fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì sao con gái có má lúm đồng tiền vừa giàu vừa duyên? Má lúm đồng tiền không chỉ là nét đẹp riêng của các cô gái. Mà ẩn sau đó là cả một cuộc đời giàu sang, phú quý và còn có “duyên ngầm” nữa.

Vì sao con gái có má lúm đồng tiền vừa giàu vừa duyên?

25/02/2017 10:17        Lượt xem : 569       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vì sao con gái có má lúm đồng tiền vừa giàu vừa duyên?
5 (100%) 2 votes

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét đẹp riêng của các cô gái. Mà ẩn sau đó là cả một cuộc đời giàu sang, phú quý và còn có “duyên ngầm” nữa.

Con gái có má lúm đồng tiền dễ thương 

Con gái có má lúm đồng tiền dễ thương

Vì không  uống bát “nước vong tình” của Mạnh Bà và muốn mang ký ức quay về nhân gian tìm người tình tiền kiếp mà má lúm đồng tiền đã ra đời. Câu chuyện li kì ấy thực sự khiến người ta phải tò mò.

Sự tích về sự ra đời của má lúm đồng tiền

Tương truyền rằng, khi chúng ta mất đi, ai cũng phải đi qua một cửa ải tên “QUỶ MÔN QUAN”. Sau khi đi qua cửa này thì nơi tiếp theo linh hồn đến là  suối vàng. Mà ai cũng quan niệm nếu chết đi mà đến được suối vàng thì họ sẽ là người sống tốt, có phúc đức và cuộc sống rất vui vẻ.

Hầu hết những người làm nhiều việc thiện đều được đến SUỐI VÀNG. Con đường từ nhân gian đến suối vàng không có lá mà chỉ thấy hoa nở. Cuối đường thì có một cây cầu bắc qua con sông, tên là sông QUÊN. Và cầu đó được gọi là cầu Nại Hà Bắc. Ở đó, ta sẽ gặp một phụ nữ tên Mạnh Bà.  

Bất kỳ ai đi qua cầu đều phải uống bát canh được gọi là “NƯỚC VONG TÌNH” từ người phụ nữ ấy. Uống xong thì bạn sẽ quên hết mọi phiền lo, đau khổ kiếp này. Sau đó ta sẽ tiến vào sáu nẻo luân hồi: người thì trở thành thần tiên trên trời, người được đầu thai làm người cho kiếp sau. Thậm chí có người do ăn ở không tốt nên bị đày làm động vật.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể uống canh đó vì không muốn trở thành người “vong ân bội nghĩa”. Và chẳng có cách nào để Mạnh Bà ép được họ. Và nhờ đó, để đánh dấu lại những người đó, Mạnh Bà bắt buộc phải phải dùng ký hiệu riêng để đánh dấu. Và nhờ có ký hiệu từ người thân tiền kiếp ấy mà bạn có thể luân hồi, trải qua đau khổ, trở về nhân gian ở kiếp sau để tìm kiếm người thân yêu tiền kiếp của mình.

Vậy nên, nếu gặp những cô gái có má lúm đồng tiền, nốt ruồi trước ngực và nốt ruồi sau gáy thì hãy yêu thương họ nhiều hơn. Họ đã mang theo ký ức trải qua muôn vàn thử thách chông gai để quay về tìm bạn nối lại duyên xưa đấy!

Với họ: chỉ hi vọng “Kiếp sau lại nối duyên này…” và nguyện “Kiếp sau còn có thể gặp lại…”

Và từ sự tích tương truyền ấy mà nhiều cô gái ngành Y vốn Ế chồng đã tìm được ý trung nhân của mình nếu có má lúm đồng tiền. Chị Kh. (32 tuổi) đang làm bác sỹ ở bệnh viện trong thành phố nhưng mãi vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

Sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm tự nhiên, chị Kh. đã kết hôn ngay trong năm. Đến giờ con chị đã 2 tuổi, rất kháu khỉnh và khỏe mạnh. Cả nhà ai cũng mừng cho chị.

Đổi đời nhờ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là quý tướng

Má lúm đồng tiền là quý tướng

Nhìn chung, tất cả những người có má lúm đồng tiền đều là quý tướng. Họ đều gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn đường tình duyên. 

Một trí thông minh vượt trội, nổi bật hơn người, chỉ cần nhìn thoáng qua là họ có thể nhớ được tất cả nội dung. Cô bạn tôi học ngành Điều dưỡng viên học rất giỏi, chỉ cần đọc lướt qua sách là nhớ được. Kỳ nào cũng được học bổng của trường. Bạn ấy vừa xinh, vừa duyên lại cực kỳ thông minh nên nhiều chàng trai theo đuổi hơn cả.

Một câu chuyện khác của một nữ điều dưỡng Bệnh viện YHCT Trường Giang sau khi đi tạo má núm đồng tiền tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội ở địa chỉ 14 đường Yên Phụ – Tây Hồ – Hà Nội thì trở lên duyên dáng hút hồn nhiều bác sĩ trẻ trong bệnh viện và cô đã lấy được một bác sĩ trẻ, giỏi, giàu nên cuộc sống không còn vất vả như đồng nghiệp khác.

Và từ thực tế mà nói, má lúm đồng tiền vừa giúp con gái đẹp lên, sang lên và quý phái hơn. Vậy tại sao không tự tạo cho mình những cái má lúm đồng tiền “quý như vàng” nhỉ?

Bên cạnh đó, một cô gái vừa giàu vừa duyên còn nhờ vào việc chăm chút cho hình thể của mình như việc áp dụng cách làm đẹp để có được quý tướng cho bản thân và gia đình.

Trang Minh – Viện Thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->