fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Tường tận kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Tường tận kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

12/11/2017 10:52        Lượt xem : 97       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội kỹ thuật nâng ngực nội soi thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đang làm mưa, làm gió này.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, kỹ thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Với thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể trực tiếp quan sát cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang ngực chứa túi độn. Cũng thông qua thiết bị nội soi hiện đại giúp khách hàng thực hiện nâng ngực một cách chính xác, tỉ mỉ và kiểm soát được việc chảy máu.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay

So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi được thực hiện nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài. ­Hiện nay kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối tượng thực hiện của phương pháp nâng ngực nội soi:

+ Trường hợp ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ, ngực nhỏ, ngực lép.

+ Trường hợp ngực không đều nhau muốn điều chỉnh ngực đẹp, ngực cân đối

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Trước khi thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi bác sĩ tiến hành kiểm tra, đánh giá khuyết điểm của ngực. Trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng lựa chọn phương pháp thực hiện, kích thước túi ngực cho phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Những xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật ngực đó là xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định sẽ được chỉ định thực hiện nâng ngực. Kỹ thuật nâng ngực nội soi được gây mê, thực hiện trong bệnh viện.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 3: Tiến hành kỹ thuật nâng ngực nội soi

Trước tiên bác sĩ sẽ vẽ và đánh dấu vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Để giảm cảm giác đau đớn khó chịu bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng thực hiện, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách. Nâng ngực qua đường hõm nách hoàn toàn không để lại sẹo.

Tiếp đến bác sĩ tiến hành bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi độn vào khoang ngực theo tỉ lệ đã tính toán trước đó. Cuối cùng định hình và đóng kín vết mổ 2 lớp. Đối với lớp ngoài hoàn toàn không khâu da và dùng bằng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong thời gian 40 – 60 phút. Phương pháp này được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Sau một ca phẫu thuật mọi khuyết điểm sẽ nhanh chóng biến mất thay vào đó là một khuôn ngực cao đầy, gợi cảm.

Trên đây là quy trình thực hiện nâng ngực nội soi, để biết thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->