fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vi Ngân Hà: Sau phẫu thuật nâng mũi em đã xóa bỏ biệt danh “mũi lợn” ...

Vi Ngân Hà: Sau phẫu thuật nâng mũi em đã xóa bỏ biệt danh “mũi lợn”

03/01/2018 16:21        Lượt xem : 137       Tác giả: vtmhn

Vi Ngân Hà: Sau phẫu thuật nâng mũi em đã xóa bỏ biệt danh “mũi lợn”
5 (100%) 1 vote

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, từ một cô gái có gương mặt quê mùa, mũi hếch giờ đây Vi Ngân Hà đã thay đổi diện mạo với chiếc mũi cao, sang chảnh.

Tự ti vì bị gắn biệt danh “mũi lợn”

phẫu thuật nâng mũi

Cô gái đã vô cùng tự ti bởi biệt danh xấu xí bạn bè đặt

Vì điều kiện kinh tế không dư dả, nên Vi Ngân Hà đã tận dụng chương trình ưu đãi giảm giá 20% phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để thay đổi diện mạo của mình. Vì nằm ở trung tâm gương mặt nó ảnh hưởng đến sắc diện chung của cả khuôn mặt. Ngân Hà kém may mắn sở hữu mũi tẹt, hơi hếch nên khiến cho gò má cô như cao hơn. Từ khi còn nhỏ cô gái đã sống trong tự ti bởi bị bạn bè trêu đùa với biệt danh là “mũi lợn”.

Gặp gỡ với các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội sau 10 ngày cắt chỉ chúng ta đã thấy dáng mũi của cô gái đã có sự thay đổi vượt trội, mũi đã hết sưng, dáng mũi thanh thoát và thon gọn hơn rất nhiều.

Theo chia sẻ của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội: “ Tình trạng mũi của Ngân Hàn thì sống mũi không phải quá thấp nhưng đầu mũi ngắn và to và hếch lên trên vì thế gương mặt không được cân đối. Cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm này là sử dụng công nghệ nâng mũi Pureform với rất nhiều ưu điểm vượt trội rất phù hợp với cấu trúc mũi của người Á Đông. Chắc chắn sau nâng mũi Pureform thì Ngân Hà sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như ý”.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform khắc phục mũi tẹt, mũi hếch

Dùng chất liệu độn có độ tương thích cực cao

phẫu thuật nâng mũi

Kết quả sau nâng mũi của Ngân Hà

Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi có sử dụng sụn Pureform. Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này có độ tương thích với cơ thể tới 95%, do vốn được dùng để làm mạch máu nhân tạo.

Được tổ chức ở dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Có bề mặt nhám nên sẽ tạo được liên kết bền vững giữa chất độn và tổ chức sợi cơ dáng mũi cố định vững chắc. Do được cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, nên máu và dịch dễ dàng luồn qua tổ chức sụn, bề mặt da bao phủ không bị hạn chế nguồn nuôi nên mũi không bị co kéo. Sụn đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn.

Công nghệ nâng mũi Pureform đã được nghiên cứu và thích hợp với nhiều khách hàng khác nhau để cho bạn dáng mũi tự nhiên, phù hợp.

Thời gian phục hồi ngắn

Kỹ thuật nâng mũi Pureform chỉ được thực hiện trong 60 phút. Dáng mũi phục hồi nhanh nên bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chất liệu sụn có độ tương thích cao nên mũi phục hồi nhanh hơn so với sụn cũ.

Kết quả được duy trì lâu dài, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra

Vì sụn Pureform vốn được làm mạch  máu nhân tạo, tương thích với cơ thể nên càng để trong thời gian dài thì dáng mũi càng đẹp tự nhiên. Sau nâng mũi sẽ không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thủng da mũi, tụt sụn mũi.

Ngân Hà chia sẻ: “ Sau khi thực hiện nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn, gương mặt của em đã thay đổi rất nhiều. Khi đến công ty các anh chị còn khó nhận ra bởi khác diện mạo ban đầu, chiếc mũi hếch trước đây giờ đã có dáng mũi thon gọn, cao thanh thoát để thay thế. Sau đó công việc của em cũng thuận lợi hơn, khi gặp đối tác em không còn e ngại như trước. Cảm ơn bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội”.

Thật vậy, việc nâng mũi không rõ có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh hay không nhưng ai cũng phải công nhận nó giúp ta tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn có ý định nâng mũi hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->