fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vạch mặt tướng đàn ông chuyên “bắt cá hai tay” chị em nên cẩn trọng ...

Vạch mặt tướng đàn ông chuyên “bắt cá hai tay” chị em nên cẩn trọng

01/08/2017 16:48        Lượt xem : 322       Tác giả: vtmhn

Vạch mặt tướng đàn ông chuyên “bắt cá hai tay” chị em nên cẩn trọng
5 (100%) 3 votes

Chú ý những đặc điểm sau sẽ nhanh chóng giúp phụ nữ nhận diện tướng đàn ông lăng nhăng thích “bắt cá 2 tay” dễ thay lòng đổi dạ không nên lấy làm chồng.

Tướng đàn ông lăng nhăng thường có đôi mắt ướt

Tướng đàn ông đào hoa thường có đôi mắt ướt

Tướng đàn ông đào hoa thường có đôi mắt ướt

Tướng đàn ông lăng nhăng thường có đôi mắt ướt long lanh như có ngấn lệ. Mẫu người sở hữu nét tướng này thường có số đào hoa từ trong trứng nước. Đàn ông có đôi mắt ướt thường dễ dàng cuốn hút, hạ gục phụ nữ, bởi vậy người phụ nữ có chồng sở hữu tướng mắt ướt cần có sự khéo léo ứng xử phù hợp để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tướng đàn ông lăng nhăng có râu dê

Những người đàn ông có râu dê thường là mẫu người đa tình, ham mê thú vui của lạ bên ngoài. Kiểu râu dê thường mọc một chỏm rậm ở giữa nhưng xung quanh lại lưa thưa hoặc không có. Bởi vậy người đàn ông ngoại tình thường có kiểu râu này nhiều điểm tương đồng như tên gọi của nó.

Tướng đàn ông lăng nhăng có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt

Những người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường có vận đào hoa cực mạnh, dường như họ đi tới đâu cũng tạo được sự thu hút sự chú ý từ nữ giới. Dù ở nơi đâu họ cũng có những hành động trêu hoe ghẹo bướm.

Hầu hết người đàn ông có nét tướng này thường không yêu có tình cảm sâu sắc gắn bó với một ai đó. Nếu có kết hôn cũng nhanh chóng ngoại tình bỏ vợ khiến cuộc hôn nhân không kéo dài. Có nhiều bạn gái trẻ thường thắc mắc với tâm sự bạn đọc nên lựa chọn tướng người đàn ông thế nào để có được hạnh phúc. Đàn ông cũng có muôn vạn người với những tính cách khác nhau bởi vậy khi yêu hãy chú ý đến tấm chân tình của chàng, cách chàng hành động vì bạn… bạn sẽ biết được tình yêu của chàng dành cho bạn đậm sâu thế nào.

Tướng đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Người có tóc xoăn bẩm sinh tự nhiên thường có cá tính mạnh, bướng bỉnh, hoạt bát nhanh nhẹn và có phần lãng tử. Đây cũng chính là tướng người đàn ông lăng nhăng đào hoa, họ thường cả thèm chóng chán không có tính kiên nhẵn. Mẫu người này luôn được liệt vào trong danh sách đàn ông không chuy thủy. Họ thường thích tản tình các cô gái, trải nghiệm tình trường chứ ít khi có ý định gắn bó nghiêm túc với ai đó. Bởi vậy nếu đang yêu một chàng trai như vậy bạn gái hãy cho mình thêm thời gian để tìm hiểu rõ hơn về đối phương.

Tướng đàn ông lăng nhăng có răng thưa, hở lợi

Đàn ông cười hở lợi có tướng đào hoa lăng nhăng

Đàn ông cười hở lợi có tướng đào hoa lăng nhăng

Người đàn ông có hàm răng thưa hở lợi thường so đo tính toán thiệt hơn không kiêng nể nên thường hay có tranh chấp xảy ra cãi vã với phụ nữ. Bởi vậy khi đang quen kiểu người đàn ông này phụ này hãy chú ý đến tính cách của chàng, xem xét lại mối quan hệ của mình.

Trong tình yêu người phụ nữ có quyền lựa chọn một người đàn ông tốt xứng đáng với tình cảm của mình. Khi yêu họ cũng cần tỉnh táo và lí trí đừng để biết người đàn ông mình đang yêu có thực sự tốt, phù hợp với bản thân mình hay không. Cho dù có cô đơn lẻ bóng cần người bên cạnh cũng đừng nhắm mắt đưa chân để rồi chuốc lấy những đau khổ. Phụ nữ muốn hạnh phúc trước hết hãy sống cho chính bản thân mình, hãy tự khiến mình trở nên xinh đẹp hơn bằng cách chăm sóc, cải thiện làn da hoặc căng da mặt nội soi nếu đã bước sang ngưỡng tuổi 30. Có như vậy phụ nữ mới có được hạnh phúc của chính mình chứ không phải phụ thuộc vào người đàn ông.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->