fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vạch trần bí mật căng da mặt nội soi có đẹp mãi không? ...

Vạch trần bí mật căng da mặt nội soi có đẹp mãi không?

04/12/2017 16:16        Lượt xem : 118       Tác giả: vtmhn

Thưa bác sĩ tôi rất muốn thực hiện căng da mặt nhưng không biết căng da mặt nội soi có đẹp mãi không? Nếu không thì duy trì hiệu quả được bao lâu ạ? (Thiên Kim – Ninh Bình)

Kết quả căng da mặt nội soi phụ thuộc vào nhưng yếu tố nào?

Hầu hết những ai có ý định thẩm mỹ đều muốn biết được hiệu quả như thế nào và nó giữ được bao lâu? Dựa vào tiêu chí này, chúng ta sẽ biết được chất lượng dịch vụ trước khi quyết định có thực hiện hay không. Hiện nay thẩm mỹ căng da mặt nội soi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp trên thế giới. Đây là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết kết quả căng da mặt nội soi có đẹp mãi không?

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi có đẹp mãi không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi có đẹp mãi không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Trên thực tế kết quả căng da mặt nội soi giữ được bao lâu, có được mãi không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: địa chỉ căng da mặt, trình độ bác sĩ thực hiện, cơ địa của từng người, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện…

Kết quả căng da mặt nội soi có đẹp mãi không?

Theo kết quả của rất nhiều khách hàng khi thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho thấy hiệu quả căng da mặt của phương pháp này sẽ duy trì được khoảng 5 – 10 năm. Thậm chí 15 năm nếu chăm sóc tốt. Đây là là kết quả lâu dài hơn so với rất nhiều phương pháp căng da trước đây giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân. Do đó chị em không cần lo lắng kết quả căng da mặt nội soi có đẹp mãi không?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng da lão hóa của bạn sau đó sẽ tư vấn giải pháp căng da phù hợp và thông tin chẩn đoán kết quả căng da mặt được bao lâu.

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng. Ngoài ra căng da mặt nội soi còn giúp kích thích tăng sinh collagen giúp da căng bóng, mịn màng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi lâu dài

Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả căng da mặt nội soi lâu dài

Nếu bạn muốn kết quả căng da mặt nội soi được lâu dài bạn nên bổ sung dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cần thiết hàng ngày từ những thực phẩm như: thịt, cá, trứng và sản phẩm sữa; beta-carotene đến từ những trái cây màu đỏ, cam, vàng và rau xanh. Quả mơ, cà rốt, khoai lang và bí ngô đều là nguồn beta-corotene dồi dào.

Giờ đây bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi căng da mặt nội soi có đẹp mãi không? Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín được cả rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký trải nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội theo SĐT: 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->