giáo dục Hàn – Việt. Cô cũng bỏ túi cho mình khá nhiều bản hit đình đám.

Hari Won tỏ ra thích thú và muốn được sống chung với bố mẹ chồng

Hari tỏ ra thích thú và muốn được sống chung với bố mẹ chồng

Hari tỏ ra thích thú và muốn được sống chung với bố mẹ chồng

Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình, Hari hiện tại đã có một chỗ đứng vững trong nền giải trí Việt và dần nhận được sự mến mộ của khán giả.

Hiện tại Hari Won đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng nổi tiếng – MC, danh hài Trấn Thành. Trong một phân cảnh của bộ phim tài liệu, Hari Won lần đầu tiết lộ cuộc sống đời thường cùng gia đình chồng khiến người xem vô cùng thích thú. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi kể: “bố chồng là đầu bếp chính trong nhà và mỗi khi ông vào bếp, cô chỉ biết đứng xem chứ không thể can thiệp gì vào”.

Sau bộ phim “sống chung với mẹ chồng” hàng loạt nàng dâu e dè chuyện mẹ chồng – nàng dâu, trái lại Hari lại tỏ ra thích thú và từ chối đề nghị sống riêng của Trấn Thành. Cô chia sẻ rằng mình muốn sống chung với bố mẹ chồng, muốn sống trong một gia đình có đầy đủ các thành viên để được hưởng sự ấm áp của tình thân.

Hiện tại, Hari rất hài lòng với cuộc sống của mình. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi hạnh phúc vì được làm những gì mình đam mê và sống bên cạnh những người mà cô thật lòng yêu thương.

Sau những sóng gió cô nàng cũng có được hạnh phúc

Sau những sóng gió cô nàng cũng có được hạnh phúc

Sau những sóng gió cô nàng cũng có được hạnh phúc

Esther Lưu của hơn 20 năm trước là một đứa con lai bị mọi người chối bỏ, luôn mong muốn được yêu thương, quan tâm của mọi người nhưng giờ đây cô đã là một ngôi sao nổi tiếng với cuộc sống viên mãn bên gia đình chồng. Có lẽ sau tất cả Hari xứng đáng nhận được hạnh phúc như hiện tại. Sau tất cả, nghị lực phi thường cùng biết bao mồ hôi và nước mắt Hari hoàn toàn có thể tự hào vì những khán giả luôn yêu mến và ủng hộ cô trên mọi lĩnh vực.

Hari Won cũng muốn truyền đi một thông điệp tới tất cả mọi người. Nữ ca sĩ hi vọng: “Một thế giới không còn sự phân biệt. Một thế giới mà khi nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả, không có sự kỳ thị. Tôi mong một thế giới như thế sẽ luôn tồn tại”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->