fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vận Mệnh người có khuôn mặt trái xoan ...

Vận Mệnh người có khuôn mặt trái xoan

07/04/2017 17:50        Lượt xem : 426       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vận Mệnh người có khuôn mặt trái xoan
5 (100%) 3 votes

Khuôn mặt trái xoan vừa là chuẩn mực đánh giá vẻ đẹp vừa giúp bạn đoán biết vận mệnh của bản thân. Vậy mặt trái xoăn là như thế nào?

Trong các dạng tướng của khuôn mặt trong Nhân Tướng học, khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt dễ ưa nhìn nhất. Tướng mặt này đem lại cảm giác dễ gần và dễ hòa đồng với người xung quanh. Vậy Nhân Tướng học nói gì về tướng mặt này? Nên hay không để Vận bản thân thay đổi theo tướng mặt trái xoan?

Gương mặt trái xoan 

Gương mặt trái xoan là tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp

Gương mặt trái xoan là tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp

Gọi khuôn mặt trái xoan là 1 cách ví von về hình ảnh để người nghe dễ hình dung. Thực chất, khuôn mặt trái xoan là 1 khuôn mặt đáp ứng được các tiêu chí: mặt thon gọn, thuôn đều; hai bên góc hàm gọn gàng, thanh thoát; xương hàm và cằm tạo hình dáng tương tự như hình elip và cằm không nhọn. Có ngũ quan cân đối, 3 tầng khuôn mặt: trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh rất ưa nhìn và duyên dáng.

Tỷ lệ chuẩn cho khuôn mặt trái xoan: kiểu mặt hình trái xoan, đó là kiểu mặt Kim tinh. Tướng mặt Kim tinh thanh thoát, tươi tắn mọi bộ phận trên khuôn mặt đầy đặn, ôn nhuận. Đó là mặt của các mỹ nhân, vương hậu phúc lộc đủ đầy. Do vậy, khuôn mặt trái xoan được xem là khuôn mặt hoàn mỹ, nhân duyên tốt, vận mệnh cũng được ưu ái hơn nhiều so với những tướng mặt khác. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan và một vầng trán rộng, 1 gò má hơi cao cộng thêm chiếc cằm thon thì bạn là người sống hướng ngoại. Bạn rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình – luôn vui tươi lạc quan. Trong cơ quan hay trường học bạn là người thích tham gia các hoạt động đoàn thể và có thể là cầu nối hòa bình cho bạn bè cùng người thân.

Nhân Tướng học luận đoán về tướng mặt trái xoan

Những người sở hữu khuôn mặt trái xoan thường có thọ mệnh cao hơn người bình thường. Bởi cuộc sống của họ ít phải lo nghĩ cũng như không phải chịu quá nhiều vận hạn ốm đau bệnh tật. Chính vì thế họ thường có sức khỏe tốt và duy trì ổn định. Khuôn mặt trái xoan thường có vầng trán khá rộng, cao. Họ thường có một con đường học hành suôn sẻ bởi sự thông minh tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Tuy nhiên do họ ý thức được rằng mình giỏi nên đôi khi có tâm lý tự phụ. Những người có gương mặt trái xoan cần phải cẩn trọng hơn nữa trong cách ứng xử cũng như học tập với bạn bè và thầy cô của mình.

Những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan thường thông minh học hành thuận lợi. Các nhà tướng học cho rằng những người sở hữu gương mặt trái xoan thông minh cùng tính cách mạnh mẽ, có khả năng quyết đoán trong mọi việc.Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn nói, sắc sảo trong đối ngoại lẫn đối nội. Họ luôn có sức hút lớn đối với người khác phái, được mọi người quý trọng và yêu mến. Những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan thường rất tài giỏi, có chí lớn trong làm ăn, biết cách nắm giữ tài chính do đó họ là người có tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Nên hay không thay đổi Vận bản thân phù hợp tướng mặt này?

Thay đổi Vận bản thân nhờ tạo mặt trái xoan

Thay đổi Vận bản thân nhờ tạo mặt trái xoan

Nếu bạn là 1 người kém may mắn khi Vận Mệnh sắp đặt cho bạn tướng mặt bình thường không thể bình thường hơn được nữa, hay là khuôn mặt không phù hợp như bạn mong muốn.

Lời khuyên của Nhân Tướng học cho bạn lời khuyên là nên thay đổi và nắm bắt Vận mệnh bản thân để hợp với bản tâm mà bạn mong muốn. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ làm đẹp lý tưởng giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan theo mong muốn. Ngoài ra, tại địa chỉ làm đẹp này còn có dịch vụ độn cằm V-Line giúp bạn có ngay dáng mặt thời thượng. Nếu quan tâm về các dịch vụ làm đẹp này mời bạn đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để đươc các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->