fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vạch trần đặc trưng “chuẩn khỏi chỉnh” của 12 cung hoàng đạo ...

Vạch trần đặc trưng “chuẩn khỏi chỉnh” của 12 cung hoàng đạo

15/01/2018 15:44        Lượt xem : 882       Tác giả: vtmhn

Hãy cùng tìm hiểu về những sự thật làm nên thương hiệu của 12 cung hoàng đạo. Chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên lắm đây.

Bạch Dương: Số nhọ nhất

Bạch Dương có lẽ là số nhọ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người hay gặp phải những xui xẻo, bị bạn bè chơi xấu và không bao giờ thấy thần may mắn gõ cửa.

Kim Ngưu: Khả năng làm lãnh tụ chính trị

Có một sự thật khá thú vị đó là tài lãnh đạo rất thuần thục. Nhiều chính trị gia nổi tiếng trong lịch sử nhân loại cũng thuộc cung Kim Ngưu.

Song Tử: Có óc kinh doanh

Đầu óc nhạy bén và có khả năng tiếp thu số 1, Song Tử cho thấy bản thân là người có óc sáng tạo rất đáng kiêng nể. Những yếu tố tiên quyết này khiến cho bất cứ thứ gì qua tay Song Tử đều đẻ ra tiền.

Cự Giải: Có nguy cơ phạm tội cao nhất

Cự Giải thắng thắn nhưng lại là người rất ngang ngạnh, không chịu lép vế trước bất cứ ai nên không ít người thuộc cung này phải rơi vào vòng lao lý.

Sư Tử: Sở hữu vóc dáng quyến rũ

Vì tính cách thích khám phá, hoàn thiện bản thân mà những người thuộc chòm sao Sư Tử luôn cố gắng tập luyện. Lẽ dĩ nhiên điều đó khiến họ trở thành chòm sao có thân hình quyến rũ nhất.

Xử Nữ: Dễ cáu bẳn

Tuy không phải là cô nàng thục nữ nhưng vì tính cách muốn mọi chuyện hoàn hảo nên đã vô tình tạo ra áp lực cho bản thân. Đến khi không thể hoàn thành nhiệm vụ họ sẽ bộc phát cơn giận của mình.

Thiên Bình: Chung thủy nhất

Điểm nổi bật ở cung hoàng đạo này chính là sự chung thủy và biết quý trọng tình cảm. Với những cô nàng Thiên Bình, đã yêu là yêu một đời. Thiên Bình tuy không giỏi nói những lời ngọt ngào nhưng lại là người số 1 trong việc giữ lời hứa trong tình yêu.

Thần Nông: Quyết đoán và không dễ khuất phục

Với tính cách mạnh mẽ và tự lập, Thần Nông luôn ấp ủ những dự định và cố gắng thực hiện cho đến khi đạt được nó. Họ có lòng tự trong vô cùng cao, không bao giờ đầu hàng bất cứ điều gì.

Nhân Mã: Đào hoa nhất

Yêu tự do và thích đi đây đi đó, Nhân Mã kết giao với rất nhiều bạn bè và vì lẽ đó chòm sao này đã lấy đi trái tim của không ít người.

Ma Kết: Giàu có nhất

Những người cung Ma Kết thường có bộ óc kinh doanh khá cao siêu. Nhưng trong cái may đôi khi lại gặp phải trục trặc. Tiền bạc rủng rỉnh nhưng mãi không đứng yên một chỗ.

Bảo Bình: Điệu đà nhất

Bảo Bình biết cách chăm sóc cho bản thân, họ chú trọng ngoại hình của mình. Những cô nàng này thường đến với Viện thẩm mỹ uy tín để được thực hiện những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Với Bảo Bình, cái đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu.

Song Ngư: Tính cách mâu thuẫn

Chính bản thân Song Ngư cũng không thể nào hiểu nổi tính cách của mình. Sáng nắng chiều mưa kèm theo những hành động kỳ quái khiến người khác không thể nào suy đoán nổi.

Những sự thật về 12 cung hoàng đạo trên đây được tổng hợp bởi trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp, hi vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và ngày càng hiểu rõ bản thân mình hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->