fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tuyệt chiêu giúp “chuyện ấy” của bạn không bao giờ bị nhàm chán ...

Tuyệt chiêu giúp “chuyện ấy” của bạn không bao giờ bị nhàm chán

11/05/2017 17:25        Lượt xem : 377       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Tuyệt chiêu giúp “chuyện ấy” của bạn không bao giờ bị nhàm chán
5 (100%) 1 vote

Hầu như các cuộc hôn nhân, quan hệ tình dục chiếm 50% hạnh phúc vợ chồng, nhưng điều đáng buồn là chúng ta thường chỉ dành cho nó khoảng mười đến mười lăm phút vào cuối này…..

Bao nhiêu năng lượng và nhiệt tình bạn đã đặt hết cho công việc, bạn bè, cha mẹ và con cái….còn lại niềm vui thú vợ chồng bạn đặt ở hàng cuối cùng đây là quan điểm sai lần mà bạn cần phải sửa ngay, dưới đây là những tuyệt chiêu giúp chuyện ấy không bao giờ nhàm chán mà bạn cần học hỏi.

Vợ chồng nên thường xuyên khiêu kích và tán tỉnh nhau

Vợ chồng nên thường xuyên khiêu kích và tán tỉnh nhau

Vợ chồng nên thường xuyên khiêu kích và tán tỉnh nhau

Các cặp vợ chồng bạn nên thử những hành động hay những ý tưởng đên rồ và hoang dại nhất cho thể. Hành động này sẽ khiến cả hai cảm thấy vô cùng khao khát nhau và hám muốn tình dục sẽ được kích thích hơn mỗi ngày.

Đặc biệt những cô vợ hãy nên tạo ra mùi hương quen thuộc, trong 5 giác quan của cơ thể thì khứu giác là giác quan mạnh nhất, nó không chỉ phát huy vai trò trong cuộc sống mà còn giúp đời sống tình dục thêm phong phú hơn.

Việc sử dụng tinh dầu trong phòng hay thoa một chút nước hoa lên cơ thể phụ nữ có thể khiến cả hai thêm hứng phấn trong cảm giác yêu hơn.

Hãy làm tốt màn dạo đầu

Màn dạo đầu quyết định rất lớn đến sự thăng hoa của bạn, vì vậy đừng vội vàng mà bỏ qua những màn dạo đầu quan trọng này. Bạn hãy dành ít nhất 3 phút để làm nửa kia hứng phấn bằng những nụ hôn. Điều này sẽ giúp tăng hưng phấn nhanh chóng, đồng thời giúp nàng có cảm giác được quan tâm an cần khiến các nàng đạt đích nhanh hơn.

Hãy nhớ nhé các cặp vợ chồng, nên làm tốt màn dạo đầu để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc.

Hãy thay đổi tư thế mới

Hãy thay đổi tư thế mới

Hãy thay đổi tư thế mới

Đối với việc bạn thay đổi một tư thế quen thuốc khiến cả hai đều cảm thấy thiếu sự mới mẻ trong việc quan hệ. Hãy sáng tạo bằng việc áp dụng những kiểu tư thế mới lạ, thẩm chí là bạn nên nghĩ ra những chiêu trò mới để tạo không khí vui vẻ hứng khởi trên giường.

Đừng ngại thử nghiệm những tư thế mới lạ bởi nó sẽ đem lại sự thỏa mãn và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục của bạn.

Hãy làm mình nóng bóng để hấp dẫn chuyện ấy

Trong chuyện ấy ngoài những yếu tố khách quan thì thân hình của người phụ nữ cũng khá quan trọng. Thân hình nóng bỏng giúp cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Các bà mẹ trẻ có thể nâng ngực nội soi để có vòng 1 quyến rũ hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mông nội soi để thân hình nóng bỏng hấp dẫn chồng.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU hoặc căng da mặt nội soi, giúp duy trì tuổi thanh xuân.

Để thực hiện các cong nghệ làm đẹp này bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->