fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền? ...

Vì sao đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền?

04/04/2017 15:11        Lượt xem : 217       Tác giả: vtmhn

Vì sao đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền?
5 (100%) 1 vote

Theo nghiên cứu gần đây cho thấy có đến 80% cánh đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền. Vậy nguyên nhân là vì sao và có điều gì bí mật ở đây?

Phần lớn đàn ông đều thích phụ nữ có má lúm đồng tiền

Phần lớn đàn ông đều thích phụ nữ có má lúm đồng tiền

80% đàn ông thích phụ nữ có má lúm đồng tiền

Một nghiên cứu thử nghiệm gần đây dành cho hơn 2000 nam giới về việc so sánh những cô gái trong bức hình có má lúm đồng tiền và không có má lúm đồng tiền. Tất cả đàn ông đều được hỏi một câu: bạn thấy cô gái nào cuốn hút bạn hơn? Và bạn có biết truyền thuyết về má lúm đồng tiền gây nhiều bí ẩn?

Cũng là một con số khá bất ngờ khi có đến 80% nam giới cho rằng những cô gái trong bức hình có má lúm đồng tiền thường duyên dáng, cuốn hút và xinh hơn. Hầu hết họ đều cho rằng những cô gái có má lúm đồng tiền đều khiến họ cảm thấy ấm áp khi thấy nụ cười của những cô gái đó, thân thiện và nếu như làm người yêu sẽ dễ dàng chia sẻ mọi chuyện và tìm được sự đồng cảm. Đây là ấn tượng ngay từ lúc ban đầu hay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì sao đàn ông lại thích phụ nữ có má lúm đồng tiền?

Con gái có má lúm đồng tiền thường bí ẩn

Những người con gái sở hữu những chiếc má lúm đồng tiền thường bộc lộ những nét duyên ngầm cùng những nụ cười duyên dáng khiến cho người con gái trở nên bí ẩn, hấp dẫn khiến người khác giới tò mò và mong muốn được khám phá.

Con gái có má lúm đồng tiền thường bí ẩn và gây thiện cảm với người đối diện

Con gái có má lúm đồng tiền thường bí ẩn và gây thiện cảm với người đối diện

Phụ nữ có má lúm đồng tiền dịu dàng và tâm lý

Đôi má lúm đồng tiền thường biểu hiện nét dịu dàng và nữ tính ở người con gái. Khi họ cười, chiếc má lúm đồng tiền tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người đàn ông. Đây cũng là nguyên nhân khiến những chiếc má lúm đồng tiền tạo nên những nét duyên ngầm của người phụ nữ khiến tạo ấn tượng cho người đối diện.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền thường trẻ lâu

Bất kỳ người đàn ông nào cũng thích bên cạnh mình có một người vợ đẹp, một người yêu xinh xắn và rạng ngời. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều chàng trai thích phụ nữ có má lúm đồng tiền. Nụ cười tươi khiến người con gái tràn đầy năng lượng, sức sống và lôi cuốn người đối diện hơn nữa nụ cười cũng nói lên một phần tính cách bên trong của người con gái.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Đôi má lúm đồng tiền đã tạo nên sự cuốn hút cho người con gái khiến họ luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh mắt. Chính vì vậy sở hữu chiếc má lúm luôn là ao ước của biết bao cô gái. Với những cô nàng không có má lúm đồng tiền thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc má lúm chỉ trong vòng 15 phút với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, công nghệ tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện một cách đơn giản, tạo nên sự kết dính giữa da và cơ vùng má để khi cười tạo nên sự co rút vào trong hình thành nên chiếc má lúm. Công nghệ không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cơ miệng và phục hồi trong khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Nếu bạn gái mong muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền hay sử dụng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác thì hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->