fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Về ra mắt bị mẹ chồng tương phản đối kịch liệt chỉ vì mắt lươn ...

Về ra mắt bị mẹ chồng tương phản đối kịch liệt chỉ vì mắt lươn

27/02/2017 15:16        Lượt xem : 218       Tác giả: vtmhn

Về ra mắt bị mẹ chồng tương phản đối kịch liệt chỉ vì mắt lươn
5 (100%) 1 vote

Lần đầu tiên về ra mắt mẹ chồng tương lai Linh bất ngờ bị mẹ chồng phản đối và chê bai ra mặt chỉ vì có đôi mắt ti hí mắt lươn.

Đi đâu cũng bị bạn bè người yêu chê vì mắt ti hí

Đi đâu cũng bị bạn bè người yêu chê vì mắt ti hí

Đi đâu cũng bị bạn bè người yêu chê     

Thanh yêu Linh bởi tính các vui tươi hồn nhiên, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương. Không chỉ vậy Linh còn là người rất tốt tính biết quan tâm chăm sóc người khác.

Thanh luôn thích thú ngắm nhìn người yêu mỗi khi Linh cười “không thấy tổ quốc đâu. Tình yêu của Thanh và Linh rất trong sáng, 2 người yêu nhau từ khi còn đại học, luôn động viên nhau cố gắng phấn đấu vì tương lai chứ không như nhiều cặp đôi khác.

Tuy Thanh không chê bai gì về đôi mắt của Linh nhưng cô thì luôn thấy tự ti và ái ngại. Mỗi lần Thanh đưa người yêu đi gặp bạn bè, nhìn Linh một lúc họ không nói gì. Sau đó Linh được biết bạn bè của Thanh đã hỏi thẳng anh rằng: “Này, ông yêu cô bé ấy thật à, nhìn không xinh lằm, cười cái là híp hết cả mắt. Không tương xứng với bạn chút nào…”. Tuy nhiên Thanh đã thẳng thắn bênh vực người yêu. Dù biết người yêu luôn bênh vực và cổ vũ nhưng Linh vẫn thấy buồn.

Thiếu tự tin với đôi mắt của mình, nhiều lần Linh định bảo người yêu đi thẩm mỹ Nhất mí Hàn Quốc mắt để cải thiện đôi mắt ti hí của mình. Tuy nhiên Lâm không đồng ý và cho rằng đôi mắt của cô đủ làm anh yêu và không cần thay đổi gì hết. Vì vậy nên câu chuyện muốn cải thiện đôi mắt của Linh cũng dần lãng quên.

Dù bị mẹ phản đối nhưng Linh luôn được người yêu che chở

Dù bị mẹ phản đối nhưng Linh luôn được người yêu che chở

Về ra mắt mẹ chồng và nhận kết quả bất ngờ

Yêu nhau lâu đủ chín mùi nên Thanh quyết định đưa người yêu về ra mắt bố mẹ. Linh vô cùng hồi hộp là lo lắng nên chuẩn bị rất kỹ về tinh thần để ra mắt mẹ chồng, cô cũng quên mất đôi mắt ti hí của mình, mặt khác cô nghĩ chắc người yêu đã cho bố mẹ xem ảnh cô rồi nên cô cũng không hỏi gì người yêu về đôi mắt của mình.

Linh được người yêu dẫn về ra mắt đúng vào dịp nhà có dỗ để tiện ra mắt bố mẹ và họ hàng luôn.

Do có việc bận nên Thanh và người yêu về muộn cũng đúng lúc mọi người đã đến đông đủ chuẩn bị vào mâm. Thấy con trai về, mẹ Thanh hồ hởi khoe với cả họ “Nó dẫn người yêu về ra mắt đấy các bác ạ, mới thế mà nhanh đáo để”. Đang hớt ha hớt hải, thấy Thanh dẫn người yêu vào mẹ Thanh thay đổi sắc mặt ngay, và không nói gì, dù cô chào mọi người rất to.

Còn họ hàng thì nhiều người cười phá lên mà châm biếng: “Ôi người yêu cháu đẹp quá”. Có người thì đọc hẳn một bài vè: “Người nào tí hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”, rồi mọi người cười phá lên. Còn Linh thì đỏ bừng mặt xấu hổ.

May lúc ấy có một bác trong họ ra kéo Linh vào và nói, ấy các bác cứ trêu cháu thế, mắt mũi quan trọng gì, quan trong là cháu nó tốt tính được thằng thanh lựa chọn. Sau đó, Thanh được mẹ kéo ra một góc mà xa xả nói, đến cô ở ngoài cũng nghe thấy, mà hình như mẹ thanh cố tình nói to cho cô nghe rằng: “Trời ơi, sao con lại có thể yêu một cô gái có mắt lươn như vậy, con có biết con gái mắt lươn rất gian xảo, không chung tình hơn nữa nếu lấy nó về con làm ăn sẽ không ra gì? Sau đó Thanh nói lại mẹ: “Con xin mẹ đừng nói vậy, mẹ giữ thể diện cho con một chút, cô ấy là con lựa chọn, chúng con đã yêu nhau rất lâu rồi…”

Nghe cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng tương lai và người yêu mà Linh không cầm nổi nước mắt, cô phải nói dối vào nhà vệ sinh rửa mặt và khóc. Biết người yêu rất bênh mình, yêu mình thật lòng nhưng cô không ngờ đôi mắt của cô lại bị mọi người quan niệm tệ hại như vậy.

Biết trước hậu quả như vậy, cô đã không nghe lời người yêu và quyết tâm đi Nhấn mí mắt, lúc trước thậm chí cô đã chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín là Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm mắt vậy mà cô đã không làm. Có lẽ sau lần này dù có bị người yêu ngăn cản cô cũng nhất định sẽ làm theo ý mình. Cô không thể chịu đừng sự sỉ nhục với những gì không phải về mình.

Sau khi rửa mặt, Linh vẫn tiếp tục ra dọn dẹp và phục vụ cỗ bàn giúp gia đình người yêu để họ không chê bai gì về nhân cách của cô được. Thấy Linh mắt đỏ hoe, hiểu được những điều vừa xảy ra, Thanh càng thương người yêu hơn và đến nắm tay cô để khẳng định tình cảm của anh và cô với mọi người.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->