fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vết chàm trên má suýt giết chết cô gái trẻ ...

Vết chàm trên má suýt giết chết cô gái trẻ

09/03/2017 17:37        Lượt xem : 99       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vết chàm trên má suýt giết chết cô gái trẻ
5 (100%) 2 votes

Chỉ vì một vết chàm trên má khiến tôi lạc lõng giữa dòng đời. Mặc dù vóc dáng tôi khá chuẩn nhưng các doanh nghiệp tuyển dụng đều từ chối khiến tôi chỉ muốn chết.

Tôi tốt nghiệp loại ưu của Trường Học viện Báo chí & Tuyên truyền Hà Nội và tự tin sau khi ra trường sẽ xin được 1 công việc như ý. Thế nhưng tất cả đều không như dự đoán của tôi.

Câu chuyện bắt đầu từ khi tôi tốt nghiệp đại học

Tôi sinh ra ở 1 làng  quê nghèo và vì thế việc tôi đỗ đại học (lại là 1 trường danh giá) là niềm tự hào xen lẫn ngạc nhiên của cả làng. Tôi lên thủ đô học với bao hoài bão và ước vọng về 1 tương lai tươi sáng. Sau 4 năm cố gắng miệt mài, kết quả học tập thật mĩ mãn đúng như mong đợi.

Tôi lên thủ đô học với bao hoài bão và ước vọng về 1 tương lai tươi sáng

Tôi lên thủ đô học với bao hoài bão và ước vọng về 1 tương lai tươi sáng

Vẫn với tâm thế hăng say của tuổi trẻ và của ước vọng những ngày đầu lên thủ đô nhập học, tôi cầm tấm bằng loại ưu đi xin việc và rất tự tin. Thế nhưng đi đến đâu tôi cũng chỉ nhận được cái lắc đầu. Tất cả những nơi tôi đến phỏng vấn khi xem hồ sơ họ đều rất hài lòng song lại chẳng nơi nào chịu nhận tôi vào làm. Nhìn lại mình tôi thấy đâu đến nỗi: làn da trắng đẹp, dáng người cao ráo, bằng cấp lại không thể chê vào đâu.

Sau nhiều lần vác hồ sơ đi xin việc mà không được nhận vào làm, tôi dần hạ thấp tiêu chuẩn của mình và chấp nhận xin vào những nơi không đúng chuyên môn. Tuy nhiên dù vậy thì tôi vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu của nhà tuyển dụng. Mệt mỏi xen lẫn buồn bã, tôi đành xin làm tạm chân phục vụ bàn tại 1 quán ăn bình dân vì không thể cứ mãi nhận chu cấp từ gia đình trong khi tôi đã ra trường được vài tháng.

Nhưng thật buồn là dù đã chấp nhận làm chân phục vụ bàn mà cuộc sống của tôi vẫn không được yên. Tôi luôn bị mọi người soi mói và hầu như chả ai có thiện cảm với tôi. Nhưng đúng lúc đau buồn, chán nản nhất, tôi đã gặp được “vị cứu tinh” của mình. Chị chính là người đã đưa cuộc đời tôi sang trang khác, tươi mới và sáng sủa hơn.

Vì nốt chàm mà hầu như chả ai có thiện cảm với tôi

Vì nốt chàm mà hầu như chả ai có thiện cảm với tôi

Ngay từ ngày đầu vào làm việc, trong rất nhiều người hay soi mói, để ý tôi chỉ có chị là người rất trầm tính và không hay nói gì. Chị thường xuyên chỉ bảo tôi những gì nên và không nên làm ở đây. Dần dần, tôi cảm nhận được chị khá quý mình và đặc biệt trong 1 lần chị em tâm sự, chị khuyên tôi nên đi tẩy nốt chàm phía bên phải má vì dịch vụ điều trị chàm xanh bây giờ rất đơn giản. Chị cũng bảo vì nốt chàm hắc ám này trên má mà nhiều người không có thiện cảm với tôi, họ sợ tôi sẽ đem lại điểm xấu cho họ. Tôi cũng không thể xin được việc đúng chuyên môn vì các Công ty làm truyền thông coi nhân viên là bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp nên họ không muốn tuyển người có “dị tật ” trên khuôn mặt.

Như chợt tỉnh cơn mộng dài bấy lâu, tôi đã giải đáp được thắc mắc tại sao dù bằng cấp và năng lực của mình không đến nỗi nào mà xin việc ở đâu cũng không được. Chị bảo tôi nên đến các Viện Thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội để thực hiện dịch vụ này bởi tuy chỉ là phương pháp làm đẹp rất đơn giản nhưng nếu thực hiện tại các cơ sở không đảm bảo có thể không an toàn và hiệu quả không cao, đặc biệt còn có thể để lại biến chứng sau này.

Tôi không ngờ việc xóa nốt chàm lại đơn giản thế!

Tôi không ngờ việc xóa nốt chàm lại đơn giản thế!

Được sự “mách nước” của chị, tôi tìm đến 1 cơ sở thẩm mỹ được cho là uy tín và nhờ Bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về trường hợp của mình thì nên làm thế nào. Sau 1 hồi nghe giải thích và tư vấn, tôi đã “vỡ vạc” ra rất nhiều điều và liền ngay sau đó tôi chọn thực hiện luôn dịch vụ. Người trực tiếp tẩy nốt chàm cho tôi chính là vị Bác sĩ giỏi nhất thẩm mỹ viện. Với y đức nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ đã giúp tôi tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn, đặc biệt là không hề đau.

Sau khi tẩy nốt chàm thành công, tôi đã được được tuyển dụng vào Trung tâm truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Công việc hiện tại của tôi rất ổn. Để có được thành công ngày hôm nay, ngoài vị cứu tinh là bác sĩ của thẩm mỹ viện nọ, tôi không thể quên được chị – người đã khai sáng và thay đổi đời tôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->