fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tuyệt chiêu khắc phục ngực “bên nổ bên xịt” nhanh chóng ...

Tuyệt chiêu khắc phục ngực “bên nổ bên xịt” nhanh chóng

11/12/2017 07:56        Lượt xem : 77       Tác giả: vtmhn

Tuyệt chiêu khắc phục ngực “bên nổ bên xịt” nhanh chóng
5 (100%) 2 votes

Ngực bên to bên nhỏ khiến chị em tự ti nhất là khi tình cảm với chồng. Vậy đâu là cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh nhất.

Ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ có sao không?

Ngực lệch bên to bên nhỏ có nhiều dạng khác nhau như:

  • Một bên kích thước to, một bên kích thước nhỏ
  • Hai bên ngực có hình dáng khác biệt nhau
  • Nhũ hoa ở hai bên khác nhau về hình dáng, kích thước và không cùng 1 độ cao như nhau.
  • Ngực không có mô ngực ở phía trên.
Ngực lệch bên to bên nhỏ khiến nhiều chị em lo lắng

Ngực lệch bên to bên nhỏ khiến nhiều chị em lo lắng

Ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ có sao không?

Theo tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, rất nhiều chị em khi phát hiện ngực bên to bên nhỏ thường rất hoang mang và lo lắng điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của bầu ngực. Tuy nhiên theo các chuyên gia đây là điều hết sức bình thường.

Ngực lệch, bên to bên nhỏ không ảnh hưởng đến chức năng của ngực và không hề có hại cho sức khỏe, bạn vẫn có thể cho con bú nếu đầu ngực của bạn vẫn bình thường. Do đó, bạn không cần quá lo sợ ngực bên to bên nhỏ có sao không.

Nguyên nhân ngực to ngực bé và cách khắc phục

Di truyền: Di truyền là một trong những nguyên nhân khiến cho ngực bị lệch bên to bên nhỏ. Tuy tất cả các trường hợp đều không phải di truyền từ mẹ sang con nhưng khả năng cao là vậy.

Vòng 1 không đều do nội tiết tố Estrogen:  Nội tiết tố Estrogen ở nữ giới không cân bằng ở hai bên ngực cũng là lý do chính khiến ngực bên nhỏ bên to, không đều nhau.

Tư thế nằm: Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng ngực bên to bên nhỏ mà không phải ai cũng biết. Thói quen nằm nghiêng quá nhiều về một bên khiến ngực bên đó lơn hơn bên còn lại.

Cho con bú không đều ở hai bên: Trong thời kỳ cho con bú nếu người mẹ quá tập trung cho con bí 1 bên thì sẽ xảy ra tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

Do dồn quá nhiều sức về 1 tay: Khi cho con bú, người mẹ dồn sức quá nhiều về 1 tay cũng khiến ngực phát triển không đều ở 2 bên dẫn đến tình trạng ngực lệch, bên to bên nhỏ rất mất thẩm mỹ.

Ngực không đều ở tuổi dậy thì: Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển quan trọng của bầu ngực. Theo các nghiên cứu, ở tuổi dậy thì, thường một bên ngực sẽ phát triển nhanh hơn bên còn lại, không những thế, việc phát triển không đều nhau này sẽ còn tiếp tục cho đến khi vòng 1 phát triển hoàn thiện. Điều này là hoàn toàn bình thường, do đó, nếu ngực bị lệch ở tuổi dậy thì, bạn không cần quá lo lắng.

Ngực không đều do tập gym: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiên ngực bên to bên nhỏ. Việc tập gym không đúng cách, không phân bổ lực đều giữa 2 bên ngực sẽ khiến ngực phát triển không cân đối. Điều này không chỉ đúng với các chị em phụ nữ mà còn đối với cả nam giới.

Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh và hiệu quả nhất nhất

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng ngực lệch bên to bên nhỏ

Nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng ngực lệch bên to bên nhỏ

Dự vào nguyên nhân khiến ngực lệch bạn sẽ tìm ra cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh và hiệu quả nhất như: cho con bú đều 2 bầu ngực, tập gym đúng cách, thay đổi tư thế nằm, massage ngực…Tuy nhiên những cách khắc phục cơ bản trên cần được thực hiện trong thời gian dài và khó điều chỉnh được kích thước như mong muốn. Vì vậy cách nhanh nhất để khắc phục bầu ngực bên to bên nhỏ là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là sử dụng thiết bị nội soi tạo đường rạch để đưa túi ngực vào trong ngực, vừa cải thiện được kích cỡ vòng 1 vừa giúp cho ngực cân đối hơn.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ. Hơn nữa hệ thống túi độn an toàn với đa dạng kích thức, hình dáng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng ngực lệch bên to bên nhỏ. Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn phù hợp với vóng dáng cơ thể. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->