fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

22/12/2017 13:49        Lượt xem : 55       Tác giả: vtmhn

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm, sự nghiệp ổn định là những gì Hà Thanh đã có được sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Cuộc sống lênh đênh trước khi nhấn mí Hàn Quốc

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu đôi mắt một mí không mấy thân thiện, mỗi lần đi đâu nó cũng là vấn đề gây bàn tán cho nhiều người. Hà Thanh chia sẻ: “Chẳng ai thích mình bị đem ra mổ xẻ là đề tài cho mọi người ngồi bàn tán với nhau cả. Nhưng cuộc đời đúng chẳng như mình mơ ước, khi sinh ra sở hữu đôi mắt một mí khiến tôi trở thành tâm điểm của mọi cuộc trò chuyện. Trẻ con thấy nó lạ, người lớn thì cho đó làm điềm gở của cuộc đời tôi. Người thì xót thương, kẻ chê trách. Đó là những gì mà tôi đã từng phải trải qua hơn hai mấy năm cuộc đời mình.

Rồi tôi khao khát, mong ước mình sinh ra cũng được như bao người khác, có đôi mắt 2 mí thân thiện. Vì bị chê trách quá nhiều không ít lần tôi cáu gắt và trách bố mẹ mình, tại sao sinh ra tôi lại để tôi sở hữu đôi mắt xấu như vậy? Bố mẹ tôi cũng buồn lắm nhưng đâu biết làm thế nào được. Trải qua tuổi thơ không mấy vui vẻ nên tôi cũng dần khép mình vào cuộc sống riêng”.

Mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí

“Còn nhớ hồi đó vào đợt thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, mẹ bảo nếu tôi thi đỗ Đại học mẹ sẽ tặng cho một khoản tiền đi nhấn mí cho bằng bạn bằng bè. Tôi háo hức lắm, rồi cố gắng chăm chỉ học tập, để thi đỗ Đại học. May mắn mỉm cười, tôi nhận giấy báo trúng tuyển, theo đúng lời hứa mẹ chi trả toàn bộ số tiền nhấn mí cho.

Trong quá trình tìm hiểu tôi được biết đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tốt nhất hiện nay. Qua câu chuyện khách hàng, tôi được biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí ở đâu uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, tôi đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tham khảo và nhờ sự tư vấn của các bác sĩ. Trước đó, tôi đã chủ động liên hệ với bác sĩ Tuấn để đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn dịch vụ.

Quá trình tiến tới ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí

Nhấn mí Hàn Quốc cải thiện đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc cải thiện đôi mắt đẹp tự nhiên

Sau khi được bác sĩ Tuấn tư vấn tôi vẫn còn trẻ, mắt một mí nhưng không có da chùng, bọng mắt nên có thể áp dụng nhấn mí Hàn Quốc có đôi mắt đẹp hơn. Sáng hôm sau, tôi quay trở lại với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. lần đầu tiên vào phòng nhấn mí nên có chút lo lắng và hồi hộp. Tôi hỏi bác sĩ nhấn mí Hàn Quốc có đau không? bác sĩ bảo đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ không phẫu thuật không có sự can thiệp của dao kéo nên tôi có thể hoàn toàn yên tâm. Để mang lại sự thoải mái hơn, bác sĩ tiêm thuốc gây tê cho tôi nên không còn cảm giác khó chịu nào.

Quá trình thực hiện khá nhanh, không phức tạp như tôi đã nghĩ. Chỉ sau 20 phút thực hiện, giúp tôi có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Kết thúc ca nhấn mí, tôi được chuyển tới phòng hồi sức và tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất”.

Vận mệnh thay đổi sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

“Tính đến nay cũng hơn 4 năm sau khi nhấn mí, khi đứng trước gương tôi vẫn cảm nhận được đôi mắt 2 mí của mình vẫn đẹp như ngày nào. Đúng là ngày đầu sau khi nhấn mí, mắt có chút khó chịu và đau. Nhưng sau khi vận dụng đúng các bước chăm sóc mắt do bác sĩ hướng dẫn và chỉ định giúp mắt tôi lành nhanh chóng và vào nếp đẹp như ý.

Thay đổi hoàn toàn, bạn bè gia đình tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn cô gái xinh đẹp, duyên dáng đó chính là tôi. Ai nấy cũng cảm thấy ngỡ ngàng vì diện mạo gương mặt mới của tôi cùng đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt và năng động. Tôi vui lắm, nhờ sự thay đổi này giúp tôi thay đổi cả vận mệnh của mình. Tình cảm bạn bè thân thiết hơn, sự nghiệp ngày càng vang dội không những vậy tôi còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng hết lòng yêu thương mình”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->