fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vạch trần bí mật về bộ ngực khiến cả thế giới ngỡ ngàng ...

Vạch trần bí mật về bộ ngực khiến cả thế giới ngỡ ngàng

06/11/2017 15:15        Lượt xem : 95       Tác giả: vtmhn

Ai cũng biết bầu ngực là nơi quyến rũ trên cơ thể phụ nữ phụ nữ. Tuy nhiên có sự thật thú vị về vòng 1 mà bạn thực sự chưa hề biết đến.

Kích thước ngực là do di truyền

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, kích thước bầu ngực có thể được di truyền từ bố hoặc mẹ chính vì thế kích thước bầu ngực của chị em bạn có thể lớn hơn hoặc bé hơn là điều bình thường.

Kích thước bầu ngực có thể được di truyền từ bố hoặc mẹ

Kích thước bầu ngực có thể được di truyền từ bố hoặc mẹ

Không phải các bộ ngực đều có 2 bên bằng nhau

Thực tế ngực phụ nữ không đều nhau và 1 bên ngực thường lớn hơn 1/5 so với bên còn lại. Theo khảo sát thì hầu hết phụ nữ có ngực trái lớn hơn ngực phải.

Ngực của bạn không chỉ cấu tạo bằng chất béo

Ngực là một hệ thống phức tạp bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Ngoài các tuyến và ống dẫn nó còn bao gồm núm vú. Bên dưới mỗi núm vú là cơ bắp cũng như mô dạng sợi tách ngực khỏi phần xương sườn của bạn. Tuy nhiên, sau 1 độ tuổi nhất định, ngực của bạn sẽ chủ yếu là chất béo.

Tăng cân có thể làm bộ ngực của bạn lớn hơn

Khi giảm cân bạn thường thấy bầu ngực bị co lại. Tuy nhiên với những ai có bầu ngực ít mỡ thì điều này không hoàn toàn đúng. Ngoài ra các yếu tố như mang thai cho con bú, mãn kinh, thuốc ngừa thai và thậm chí cả quan hệ tình dục cũng có thể khiến ngực của bạn to lên. Ngực cũng có thể phát triển lớn hơn trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, sau quãng thời gian đó, mức độ hormone sẽ giảm xuống và ngực của bạn lại bé đi.

Không thể tránh khỏi tình trạng ngực xệ

Trừ khi bạn đi thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì mới có thể tránh phải tình trạng này. Các chị em phụ nữ khi càng già đi thì bộ ngực của họ sẽ sệ xuống theo thời gian. Ngoài tuổi tác thì các thủ phạm khác bao gồm vấn đề cân nặng, hút thuốc và giấc ngủ.

Trong thực tế, nếu bạn hay nằm sấp khi ngủ, bạn có thể xem xét thay đổi tư thế. Một số nghiên cứu chỉ ra nằm sấp khi ngủ có thể làm thay đổi hình dạng bộ ngực của bạn.

Khi tập thể dục, ngực sẽ di chuyển xung quanh

Một nghiên cứu của các nhà khoa học đã phát hiện ra khi bạn chạy, bất kể kích thước ngực của bạn to hay bé thì nó cũng có thể di chuyển lên xuống trong phạm vi khoảng 20cm. Do đó, bạn nên mặc 1 chiếc áo ngực thể thao để bảo vệ bộ ngực của mình.

Nhiều người có thêm 1 núm vú thứ 3

Trên thực tế, khoảng 6% dân số có núm vú thứ 3 (hoặc nhiều hơn). Núm vú thứ 3 cũng có thể tiết sữa và trở nên nhạy cảm trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.

Phẫu thuật nâng ngực đầu tiên diễn ra vào năm 1962

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày nay đã trở nên phổ biến, nhất là ở Mỹ kể từ năm 2006. Theo hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ nước này, 290.000 người đã nâng ngực vào năm 2013 – tăng 1% so với năm 2012.

Ngày nay phẫu thuật nâng ngực trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đang được chuyên gia đáng giá rất cao và được phái đẹp săn đón. Tại Việt Nam phụ nữ Việt cũng có nhu cầu nâng ngực và tìm kiếm nâng ngực nội ở đâu an toàn, uy tín. Là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện hàng trăm ca nâng ngực mang lại kết quả như ý.

Ngực của con người thay đổi nhiều nhất

Trong cơ thể con người bầu ngực là nơi có nhiều biến đổi nhiều nhất. Chúng phát triển trước tuổi dậy thì và tiếp tục phát triển, thay đổi trong suốt cuộc đời của chúng ta như thường to hơn trong chu kỳ kinh nguyệt và khi đang mang thai. Tuy nhiên, ngực của các loài động vật khác lại phát triển chỉ trong giai đoạn chúng cho con bú.

Trong cơ thể con người bầu ngực là nơi có nhiều biến đổi nhiều nhất

Trong cơ thể con người bầu ngực là nơi có nhiều biến đổi nhiều nhất

Có 4 loại núm vú

Có 4 loại núm vú là núm vú nhô ra, núm bằng phẳng, núm phồng, núm ngược và tất cả chúng đều bình thường.

 Ngực trung bình nặng từ 1-2kg

Mặc dù bộ ngực liên tục thay đổi và có sự khác biệt giữa người phụ nữ này với người phụ nữ khác nhưng hầu hết ngực của các chị em đều có trọng lượng nằm trong phạm vi này. Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới mặc 1 áo ngực cỡ 52l và chúng nặng gần 100kg.

Trên đây là những bí mật về bầu ngực của phái đẹp. Nếu bạn đang gặp vấn đề về bầu ngực như kích thước kiêm tốn ngực chảy xệ thì có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ. Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ đến hotline 0949773555.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->