fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ưu và nhược điểm của các loại túi nâng ngực phổ biến nhất hiện nay ...

Ưu và nhược điểm của các loại túi nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

11/11/2017 15:10        Lượt xem : 133       Tác giả: vtmhn

Ưu và nhược điểm của các loại túi nâng ngực phổ biến nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng ngực, kết quả phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc vào các loại túi độn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại túi độn này.

Việc phân loại túi độn được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra các đặc điểm với các tiêu chí để sắp xếp và dưới đây là một số tiêu chí cụ thể để phân loại.

Túi độn ngực nước biển

Các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay

Các loại túi độn ngực phổ biến nhất hiện nay

Nhận dạng: Có phần vỏ là silicon và bên trong là nước muối sinh lý.

Ưu điểm:

  • Thích hợp cho những người ngực phẳng, ngực lép, không có mô ngực để giúp bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn, tạo cảm giác mềm mại.
  • Khi nâng ngực bằng túi nước biển cho vết rạch phẫu thuật nhỏ, trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi độn cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhược điểm:

  • Sau khi nâng ngực, trên da xuất hiện những nếp gấp ở túi độn và khi hoạt động ở những tư thế khác nhau ngực bị mất đi hình dáng tự nhiên.
  • Một số trường hợp sau khi sử dụng túi độn nước biển một thời gian có hiện tượng xì van, túi độn bị vỡ.

Túi độn gel

Theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp, túi nâng ngực dạng gel cho cảm giác mềm mại như thật sau khi được cấy ghép trong khoang ngực

Nhận dạng: Bên ngoài là lớp vỏ silicon và bên trong chứa gel silicon bán đặc.

Ưu điểm:

  • Túi độn ngực dạng gel có độ bám dính cao nên khi được đưa vào sử dụng đem lại cảm giác mềm mại tự nhiên.
  • Kết quả túi độn được dùng trong thẩm mỹ ngực cho kết quả ổn định, lâu dài và hoàn toàn không gây ra tình trạng bể túi.
  • Túi ngực giữ được sự mềm mại và thành khối như ban đầu.

Nhược điểm: Túi độn silicon có mật độ dày hơn, tương đương với tuyến nữa nên hơi cứng và nặng.

Trên đây là 2 loại túi độn phổ biến hiện nay, mặc dù loại túi nào cũng đều đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ thì sử dụng túi độn gel mềm hiệu quả hơn cả.

Nâng ngực với túi độn an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực với túi độn an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực với túi độn an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất từ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Các bác sỹ tại đây luôn đưa ra những thông tin cụ thể về các loại túi nâng ngực để khách hàng có thể lựa chọn.

Chất lượng của các loại túi độn đều được FDA kiểm định an toàn với cơ thể, túi được nhập khẩu chính hãng và được bảo quản trong điều kiện vô trùng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho tất cả khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn bất cứ loại túi độn nào để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng đều được nhận được thời hạn bảo hành, đây chính là lời cam kết chất lượng của viện thẩm mỹ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->