fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tuyệt chiêu trị mụn bằng cám gạo ngay tại nhà ...

Tuyệt chiêu trị mụn bằng cám gạo ngay tại nhà

11/02/2017 16:38        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

Tuyệt chiêu trị mụn bằng cám gạo ngay tại nhà
5 (100%) 2 votes

Cám gạo là tinh bột được lọc từ gạo có rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin E, B1… vì vậy sử dụng cám gạo trong công thức trị mụn an toàn hiệu quả ngay tại nhà.

Cách trị mụn bằng cám gạo và nghệ

Nghệ vốn có nhiều công dụng trong việc kháng khuẩn, giúp nhanh lành vết thương, trị thâm trị sẹo… Vì vậy kết hợp nghệ với cám gạo sẽ trở thành một công thức trị mụn vô cùng hiệu nghiệm.

Bạn chỉ cần lấy cám gạo, cho thêm một ít bột nghệ, một ít sữa tươi để thành một hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến bạn hãy làm sạch mặt rồi đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Áp dụng phương pháp này mỗi tuần 3 lần những nốt mụn cứng đầu sẽ nhanh chóng biến mất, da bạn cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Cách trị mụn bằng cám gạo và nghệ

Cách trị mụn bằng cám gạo và nghệ

Cách trị mụn với cám gạo và rau diếp cá

Rau diếp cá có tính hàn, giúp làm mát da, sát khuẩn vì vậy có thể điều trị mụn khá hiệu quả. Khi kết hợp với cám gạo thì sẽ càng tăng hiệu quả giúp loại bỏ mụn một cách hoàn hảo.

Từ lâu việc trị mụn bằng cám gạo và rau diếp cá đã trở thành bài thuốc dưỡng da quý giá trong y học. Cách làm mặt nạ này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy rau diếp cá rửa sạch giã lấy nước. Sau đó cho một ít cám gạo trộn để thành một hỗn hợp sền sệt.

Tiếp đó, ban lấy hộn hợp này đắp lên mặt để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Thường xuyên áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần mỗi tuần để giúp loại bỏ mụn trứng cá cứng đầu nhé.

Cách trị mụn với cám gạo và rau diếp cá

Cách trị mụn với cám gạo và rau diếp cá

Cách trị mụn bằng cám gạo và cà phê

Cách trị mụn bằng cám gạo giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ vết thâm và trị mụn hiệu quả. Phương pháp trị mụn bằng cám gạo cà phê cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ cần lấy cám gạo, 1 ít bột cà phê cho một ít nước để thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo bạn lấy hỗn hợp này đắp lên mặt để khoảng 15 phút, sau đó bạn nhẹ nhàng massage cho da để giúp loại bỏ tế bào chết, làm sạch da và trị mụn. Áp dụng phương pháp này 2 – 3 mặt của bạn sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Với những phương pháp trị mụn bắng cám gạo sẽ giúp bạn loại bỏ mụn, tuy nhiên phướng pháp này cũng sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu là người bận rộn, bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị mụn bằng laser và thuốc.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị đi đầu áp dụng trong công nghệ làm đẹp sẽ mang đến cho bạn kết quả trị mụn nhanh nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->