fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vì cái bớt màu đỏ tôi mất cả tình bạn lẫn tình yêu ...

Vì cái bớt màu đỏ tôi mất cả tình bạn lẫn tình yêu

05/05/2017 09:10        Lượt xem : 56       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vì cái bớt màu đỏ tôi mất cả tình bạn lẫn tình yêu
5 (100%) 1 vote

Nghĩ rằng tình yêu có thể bỏ qua tất cả ai ngờ đâu anh bỏ tôi chỉ vì cái bớt màu đỏ ở trên cổ để mà tôi mất cả tình bạn lẫn tình yêu.

Mối tình tay ba

Em và Phương chơi thân với nhau suốt 3 năm học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhìn vào tình bạn của chúng em ai cũng thắc mắc không hiểu vì sao chúng em có thể chơi được với nhau trong khi tính tình hoàn toàn trái ngược. Em quê ở Thái Bình còn Phương quê ở Hải Phòng. Con gái Hải Phòng thì mọi người cũng đều biết rồi đấy, nổi tiếng là đanh đá, nên khi ai nhìn vào tình bạn của bọn em ai cũng cảm thấy lạ và khâm phục. Nhiều lần được nghỉ cuối tuần em thường rủ Phương về nhà chơi, thấy Phương vui tánh lại rất nhiệt tình nên bố mẹ em rất quý nó và bố mẹ của Phương cũng vậy. Đi đâu chúng em cũng đều có nhau, lại được cả hai đứa “ế” nên mọi người cứ nghĩ tụi em bị less.

Để tình bạn xen lẫn vào tình yêu nhận cái kết đắng

Để tình bạn xen lẫn vào tình yêu nhận cái kết đắng

Nghĩ cũng hài hước nhưng bọn em kệ lời đồn ra tiếng vào ấy của mọi người cho đến khi em có người yêu. Hồi đó em cũng Phương đi chơi với nhau thì vô tình gặp Tiến ở trên Hồ Tây. Bởi em có nét dịu dàng lại hiền lành nên nhận được sự quan tâm của Tiến nhiều hơn nhưng vì chiếc bớt màu đỏ trên cổ con bạn em nó kêu: “mày cẩn thận không nó lừa mày đó” em kêu nó xàm nên không để ý. Từ đó, em Phương và Tiến thường hay đi chơi và nói chuyện với nhau. Mỗi lần Tiến kêu em đi chơi là em lại lôi đứa bạn thân của mình đi theo như một thói quen. Hạnh phúc tình yêu như đứng trên bờ vực thẳm.

Vì chiếc bớt màu đỏ tôi mất cả tình bạn lẫn tình yêu

Ngày tốt nghiệp cũng đến, em thì ở lại làm giảng viên của trường còn Phương thì ra một bệnh viện nhỏ ở ngoài xin làm. Vì chỗ làm của 2 đứa khá xa nên em và nó không còn trọ chung nữa. Rồi mỗi đứa một nơi từ đó nhưng cứ hôm nào rảnh là 3 tụi em lại rủ nhau đi ăn uống hát hò. Nhiều lần uống say vì quá vui em cũng không biết chuyện gì đã xảy ra chỉ biết rằng sáng hôm sau thức giấc tôi đã nằm ở trong phòng Phương rồi và không thấy 2 người đâu cả.

Rồi một hôm tôi nhận được tin nhắn của anh: “mình chia tay nhé!” cụt lủn không hiểu chuyện gì. Gọi lại không thấy anh bắt máy, nhắn tin anh cũng không trả lời, buồn lắm em liền chạy xe một mạch đến nhà Phương thì thấy anh đang ở đó và trông 2 người có vẻ đang rất tình tứ. Em đẩy cửa vào hỏi lý do thì anh đẩy tôi ra nói: “cô muốn biết lý do hả, vậy tôi nói cho cô biết. Tôi đến với cô cũng chỉ vì chơi đùa thôi chứ có yêu thương gì cô. Người ngây thơ như cô thì tôi gặp nhiều rồi nên cũng chán rồi”. Quặn thắt trước câu nói của anh, rm ngã gục,…

Không tin vào sự thật không tin vào mắt mình, người mà mình yêu nhất rồi đứa bạn thân phản bội mình, chán nản đến mức tiều tụy. Nhìn em như vậy chị đồng nghiệp cũng xót kêu em đi coi bói thử coi chuyện tình duyên thế nào mà lận đận thế. Trước giờ em chưa bao giờ tin vào bói toán nhưng nghe chị nói em cũng làm theo. Đi coi thì thầy bảo do cái bớt màu đỏ sau cổ của em, nên chuyện tình cảm em mới lận đận như thế. Kêu em nếu không bỏ nó đi thì em sẽ mãi mãi bị lừa gạt trong tình cảm.

Xóa cái bớt màu đỏ tôi hạnh phúc bên tình mới

Xóa cái bớt màu đỏ tôi hạnh phúc bên tình mới

Từ bỏ cái bớt đỏ trả thù tình cũ và bạn thân

Nghe xong em cũng thấy sợ nên quyết định tìm cách loại bỏ cái bớt màu đỏ sau cổ đi. Nghe nói ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có phương pháp điều trị bớt màu đỏ bằng công nghệ ánh sáng trị liệu IPL kết hợp với Laser YAG Q Switched có khả năng xóa tan cái bớt một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Quyết định đến đó làm buổi điều trị đó và em còn kết hợp thêm phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Không chỉ giúp em xóa bỏ đi cái bớt màu đỏ xấu xa đó mà em còn sở hữu một làn da sinh đẹp hơn. Hiện nay, em không những ngày một xinh đẹp hơn nhờ thẩm mỹ mà em còn có được một tình yêu vô cùng tuyệt vời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->