fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Vạch trần” lý do vì sao đàn ông thích cặp bồ với phụ nữ hơn tuổi ...

“Vạch trần” lý do vì sao đàn ông thích cặp bồ với phụ nữ hơn tuổi

09/02/2017 17:11        Lượt xem : 254       Tác giả: vtmhn

“Vạch trần” lý do vì sao đàn ông thích cặp bồ với phụ nữ hơn tuổi
5 (100%) 2 votes

Trong cuộc sống, chúng ta chứng kiến không ít những cặp tình nhân có sở  thích “lái máy bay” với phụ nữ hơn tuổi và số này ngày càng gia tăng. Tại sao lại như vậy?

Chẳng phải người xưa đã từng nói “gái một con trông mòn con mắt” để miêu tả vẻ đẹp và sự quyết rũ của  phụ nữ đã có gia đình và con cái. Những người phụ nữ này tuy không quá nổi bật hay rực rỡ, nhưng họ lại có sức hút đằm thắm, mặn mà mà những cô gái đôi mươi không thể có được.

Họ có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Họ có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Họ có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Ở những phụ nữ ít tuổi hay vợ của mình, đa số đàn ông không tìm được thứ kinh nghiệm này. Kinh nghiệm sống ở đây là trải nghiệm cuộc đời, trải nghiệm về cuộc sống, nếm trải những thăng trầm thử lửa từ đó mà đúc rút cho mình những kinh nghiệm đế đời, cách ứng xử và thái độ của họ trước cuộc sống.

Chính vì thế, chính sự từng trải và vấp ngã cũng như thành danh trong cuộc đời của những người phụ nữ lớn tuổi thu hút mãnh liệt đối với cánh mày râu, họ thường thấy yên bình, nhẹ nhàng và không vồn vã khi ở cạnh những người phụ nữ này.

Thu hút bởi chiều sâu về tâm hồn

Thực tế đã cho thấy ,những người phụ nữ sau khi đã kết hôn và có công việc ổn định ,công việc của họ chẳng cần phải có thu nhập ngất ngưởng nhưng nó sẽ khiến họ cảm thấy thư thái, có ý chí phấn đấu và trở thành một mô hình phụ nữ thành đạt, vô hình chung thì cái nhìn về sự vật của họ cũng có chiều sâu hơn, điềm đạm và chững chạc hơn những cô gái “chân dài, mượt mà, non về kinh nghiệm sống”.

Thu hút bởi chiều sâu về tâm hồn

Thu hút bởi chiều sâu về tâm hồn

Trong suy nghĩ và quan niệm của đàn ông, những người phụ nữ lớn tuổi này không chỉ là đối tác tuyệt vời trong khi ân ái mà họ còn là nơi giãi bày tâm sự, những trải nghiệm trong công việc, cuộc sống thậm chí các mối quan hệ rối như tơ vò.

Chính vì những điều này mà phụ nữ có chồng là một điểm sáng, một nhành hoa dại thu hút, kích thích đàn ông muốn chinh phục, muốn san sẻ và gần gũi nhiều hơn.

Luôn mang tới bầu không khí vui vẻ

Thông thường, những cô gái trẻ lựa chọn trói buộc người bạn đời của mình bằng việc gây áp lực trong “chuyện ấy”, nhưng với những người phụ nữ lớn tuổi thì họ luôn hiểu rằng không nên và không cần thiết có bất kì ảo tưởng nào với người đàn ông ấy, đặc biệt là lợi dụng chuyện chăn gối làm lý do giữ chân họ.

Luôn biết cách làm đẹp và biến mình hấp dẫn hơn

Luôn biết cách làm đẹp và biến mình hấp dẫn hơn

Luôn biết cách làm đẹp và biến mình hấp dẫn hơn

Khác với những cô gái trong độ tuổi đôi mươi, phụ nữ lớn tuổi hoặc đã có gia đình thường không chọn cho mình bộ trang phục quá rườm rà, quá sặc sỡ hay cầu kì. Họ trung thành với tiêu chí gọn gàng, thanh lịch và sạch sẽ .

Chính vì điều này mà họ nhận được sự chú ý của rất cánh mày râu. Nếu phụ nữ trẻ coi trọng hình thức thì họ lại ưu tiên lựa chọn “đẹp từ bên trong” hơn.

Chẳng những thế mà Thanh Huyền, một phụ nữ đã bước vào đội tuổi 40 luôn chọn cho mình một gói chăm sóc toàn diện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình ,Hà Nội trong  những buổi cuối tuần để thỏa sức vùng vẫy, thư giãn và gột sạch những muộn phiền, sóng gió trong công việc, bộn bề cuộc sống.

Độc lập về kinh tế

Độc lập về kinh tế

Bởi những thói quen tưởng chừng giản dị, nhẹ nhàng này mà phụ nữ ở độ tuổi tứ tuần vẫn sở hữu vẻ đẹp thanh khiết như đóa lan rừng mà không mất đi vẻ đằm thắm như bông hồng dại.

Phụ nữ đã có gia đình thường biết các chăm sóc bản thân, biết mình đẹp ở đâu và làm thế nào để có thể thu hút hơn nữa. Chẳng thế mà đàn ông cứ ngả ngốn cúi đầu trước họ…

Độc lập về kinh tế

Một vấn đề rõ ràng như vầng trăng ngày rằm tháng Tám đó là cặp bồ với phụ nữ lớn tuổi đàn ông lợi đủ đường. Đơn cử là họ chẳng cần lo ngại về vấn đề kinh tế bởi số phụ nữ này thông thường độc lập và tự chủ về mặt kinh tế.

Vì thế mà thứ duy nhất mà họ cần ở bạn chỉ là sự hấp dẫn ở giới tính mà thôi.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->