fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Vạch trần” sự thật về phương pháp nâng mũi bằng kẹp ...

“Vạch trần” sự thật về phương pháp nâng mũi bằng kẹp

25/07/2017 09:04        Lượt xem : 591       Tác giả: vtmhn

“Vạch trần” sự thật về phương pháp nâng mũi bằng kẹp
5 (100%) 1 vote

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn gái truyền tay nhau phương pháp nâng mũi bằng kẹp, không gây đau đớn mà vẫn hiệu quả. Nhưng sự thật về phương pháp này là như thế nào?

Phương pháp nâng mũi bằng kẹp là như thế nào?

Đây là cách sử dụng một chiếc kẹp bán trên thị trường với giá khá thấp chỉ khoảng 20 – 80.000 đồng. Bạn dùng kẹp vào mũi trong thời gian từ 15 – 20 phút mỗi ngày. Theo như lời quảng cáo của người bán hàng thì sản phẩm này sẽ có tác dụng nâng mũi và làm mũi thon gọn nhanh chóng, rẻ tiền.

phương pháp nâng mũi bằng kẹp

Dùng kẹp nâng mũi là phương pháp nâng mũi không có cơ sở

Với những thông tin quảng cáo hấp dẫn như vậy thì các bạn gái sẽ cảm thấy thích thú. Nhưng trên thực tế thì phương pháp làm đẹp này chưa được khoa học, y học công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Thậm chí nó còn có thể gây ra những hậu quả xấu cho khuôn mặt.

Tạo dáng mũi cao hơn chỉ là ảo giác

Phương pháp nâng mũi bằng kẹp hoàn toàn không có cơ sở. Nguyên nhân là do mũi cao hay mũi tẹt được cấu tạo từ xương và sụn mũi sẽ tác động bằng ngoại lực để mũi cao lên gần như là không thể.

Sau khi sử dụng kẹp nâng mũi thì bạn sẽ có cảm giác là mũi của mình sẽ có sự thay đổi, cao và thon gọn hơn nhưng đó chỉ là ảo giác. Sau khi tháo kẹp ra khoảng 30 phút thì sụn sẽ dần trở về cấu trúc ban đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi thì việc sử dụng kẹp nâng mũi chỉ có thể tác dụng vào phần sụn mũi. Còn dáng mũi cao hay thấp là do xương mũi quyết định. Vì thế phương pháp nâng mũi bằng kẹp sẽ không cho hiệu quả mà còn gây ra những hậu quả khó lường.

Đau nhức

Dùng kẹp nâng mũi  2 cánh mũi sẽ bị thít chặt lại và gây nên cảm giác đau nhức, khó chịu. Nhưng khi kẹp quá chặt nó có thể gây đau kéo dài, ảnh hưởng đến khứu giác.

Bị bong tróc da, nổi mụn

Dùng kẹp mũi thường xuyên dễ gây nên hiện tượng bong tróc da ở vùng 2 bên cánh mũi. Nặng hơn nếu bạn mua tin loại kẹp trôi nổi thì có thể gây nên viêm nhiễm da, dẫn tới nổi mụn ở vùng mũi hoặc rất nhiều căn bệnh ngoài da khác.

Dùng kẹp nâng mũi không phải là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả. Vì thế chúng ta không nên ham rẻ để phải để lại hậu quả đáng tiếc.

Bạn có thể sử dụng những cách làm mũi cao tự nhiên như trang điểm nâng mũi, massage hoặc tập yoga. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, hoặc phải áp dụng trong thời gian dài.

Đâu là phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất?

phương pháp nâng mũi bằng kẹp

Nâng mũi bằng sụn Pureform sẽ cho dáng mũi hoàn hảo

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp nâng mũi bằng sụn Pureform là sụn làm 100% từ ePTFE. Có độ tượng thích cho cơ thể cao lên tới 95%. Do được làm 100% từ chất liệu mạch máu vì thế sụn Purefotm có tính tương thích với mạch máu nên không gây dị ứng.

Loại sụn Pureform là một tổ chức dạng xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Bề mặt nhám của loại sun PureForm liên kết với chất độn với những tổ chức dạng sợi nên rất cố định vững chắc.

Vì thế:

Khi nâng mũi bạn sẽ không phải lo về hiện tượng mũi bóng đỏ, sống mũi tụt.

Dáng mũi có độ bền lâu dài: Do nâng mũi Pureform không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để che phủ nên có thể vệ chất sụn, tránh được những đường mổ không cần thiết, đỡ đau và tránh sọ.

Chất liêu này có thể cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về dáng mũi khách hàng mong muốn.

Nâng mũi PureForm xử lí hiệu quả khuôn mặt gãy, mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->