fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vận số của người phụ nữ gò má xuất hiện nốt ruồi sẽ thế nào? ...

Vận số của người phụ nữ gò má xuất hiện nốt ruồi sẽ thế nào?

23/05/2017 07:49        Lượt xem : 1.105       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vận số của người phụ nữ gò má xuất hiện nốt ruồi sẽ thế nào?
5 (100%) 1 vote

Người phụ nữ dựa theo Nhân Tướng học, tướng gò má nếu có nốt ruồi xuất hiện thì người phụ nữ này sẽ có số mệnh tốt hay xấu thế nào?

Dựa theo kinh nghiệm của các nhà Nhân Tướng học từ xưa tới nay đã chỉ ra rằng, tướng gò má được xem là tướng mệnh tương trợ cho Vận số người chồng tương lai của họ. Vì thế, dựa vào đặc điểm này có thể luận đoán được đường tình duyên của họ có trắc trở hay không? Họ có được may mắn cùng phú quý trên đường gia đạo hay không? Vì thế hãy cùng chuyên gia Nhân Tướng học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu về tướng gò má của phụ nữ.

Phụ nữ có gò má cao hơn đầu mũi họ sẽ có số mệnh thế nào?

Vận số của người phụ nữ gò má xuất hiện nốt ruồi

Vận số của người phụ nữ gò má xuất hiện nốt ruồi

Dựa theo Nhân Tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường được phụ thuộc vào việc cao thấp của gò má so sánh với đầu mũi. Vậy nên người phụ nữ có tướng gò má cao hơn đầu mũi, trong tướng số gọi đây là người phụ nữ chiếm quyền của chồng trong gia đình. Người tướng này họ thường rất có bản tính hay nghi ngờ và ghen tuông, vì thế người này thường là hình mẫu mà các bà mẹ chồng không yêu thích khi họ tới ra mắt nhà chồng.

Nếu kết hợp với sự xuất hiện ở vùng xung quanh hoặc nằm ngay giữa của gò má, thì đây là tướng của người có số sát phu và hãm tài vận của người chồng. Vì thế, đây là tướng cực xấu của người phụ nữ, vậy nên phụ nữ nếu có tướng này có thể nhờ sự trợ giúp bằng dịch vụ phẫu thuật gò má của các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín cao. Vừa có thể giúp bạn khắc phục được Vận số khắc chồng của mình vừa có thể làm đẹp lòng các bà mẹ chồng khó tính mà mình sẽ gặp.

Phụ nữ có gò má cao nhưng thấp hơn đầu mũi

Phụ nữ có gò má cao nhưng thấp hơn đầu mũi

Phụ nữ có gò má cao nhưng thấp hơn đầu mũi

Người phụ nữ có tướng này là quý tướng hỗ trợ Vận số của người chồng, họ là người đảm đang và hiền thục trong mọi công việc từ gia đình đến xã hội. Ngoài ra, họ là người mang đến Vận may cũng như tài lộc cho gia đình nhà chồng, họ là người quán xuyến tất cả cùng biết cách nắm giữ việc chi tiêu cho gia đình hợp lý. Vì thế họ thường là hậu phương vững chắc cùng là tuýp người mà các bà mẹ chồng luôn mong muốn con trai mình có được.

Nếu kết hợp với việc xuất hiện ở vùng xung quanh hay chính giữa gò má của người phụ nữ tướng này, thì họ là người luôn được may mắn trong mọi việc. Họ không những đem Vận may đến cho gia đình chồng, mà bản thân họ cũng đạt được may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp của bản thân.

Vậy nên chuyên gia tướng học khuyên những người phụ nữ có tướng gò má không tốt đối với Vận số của bản thân, bạn có thể tìm tới các cơ sở có uy tín để được giúp đỡ. Hiện nay, một trong những địa chỉ làm đẹp đang được nhiều người tin tưởng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện, mang đến cho bạn kết quả an toàn nhất, hoàn mỹ nhất.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->