fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì lòng ghen và sự đố kỵ tôi đã biến chồng bạn thành “khách làng chơi” ...

Vì lòng ghen và sự đố kỵ tôi đã biến chồng bạn thành “khách làng chơi”

27/02/2017 15:10        Lượt xem : 6.384       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vì lòng ghen và sự đố kỵ tôi đã biến chồng bạn thành “khách làng chơi”
5 (100%) 3 votes

Vì lòng ghen, sự ích kỷ tôi đã trở thành kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Mộng Điệp từ lúc nào không biết. Cho đến khi nhận ra mọi thứ đã muộn màng.

Cô bạn cùng thời nối khố

Vì lòng ghen và sự đố kỵ tôi đã biến chồng bạn thành khách làng chơi

Vì lòng ghen và sự đố kỵ tôi đã biến chồng bạn thành khách làng chơi

Tôi là Hoàng Lan còn cô bạn thân từ thời nối khố của tôi là Mộng Điệp. Chúng tôi đều là những đứa trẻ nhà ở vùng ngoại ô. Chỉ cách nhau một con hẻm những cuộc sống của tôi và Mộng Điệp hoàn toàn trái ngược nhau. Gia đình Điệp sung túc, giàu sang, thì gia đình tôi lại ngược lại. Mẹ tôi mất sớm còn bố bê tha rượu chè suốt ngày “đại náo” gia đình.

Tôi lớn lên hoàn toàn thiếu thốn tình thương yêu. Thấu hiểu hoàn cảnh của tôi, Mộng Điệp hay mời tôi qua nhà chơi để giúp tôi khuây khỏa. Mỗi lần đến nhà, gia đình Mộng Điệp thường cưng chiều tôi hết mực như người thân trong nhà. Nhưng mỗi lần đến nhà cô ấy là một lần tôi thấy ghen tị với cuộc sống xa hoa của Mộng Điệp.

Sinh lòng đố kỵ vì cuộc sống giàu sang

Thời gian trôi đi hai chúng tôi đều trở thành những thiếu nữ xinh đẹp. Thế nhưng khi đã ý thức cuộc sống của mình cũng là lúc lòng đố kỵ của tôi lớn dần. Tôi ngày càng xa lánh Mộng Điệp. Học nghề may xong, tôi vào làm cho một công ty nhỏ ở ngoại ô nhưng thu nhập cũng không đủ để bố tôi sáng tối rượu chè. Còn Mộng Điệp lúc này đã trở thành một bà chủ của một thẩm mỹ viện ở Hà Nội giàu kếch xù.

Chỉ nghĩ đến đó thôi cũng đủ làm tôi bực tức. Năm 23 tuổi tôi lập gia đình với một anh chàng cùng quê “khố rách áo ôm”. Vốn đã xuất thân nghèo hèn, giờ lại lấy ngay phải ông chồng “rách” lại thường xuyên ngoại tình khiến tôi tủi hận vô cùng. Trong khi đó đức lang quân của Mộng Điệp rất trí thức, bảnh bao, giàu sang phú quý. 7 năm sau chúng tôi gặp lại nhau ở Hà Nội, vợ chồng Điệp mời tôi đi ăn. Trong lúc sầu tủi vì lão chồng bê tha, lại gặp được cô bạn thân thủa nhỏ, nên tôi đồng ý đi ăn tối ngay.

Trong bữa cơm thân mật ấy, Mộng Điệp vồn vã kể cho tôi nghe biết bao câu chuyện về tình yêu, cuộc sống diễn ra trong 7 năm qua. Hiện tại, cả hai vợ chồng cô ấy đều có công ty riêng, khiến tôi cực kỳ hâm mộ, chỉ biết thốt lên: “Cậu thật tốt số”. Kể từ bữa ăn đó tôi không bao giờ muốn gặp lại đứa bạn hơn tôi mọi thứ.

Âm mưu dụ dỗ chồng bạn sa lưới tình

Âm mưu dụ dỗ chồng bạn sa lưới tình

Âm mưu dụ dỗ chồng bạn sa lưới tình

Cuộc đời thật lắm chữ ngờ, trong một lần về quê ăn tôi gặp người chị dâu của mình. Trong bữa ăn tối, chị có kể về gia đình mình đang làm giúp việc đó chính là Mộng Điệp. Chị tôi hết lời khen khi kể chuyện về cuộc sống gia đình cô ấy. Chỉ nghe qua tôi cũng bực mình, trong lúc tức giận tôi vội nảy sinh ra ý nghĩ thật kỳ quái. Đó là sẽ tìm mọi cách để chen chân, phá hoại cuộc sống sum vầy của gia đình bạn. Để xem lúc ấy mọi thứ có còn “màu hồng” như Mộng Điệp vẫn nghĩ.

Tôi xin làm giúp việc cho gia đình Mộng Điệp. Khi tôi đến, Mộng Điệp rất bất ngờ nhưng nghe qua những lời tâm sự của tôi, cô ấy rất cảm động và tìm mọi cách giữ tôi ở lại. Trong một lần lau dọn phòng, tôi đã lấy được số điện thoại của Tùng Lâm – chồng của Mộng Điệp. Tôi đã chủ động liên lạc vào số của anh ấy và nói rằng nếu có chuyện gì hãy cứ gọi tôi bất cứ lúc nào. Những ngày sau tôi cố tình ăn mặc đẹp, diện đồ gọn gàng để lọt vào “mắt xanh” của Lâm. Hơn một tháng sau, khi Mộng Điệp bận công tác phải bay vào trong Nam. Tôi đã lợi dụng thời cơ tốt để kéo Tùng Lâm vào bẫy tình mà mình đã đặt trước.

Ngày sinh nhật tôi, vì Mộng Điệp không có nhà nên có nhờ Tùng Lâm mang quà đến phòng. Khi gặp tôi Lâm tỏ ra là một đấng mày râu đứng đắn nhưng sau khi nghe những lời đường mật của tôi, anh ta cũng phải xiêu lòng. Hôm đó, tôi mặc bộ váy đẹp nhất để lộ những đường cong nóng bỏng khiến Lâm khó lòng cưỡng lại được. Trong lúc tâm tính hỗn loại, tôi vội kéo Lâm về phía mình, dùng chân đóng cửa. Hai chúng tôi quấn lấy nhau hệt như những khách làng chơi. Lúc này anh ta ngạc nhiên đến đờ đẫn người. Và cái đêm đáng nhớ ấy chồng của Mộng Điệp đã  thuộc về tôi.

Những ngày sau Tùng Lâm chủ động tìm tôi thường xuyên hơn. Trong những lần ân ái, trong thâm tâm tôi lại thương cho Mộng Điệp. Dù biết rằng tôi là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống vợ chồng Mộng Điệp nhưng đây là chuyện sống để bụng, chết mang theo​ nhưng nó vẫn như một vệt sẹo trong cuộc đời. Liệu tôi có nên dừng lại mọi chuyện ở đây không?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->