fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vạch trần phụ nữ có lòng dạ không lường, mưu mô xảo quyệt ...

Vạch trần phụ nữ có lòng dạ không lường, mưu mô xảo quyệt

25/11/2017 08:19        Lượt xem : 515       Tác giả: vtmhn

Nếu bạn đang quen biết với người phụ nữ có lòng dạ khôn lường, mưu mô xảo quyệt thì tốt nhất hãy đề phòng bị hãm hãi sau lưng nhé!

Lông mày ngắt quãng và tách xa nhau

Theo trang tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, dưới góc nhìn của những nhà tướng số, khi nhìn vào những người phụ nữ có đôi lông mày đứt đoạn sẽ cho thấy những người này trong chuyện yêu đương khá nhạy cảm, họ dễ dàng bị cảm xúc chi phối và đa sầu đa cảm. Tính cách của những người phụ nữ này vui buồn thất thường, bởi sự quá nhạy cảm mà họ luôn luôn có cảm giác mất an toàn, do đó họ rất cảnh giác và họ luôn luôn chỉ nghĩ cho bản thân. Vì vậy nếu bạn nên tránh xa họ nếu không muốn gặp rắc rối.

Lông mày ngắn quãng và tách xa nhau thường là người phụ nữ ham hư vinh, dễ gây rắc rối

Lông mày ngắn quãng và tách xa nhau thường là người phụ nữ ham hư vinh, dễ gây rắc rối

Những người phụ nữ có lông mày tách nhau quá xa ( hơn 2 đốt ngón tay) sẽ thể hiện là những người tùy tiện.Đặc biệt nếu phần đuôi lông mày của họ rủ xuống tạo thành hình dạng chữ bát thì càng cho thấy họ là những người chỉ ham vật chất và vật dục. Nếu bạn muốn kết thân hay làm ăn với kiểu phụ nữ này thì nên chú ý.

 Hình dáng xương quai hầm

Tướng số sẽ xem sự nhẫn nại, khả năng chịu đựng của ai đó thông qua quai hàm. Tính cách của những người phụ nữ vô địch về sự bảo thủ và cố chấp sẽ có hình dáng quai hàm lộ xương. Bởi vậy, nếu nhìn thấy người phụ nữ nào có tướng quai hàm này bạn nên không đắc tội với họ nếu không muốn bị nhớ lâu thù dai.

Theo người xưa, khi những chuyện vặt vãnh mà vẫn ghi thù không quên thì chính là “phản cốt” nghĩa xương phản chủ. Dưới góc nhìn này, những nhà tướng số chỉ ra rằng người phụ nữ có xương hàm bạnh ngang là người có tính ích kỷ, 2 mặt, không quan tâm tới bất kỳ ai mà chỉ lo cho lợi ích của bản thân.Họ sẽ nhanh chóng kết thân với bạn nếu bạn có giá trị lợi dụng. Những người phụ nữ kiểu này khá nham hiểm, họ cũng có lối sống rất hay coi thường người khác. Do vậy tốt nhát là bạn nên tránh xa những người này.

Răng nanh lộn xộn

Một người phụ nữ có răng nanh xiêu vẹo sẽ là người bạn nên dè chừng khi ở gần. Bởi họ sẽ có nội tâm thâm hiểm, sống không thật lòng và hay tạo chuyện thị phi. Họ cũng chính là những người nhiều mưu lắm kế để làm hại người khác bởi họ luôn nghĩ người khác xấu muốn hãm hại mình.  Do đó, sẽ thật là nguy hiểm và bất an nếu bạn kết thân với những người phụ nữ này.

Trán quá rộng

Các nhà tướng số cho rằng, người phụ nữ có cho mình 1 tướng trán tròn sẽ là tướng tốt, bởi theo họ trán là sự đại diện cho thiên đình, mệnh cách mỗi người sẽ được thể hiện qua tướng này. Người phụ nữ có trán cao sẽ là những người thông minh, tuy nhiên họ rất bướng bỉnh và hay khinh thường người khác.

Với những người phụ nữ có trán quá rộng lại là người hiếu thắng, không bao giờ muốn người khác hơn mình ngay cả là đàn ông nên họ dễ gây thù chuốc oán với người khác.

Trán quá rộng cũng cho thấy người phụ nữ bướng bỉnh, hay kinh thường người khác

Trán quá rộng cũng cho thấy người phụ nữ bướng bỉnh, hay kinh thường người khác

Miệng trề cá trê

Người phụ nữ hay tạo chuyện thị phi tổn haiị cho người khác sẽ có tướng miệng trề cá trê. Đây là những người có sự ích kỉ, tâm tính hẹp hòi, luôn sợ mình chịu thiệt. Nếu gia đình nào có những người vợ này sẽ khó mà êm ấm, thường xuyên khắc khẩu và dễ sinh oán hận.

Nếu phụ nữ có nét tướng trên thì bạn nên tránh xa kẻ rước rắc rối vào bản thân. Không những ảnh hưởng đến cách đánh giá của người khác những nét tướng trên còn là nét tướng xấu ảnh hưởng đến diện mạo của chủ nhân. Chính vì thế để thay đổi bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bằng các dịch vụ như: Nâng mũi S-Line, nhấn mí Hàn Quốc…Những dịch vụ này giúp bạn có diện mạo mới hài hòa hơn và có thể góp phần thay đổi vận mệnh của bạn. Chính vì thế tại Viện thẩm mỹ Hà Nội những dịch vụ thẩm mỹ này trở thành dịch vụ hot được nhiều chị em lựa chọn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->